Site icon Blog Trần Phú

USD to VND – Tỷ giá 1 USD = VND hôm nay là bao nhiêu?

USD to VND – Tỷ giá 1 USD = VND hôm nay la bao nhiêu? là chủ để được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Hôm nay, Blog Trần Phú xin được chia sẻ tỷ giá ngoại tệ đồng đô la mỹ (USD) sang tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) bằng bao nhiêu? Dành cho những ai quan tâm.

Xem thêm đồng đô la Mỹ (USD) trên Wikipedia:Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD (tiếng Anh: United States dollar), còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”, là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ.”

Vậy 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Để trả lời cho câu hỏi: 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? thì các bạn hãy xem qua tỷ giá đồng USD to VND hôm nay là bao nhiêu của ngân hàng Vietcombank đã nhé!

Tỷ giá đồng USD hôm nay (03/8/2019):

Lưu ý: Tỷ giá này mang tính chất tham khảo.

Xem tỷ giá cập nhật hàng ngày tại đây: Tỷ giá ngoại tệ hôm nay chuẩn nhất

Vậy 1 USD bằng bao nhiêu VND?

Dựa vào tỷ giá của đồng USD ở trên thì: 1 USD = 23,160 VNĐ (có nghĩa là 1 đồng đô la mỹ đổi sang tiền Việt Nam được: Hai mươi ba ngàn một trăm sau mươi đồng)

==>> Suy ra: Khi các bạn muốn tính 1 USD, 20 USD, 30 USD, 400 USD, 600 USD, 700 USD,…Hay 1000 USD hoặc 1 triệu USD thì bạn chỉ cần lấy tỷ giá nhân với số tiền USD sẽ ra tổng tiền Việt Nam.

Như vậy, Phú vừa chia sẻ xong cho các bản về tỷ giá USD to VND hôm nay bằng bao nhiêu rồi. Hi vọng thông tin này sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Exit mobile version