Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0, khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà cũng có thể đăng ký một khoản vay theo yêu cầu thành công. Ngoài ra, thủ tục đơn giản, giải ngân trong 30 phút với hạn mức đa dạng từ 500K đến 10 triệu đồng cũng là một trong những lý do khiến dịch vụ vay tiền online trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng trong những quyết định, nguy cơ gặp rủi ro tín dụng đen, tranh chấp hợp đồng vay vốn đều có thể xảy ra. Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng cần phải nắm kỹ thông tin của đơn vị cho vay và các điều khoản hợp đồng. Dưới đây là danh sách top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất hiện nay.

Vay tiền online là gì? 

Vay tiền online hay là hình thức vay tín chấp không thế chấp tài sản có giá trị, không thẩm định người thân và không cần chứng minh thu nhập.

Người vay chỉ cần một thiết bị điện tử có hỗ trợ internet, thẻ ATM và CMND/CCCD là có thể nhận ngay một khoản vay theo yêu cầu. Số tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng và khách hàng sẽ nhận tiền bằng cách rút tiền qua ATM.

TOP 5 vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Takomo

Takomo là một đơn vị tư vấn và hỗ trợ tài chính tiêu dùng được phát triển bởi Công ty TNHH EIB Asia. Đây là một trong những tân binh tiềm năng trong lĩnh vực tài chính hiện nay.

Top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản tốt nhất hiện nay

Dù chỉ mới hoạt động từ năm 2020 đến nay, dịch vụ vay tiền H5 Takomo đã có tốc độ phát triển vượt bậc khi đạt hơn 100,000 hồ sơ vay vốn thành công thông qua ứng dụng di động và website trực tuyến. Vậy tại sao dịch vụ vay tiền online trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng?

 • Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ bằng CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng là có thể hoàn tất hồ sơ online

 • Tỷ lệ đậu hồ sơ lên đến 98% với thời gian thẩm định trong 10 phút

 • Tốc độ giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong 15 phút.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

 • Hạn mức linh động từ 500K đến 10 triệu đồng. Ưu đãi 0% lãi suất cho thành viên mới với khoản vay tối đa 500K và 10 triệu đồng cho lần vay tiếp theo.

 • Takomo áp dụng mức lãi suất từ 12% – 18,25% tùy thuộc vào hạn mức yêu cầu và lịch sử tín dụng mà tỷ lệ lãi suất sẽ tương ứng.

 • Chế độ bảo mật thông tin được áp dụng từ công nghệ tiên tiến

Thông tin liên hệ: 

 • Website: Takomo.vn

 • Hotline: 1900866614

 • Email: Hotro@takomo.vn

Senmo

Senmo là website/ap vay được phát triển bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, ra đời vào năm 2019 tại Việt Nam. Đây là dịch vụ chuyên cung cấp khoản vay dao động từ 100K đến 15 triệu đồng với mức lãi suất khá hấp dẫn từ 18%/năm (tương đương 1,523%/tháng) với phí dịch vụ từ 70.000 VNĐ.

Top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản tốt nhất hiện nay

Hiện tại, Senmo đã áp dụng công nghệ Fintech vào quy trình xét duyệt hồ sơ tự động. Chính vì vậy, hồ sơ được thẩm định nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Tốc độ giải ngân của Senmo từ 30 phút và chỉ mất 10 phút để hoàn tất thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, Sen mo chỉ triển khai hình thức thanh toán ngắn hạn 30 ngày, chi trả khoản vay trong 1 lần.

Cash24

Cash24 là dịch vụ cung cấp khoản vay ngắn hạn trực thuộc tổng Công ty CP Ideal Tech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Hạn mức vay online đa dạng từ 1.000.000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ với thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản tốt nhất hiện nay

Hiện tại, Cash24 đang áp dụng 2 hình thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn gồm thanh toán trả một lần và thanh toán trả góp

 • Thanh toán trả một lần trong thời gian ngắn hạn 30 ngày

 • Thanh toán trả góp trong 12 tuần (3 tháng), cách nhau 2 tuần trả một lần cho đến khi đáo hạn

Tuy nhiên, lãi suất của Cash24 khá cao so với dịch vụ khác, dao động từ 5%/tháng, đây là mức lãi suất rất cao so với thị trường hiện nay. Khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định vay vốn.

Robocash

Robocash là sản phẩm vay tiền online uy tín được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn. Robocash cũng là một trong những ứng dụng vay tiền áp dụng hệ thống xét duyệt tự động mà không cần qua bàn tay xử lý của con người. Hiện tại, hệ thống tiên tiến của Robocash có thể thẩm định cùng một lúc 1800 hồ sơ khách hàng dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp.

Top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản tốt nhất hiện nay

Hạn mức vay online tại Robocash không quá cao chỉ dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hạn mức theo yêu cầu sẽ được thay đổi nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ uy tín, lịch sử tín dụng,…

Đối với khoản vay lần đầu, hạn mức tối đa lên đến 1.500.000 VNĐ và tối đa 10 triệu đồng nếu khách hàng thanh toán đúng hạn. Lãi suất vay tiền Robocash không quá cao chỉ dao động tối đa là 18,3%/năm.

Hiện tại, Robocash đang triển khai hình thức thanh toán trả một lần hoặc thanh toán trả góp trong 3 tháng đến 6 tháng.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng vay tiền online được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Chỉ trong 5 phút đăng ký hồ sơ và 30 phút xét duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được hạn mức dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Doctor Đồng trực thuộc quản lý của Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC, được thành lập từ năm 2015 đến nay.

Khi vay vốn tại Doctor Đồng, khách hàng không cần trải qua thủ tục rườm rà hay thẩm định người thân nhưng vẫn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Doctor Đồng.

 • Lãi suất dao động từ 12% – 20%, ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa 1 triệu đồng

 • Tốc độ giải ngân trong 30 phút sau khi xét duyệt hồ sơ thành công

 • Cho vay tối đa 4 triệu đồng cho khách hàng mới

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất hiện nay. Đây là những thương hiệu tài chính được đánh giá cao từ những trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ. Nếu khách hàng còn băn khoăn trong những sự lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu, so sánh từng lãi suất, hạn mức của các dịch vụ để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bài viết liên quan