Site icon Blog Trần Phú

Top 3 đơn vị hỗ trợ cầm cavet xe máy lãi suất tốt nhất

Cầm cavet xe máy hiện là dịch vụ tài chính HOT được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều di chuyển, tham gia giao thông bằng phương tiện cá nhân là xe máy. Do đó, khi gặp khó khăn về tài chính, mọi người sẽ ưu tiên lựa chọn hình thức cầm chiếc cavet xe máy của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp top 3 đơn vị hỗ trợ cầm cavet xe online lãi suất tốt nhất cho các bạn tham khảo.

Một số ưu điểm nổi bật của hình thức cầm cavet xe máy

Sở dĩ hình thức cầm cavet xe online vừa mới xuất hiện đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng là bởi:

Top 3 đơn vị hỗ trợ cầm cavet xe máy lãi suất tốt nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp top 3 đơn vị hỗ trợ dịch vụ cầm cavet online xe máy với lãi suất tốt nhất trên thị trường cho các bạn tham khảo.

Cầm cavet xe tại Vietmoney

Vietmoney là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cavet xe online uy tín 

Vietmoney là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cavet xe online uy tín và nổi tiếng tại TPHCM mà quý khách hàng có thể tham khảo. Tại đơn vị cầm đồ Vietmoney, khashc hàng có thể cầm được nhiều loại tài sản có giá trị trong đó có cavet xe máy. Khách hàng có thể chọn cầm cavet chính chủ hoặc cavet xe máy không chính chủ tại Vietmoney. Khi có nhu cầu sử dụng hình thức cầm đồ này tại Vietmoney, bạn chỉ cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Mức lãi suất vay tiền trả góp tại Vietmoney cực kỳ ưu đãi, chỉ dao động 1%. Tài sản cầm cố của quý khách hàng sẽ được Vietmoney niêm phong và bảo quản cẩn thận. Có hệ thống camera giám sát và hoạt động 24/7.

Cầm cavet xe máy tại Tima

Tima cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay của khách hàng

Tima là đơn vị hỗ trợ cầm giấy đăng ký xe máy online uy tín thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cầm giấy đăng ký xe máy tại Tima:

Cầm cavet xe máy tại F88

F88 thực hiện định giá tài sản online để khách hàng nhanh chóng

Nằm ở vị trí thứ 3 trong dịch vụ cầm đồ cavet xe máy uy tín, lãi suất thấp trên thị trường hiện nay là F88. F88 là công ty tài chính lớn, hiện đang mở rộng hệ thống cửa hàng hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.

Trên đây Western Bank đã chia sẻ xong top 3 đơn vị hỗ trợ cầm cavet xe máy lãi suất tốt nhất cho quý khách hàng tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Exit mobile version