TrucTiepNBA.com – Website Xem Trực Tiếp NBA tốt nhất

Giải Trí

Mùa giải NBA 2020 – 2021 đã chính thức khởi tranh. Nếu là fan bóng rổ thì việc theo dõi trận đấu của các siêu sao, đội bóng mà mình yêu thích hẳn là “thú vui” mỗi sáng. Bài này mình chia sẻ với anh em 1 website xem trực tiếp NBA mà theo mình là ngon nhất ở Việt Nam.

Website Xem Trực Tiếp NBA

Link xem: https://tructiepnba.com

Mình đánh giá website này rất cao. Bởi 5 lí do dưới đây:

  • Xem được trên cả máy tính & điện thoại.
  • Giao diện đơn giản, dễ dùng.
  • Quảng cáo dễ chịu
  • Xem mượt, không thấy lag.

Anh em ngày nay 70 ~ 80% là sử dụng điện thoại để xem NBA phải không? Nên nếu một website mà làm không tốt sẽ gây khó chịu cực kì. Về điểm này mình đang dùng cả iPhone & Androidd có thể khẳng định web cho trải nghiệm cực kì ngon lành.

TrucTiepNBA.com - Website Xem Trực Tiếp NBA tốt nhất

Điểm thứ hai mà mình thích là giao diện đơn giản, dễ dùng. Anh em nhìn hình phía dưới, lịch các trận đấu sắp tới được sắp xếp ngay tại trang chủ. Muốn xem trận nào thì CLICK XEM là được.

TrucTiepNBA.com - Website Xem Trực Tiếp NBA tốt nhất

Điểm mạnh kế tiếp mà mình đánh giá cao site này chính là quảng cáo dễ chịu. Nếu hay xem trực tiếp bóng rổ trên các website khác. Bạn sẽ thấy vô cùng nhiều các quảng cáo, các pop-up gây sự ức chế. Hiện tại thì mình thấy site chỉ đặt 2 quảng cáo. Không ảnh hưởng trải nghiệm xem, không có sự khó chịu. Đây là điều mà mình đánh giá cao.

Bên cạnh đó thì có 2 điểm mình thấy website còn thiếu và cần khắc phục.

  • Lag, xoay khi có quá đông người xem
  • Chưa có bình luận tiếng việt

Khi gặp những trận đấu hot, như của Lebron James, Stephen Curry, lượt view nhảy vọt lên vài nghìn mình thấy hiện tượng lag, xoay khi xem. Có vẻ là do server quá tải, và mình nghĩ admin cần khắc phục sớm điều này nếu không muốn mất khách xem.

TrucTiepNBA.com - Website Xem Trực Tiếp NBA tốt nhất

Về việc chưa có bình luận tiếng việt thì mình cũng khá thông cảm. Thực tế hiện tại các BLV có kinh nghiệm và kiến thức bóng rổ tại Việt Nam còn khá ít, mình sẽ chọn xem BLV Tiếng Anh hơn, khi mà họ có lửa, có những kiến thức tốt về trận đấu sẽ hấp dẫn hơn. Cái này là tùy vào sở thích của mỗi người.

Website cũng có fanpage, cập nhật các tin tức chuyển nhượng, phốt, hóng hót NBA showbiz nếu bạn là fan NBA thì nhớ like trang nha.

Link fanpage: https://www.facebook.com/tructiepnba

Lời Kết

Mình hi vọng chia sẻ về web stream NBA của mình có thể giúp anh em fan bóng rổ chọn được nơi chất lượng để xem NBA. Nếu bạn có thêm chia sẻ về các trang xem trực tiếp bóng rổ khác hãy để lại comment nhé.

Bài viết liên quan