Tuổi Ngọ con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào?

Hỏi Đáp

Trong 12 con giáp, người có vận mệnh tuổi Ngọ luôn là những người thông minh và cực kỳ nhanh nhẹn. Vậy tuổi Ngọ con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào? Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu những vấn đề này thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết về tuổi Ngọ ngay sau đây nhé!

Tuổi Ngọ con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào?

1. Tuổi Ngọ con gì?

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ đứng ở vị trí thứ 7 với loài vật cầm tinh chính là Ngựa. Đây là một con vật yêu thích sự tự do và khám phá nên những người mang tuổi này luôn sở hữu 1 tính cách độc lập, tự chủ và dám nghĩ dám làm.

Tuổi Ngọ con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ngọ con gì? Tìm hiểu về tuổi Ngọ

Bên cạnh đó, những người sinh năm Ngọ rất là thông minh và thường xa gia đình từ khi còn rất trẻ vì họ luôn mang trong mình một khát vọng làm giàu to lớn và khả năng tự kiếm ra tiền rất cao.

Hơn thế, trong tất cả các tuổi thì Ngọ luôn là con giáp dũng mãnh nhất. Ngay cả khi phải đối đầu với những khó khăn thì họ luôn là những người có quyết tâm sắt đá và không hề sợ bất kỳ đối thủ nào. Đây chính là biểu hiện vô cùng tốt mang đậm khí chất chỉ có ở những người tuổi Ngọ.

Về phương diện tình yêu, người tuổi Ngọ mặc dù khá chung tình và hết lòng với đối phương  nhưng đôi khi sự nóng nảy sẽ rất dễ làm sứt mẻ tình cảm giữa 2 người. Đặc biệt, họ là những người rất lãng mạn và có thể từ bỏ tất cả vì tình yêu của. Vì thế, trong tình yêu, người tuổi Ngọ nên biết cách tiết chế cảm xúc cũng như suy nghĩ thấu đáo để tình yêu trở nên bền vững và ổn định hơn.

2. Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Theo vòng tuần hoàn của 12 con giáp, tuổi Ngọ được đánh dấu bằng rất nhiều năm tương ứng với từng vận mệnh khác nhau. Cụ thể như:

  • Giáp Ngọ (mệnh Kim):1954, 2014, 2074.

  • Bính Ngọ (mệnh Thủy): 1906, 1966, 2026, 2086.

  • Mậu Ngọ (mệnh Hỏa): 1918, 1978, 2038, 2098.

  • Canh Ngọ (mệnh Thổ): 1930, 1990, 2050.

  • Nhâm Ngọ (mệnh Mộc): 1942, 2002, 2062.

3. Người mang tuổi ngọ hợp hay kỵ với tuổi nào?

Theo sổ sách xưa, dựa vào độ tuổi nhất định, ông cha ta đã có thể dễ dàng tính toán được độ tuổi nào hợp với tuổi nào. Bởi chỉ có như thế, công việc làm ăn, hợp tác, kết hôn hay sinh con đẻ cái của mỗi người sẽ trở nên thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào?

Người mang tuổi Ngọ hợp hay kỵ với những tuổi nào?

Trong đó, đối với những người mang tuổi Ngọ thường sẽ hợp với những tuổi như sau:

Đối với nữ giới:

  • Lục hợp: Nữ tuổi Ngọ hợp với nam tuổi Mùi

  • Tam hợp: Nữ tuổi Ngọ hợp với nam tuổi Dần và tuổi Tuất

Đối với nam giới:

  • Lục hợp: Nam tuổi Ngọ hợp với nữ tuổi Mùi

  • Tam hợp: Nam tuổi Ngọ hợp với nữ tuổi Tuất và tuổi Dần.

Ngược lại, những con giáp nằm trong vòng tứ hành xung sẽ rất kỵ với nhau và 1 khi kết hợp rất dễ gây nên những xung đột, hiềm khích cũng như xui rủi trong cuộc sống. Do đó, người tuổi Ngọ nên đặc biệt lưu ý và cần tránh việc phối hợp với nhau trong bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu để mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về tuổi NgọBlog Trần Phú vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về độ tuổi cũng như vận mệnh và tính cách của mình. Qua đó, các bạn sẽ có cách phối hợp tốt nhất với những con giáp khác để làm ăn kinh doanh, kết hôn,…một cách hoàn hảo nhất. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan