Màu sắc phong thủy tác động rất nhiều tới vận may của con người. Bởi mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống. Vậy tuổi Dậu hợp màu gìMàu sắc nào đem tới vận mệnh tốt đẹp cho tuổi Dậu? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tuổi dậu hợp màu gì? Màu sắc may mắn cho tuổi Dậu

Tuổi dậu hợp màu gì?

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp màu gì nhất?

Những người sinh năm 2017 phù hợp với nhiều màu sắc trong năm 2022. Thế nhưng điều này còn tùy thuộc vào giới tính khác nhau sẽ thích hợp với gam màu khác nhau.

Đầu tiên, nếu là Đinh Dậu nam thì sẽ phù hợp với các tông màu thuộc hành kim. Chẳng hạn như các màu trắng, bạc, kem. Bên cạnh đó, họ còn rất phù hợp với các gam màu thuộc hành Thủy như màu đen, xám, xanh biển,…

Còn nếu là Đinh Dậu nữ thì sẽ phù hợp với các gam màu mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra, các cô gái Đinh Dậu cũng vô cùng may mắn nếu như dùng các gam màu như nâu, vàng thuộc hành Thổ.

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì nhất?

Tuổi Ất Dậu 2005 phù hợp với các gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh biển, đen trong năm 2022 này. Bên cạnh đó, các gam màu thuộc hành Kim như xám, trắng, ghi cũng cực kỳ thích hợp cho những người tuổi Ất Dậu 2005.

Các gam màu đem lại vận may và phù hợp phong thủy ảnh hưởng không nhỏ tới công việc lẫn tình cảm, sức khỏe,… của chúng ta. Khi dùng các tông màu này họ sẽ gặp được rất nhiều vận may trong công việc và trong cuộc sống.

Tuổi dậu hợp màu gì? Màu sắc may mắn cho tuổi Dậu

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì nhất?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì nhất?

Để hiểu sâu về tuổi Dậu hợp màu gì thì chúng ta cần biết tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì? Tuổi Quý Dậu 1993 cực kỳ phù hợp với các tông màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng. Ngoài ra, những người này cũng thích hợp với các màu sắc hành Kim như xám, trắng, ghi.

Nếu như họ dùng được các tông màu này trong năm nay thì sẽ có rất nhiều vận may tới với họ. Cụ thể nó sẽ giúp nâng cao tài lộc cho gia chủ, giúp họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì nhất?

Những người sinh năm 1981 trong năm nay sẽ gặp vận may với những tông màu như đen, xanh. Trước tiên, nếu là Tân Dậu nam sẽ vô cùng phù hợp với các tông màu thuộc hành Thủy như: đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó, họ còn phù hợp với các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng.

Nếu là Tân Dậu nữ thì rất thích hợp với các gam màu thuộc hành Thủy như đen, xanh lam. Nếu dùng các màu sắc này họ sẽ nhận được nhiều điều may mắn, thu hút vượng khí. Bên cạnh đó, những gam màu như đen và xanh cũng cần kết hợp với những tông bản mệnh nhe xanh lá. Từ đó sẽ tạo điểm nhấn thu hút tài lộc, may mắn và bình an.

Tuổi dậu hợp màu gì? Màu sắc may mắn cho tuổi Dậu

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì nhất?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì nhất?

Những người sinh năm 1969 trong năm nay sẽ rất phù hợp với những tông trong hành Hỏa: đỏ, tím, hồng, cam. Lý do họ hợp với các màu sắc này đó là trong tương quan ngũ hành Hỏa sẽ sinh Thổ.

Thế nhưng không chỉ có các gam màu thuộc hành Hỏa mà họ còn phù hợp với các tông màu hành Thổ như nâu, vàng. Những ai sinh năm 1969 còn cực kỳ phù hợp với những gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển, đen.

Qua đây ta cũng có thể hiểu được tuổi dậu hợp màu gì và ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người tuổi dậu. Nó không chỉ giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp mà cũng là nguồn năng lượng tích cực để cân bằng âm dương. Việc dùng hài hòa những màu sắc hợp tuổi sẽ giúp cho công việc, tiền tài, tình cảm,… của người tuổi Dậu trở nên suôn sẻ hơn.

Bài viết liên quan