Top các phần mềm xem bóng đá đỉnh nhất dành cho máy tính

Giải Trí

Bóng đá là môn thể thao có nhiều người theo dõi nhất trên toàn thế giới. Từng là môn thể thao giải trí chỉ có trên tivi, giờ đây bóng đá đã chuyển sang các nền tảng khác. Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá trên điện thoại, máy tính bảng và cả PC của mình.

Phần mềm SOPCast

SOPCast là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá trực tuyến trên PC. Dễ dàng sử dụng với hàng nghìn kênh và khả năng phát trực tuyến ổn định giúp SOPCast được nhiều người lựa chọn.

Với hàng nghìn kênh sẵn có, SOPCast cũng đã trở thành một kênh yêu thích của người hâm mộ các môn thể thao khác cũng như những người muốn xem tất cả các loại nội dung trực tuyến khác bao gồm cả TV thông thường và phim.

Top các phần mềm xem bóng đá đỉnh nhất dành cho máy tính

Phần mềm Livescore

Ứng dụng Live Soccer TV là phần mềm xem bóng đá toàn diện với lịch thi đấu cho các đài truyền hình chính thức trên khắp thế giới. LiveScore giúp bạn cập nhật các tỉ số mới nhất và trận đấu thể thao trực tiếp, từ đó bạn có thể có thông tin căn cứ để định đoán tỷ lệ kèo 88 cũng như tại các nhà cái khác.

Live Soccer bao gồm tất cả các giải đấu và cuộc thi hàng đầu, đồng thời cung cấp danh sách phát sóng chính thức cho tất cả các nền tảng có sẵn: TV, trực tuyến, điện thoại di động, ứng dụng, âm thanh trực tuyến và chương trình phát thanh. Ngoài thông tin chi tiết về chương trình phát sóng, bạn cũng sẽ nhận được cập nhật tỉ số trực tiếp, số liệu thống kê trận đấu, bình luận và thông báo về trận đấu quan trọng cho các đội bạn yêu thích trong hầu hết các cuộc thi.

Phần mềm VTV Go

VTV Go cũng là một trong các phần mềm xem trực tuyến đỉnh nhất cho người yêu bóng đá. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức các trận bóng hoàn toàn miễn phí trên PC cũng như trên điện thoại.

VTV Go còn có nhiều tính năng nổi bật cho người hâm mộ trái bóng như: phân tích trước và sau khi diễn ra trận đấu, các góc nhìn khác nhau về tình huống trong trận bóng,… Bên cạnh đó thì giao diện đơn giản, nội dung bắt mắt giúp VTV Go được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó, VTV Go còn cung cấp cho bạn các kênh truyền hình của VTV với lịch phát sóng chi tiết. Người dùng có thể dễ dàng xem lại những chương trình truyền hình yêu thích ngay trên phần mềm này.

Top các phần mềm xem bóng đá đỉnh nhất dành cho máy tính

Bài viết đã chia sẻ cùng bạn những ứng dụng tốt nhất để xem bóng đá trực tiếp trên PC. Ngoài ra, bạn có thể tải các phiên bản dành cho di động hoặc xem giải đấu yêu thích của mình trên trình duyệt.

Bài viết liên quan