Victory8.online – Top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1

Giải Trí

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game kiếm hiệp đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường game kiếm hiệp Việt Nam. Các game thủ chơi game này từ nhỏ đều lớn dần, có người đã lập gia đình, có người đã bỏ game thế nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn luôn còn đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 tool auto VLTK 1 dùng để chơi tựa game này.

Tool Auto VLTK Smart PK

Đây là 1 trong những bản tool auto VLTK 1 được nhiều anh em game thủ ưa dùng nhất. Giao diện tool vô cùng đơn giản, dễ dàng trong thao tác, rất dễ để nắm rõ. Tool này còn hỗ trợ trên cả 2 nền tảng HĐH phổ biến hiện nay và phiên bản giả lập trên máy tính. Do vậy, tool rất thuận lợi cho các anh em game thủ cày cuốc ngày đêm dù là với hệ nào, phần mềm này xứng đáng được đứng đầu trong danh sách top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1 hiện nay.

Các chức năng đặc biệt của tool bao gồm:

Chức năng Auto PK

Top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1

Đây là tính năng giúp người chơi có thể tự động lựa chọn các mục tiêu theo các tiêu chí mà chúng ta có thể tùy chỉnh được. Ưu tiên xử lý các nhân vật khắc hệ, tiếp theo đến nhân vật có lượng máu ít, cấp độ của nhân vật, cấp độ của phi phong, khoảng cách các nhân vật. Không những thế, các bạn có thể lựa chọn ra các môn phái có thể đánh theo list được chọn trước.

Tool hỗ trợ game thủ PK bằng cách tùy chọn phạm vi phát hiện các quân địch xa. Tùy chọn được cả tầm nhìn của nhân vật, giúp người chơi có được cái nhìn tổng quát, dễ chiếm được lợi thế. Khi bạn sử dụng khinh công cũng sẽ dễ dàng khi thao tác hơn so với việc phải vuốt trên màn hình điện thoại. Đặc biệt, sẽ có thêm chức năng tự động ngồi thiền khi không xuất hiện địch xung quanh, giúp tận dụng tối để thời gian để nhân vật được lên cấp nhanh nhất.

Chức năng luyện công

Chức năng này giúp nhân vật sẽ tự động tìm được đến điểm luyện công đã cài đặt. Nếu không may bị giết chết sẽ tự động được phục hồi máu và quay về bãi. Chức năng truy nã đối tượng (free) và tự động chuyển PK hòa bình.

Ngoài ra còn chức năng tự động tham gia những Event theo giờ. Ngoài ra, auto còn hỗ trợ người chơi trả lời câu hỏi ở Lửa trại (trả lời đúng 100%). Những hoạt động thường ngày như khiêu chiến anh hùng, võ thần điện,… Tool hỗ trợ game thủ làm các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, chiêu mộ đồng hành. Có thể tự động mở rương bang hội, lì xì siêu tốc, auto đọc thư,…

Tool Auto VLTKM Pro

Top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1

Đây là phiên bản tool được nhận xét là giống với tool của VLTK 1 ngày xưa nhất. Tool này hỗ trợ chỉ phiên bản giả lập trên PC do đó phần mềm này không giúp cho những bạn nào đang cày cuốc trên điện thoại nhé. Ngoài những chức năng tương tự như những tool trong bài viết ngày hôm nay, Auto VLTKM Pro còn sở hữu các chức năng đặc biệt như:

Chức năng cày tiền: Giúp cày lợi tức cho các acc phụ, năng động, cày được nhiều nick cùng một lúc, mua các vật phẩm bang hội, tự động bày bán đồ theo theo các danh sách trước, hỗ trợ cho việc quản lý và đăng nhập các nick phụ.

Quảng cáo, rao vặt: Auto rao vặt tối đa 50 nick theo kênh đã được cài đặt từ trước.

Tool Auto VLSuper

Ngoài những phần mềm tool trên, Tool Auto VLSuper cũng được biết đến là một phần mềm hiệu quả trong Top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1. Tool có nhiều tính năng hơn nhưng chỉ có thể hỗ trợ cho game thủ chơi phiên bản giả lập trên PC.

Các chức năng đặc biệt của tool này bao gồm:

Chức năng luyện công, sư đồ

Tự động làm nhiệm vụ chính và phụ tuyến; Tự động luyện công; Luyện công theo bãi khác nhau. Auto lập tổ đội để luyện công, luyện công tự do, tìm những tổ đội có lửa. Ngoài ra tool này còn có chức năng tự động nhai Tu Luyện Châu khi có nhiều lửa. Tự động mua rượu Nữ Nhi Hồng, tìm nơi an toàn sau khi bị đồ sát,…

Auto chấp nhận lời mời vào trong động thần bí, auto nhận lời mời truyền công và xin truyền công. Game thủ có thể cài đặt danh sách muốn truyền công trước đấy. Auto giao nhiệm vụ sư đồ, tự động báo cáo sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Auto thực hiện những hoạt động của Bang hội như là: Đổi rương, lửa trại, góp bang hội, mua vật phẩm,…

Tính năng hoạt động định kỳ

Top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1

Auto đi phó bản tự do hoặc theo tổ đội. Tự động luôn những hoạt động khác như Trừng Ác, Tống Kim, Nhiệm Vụ Thương Hội, Minh Chủ, Môn Khách…

Auto thi đấu các môn phái, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tần Thủy Hoàng, Nữ Đế, Thông Thiên Pháp, Thí Luyện Bang Hội,…

Những chức năng phụ trợ khác

Tool sẽ tự động giúp bạn bè nuôi dưỡng, chiêu mộ, auto mở hộp quà và rất nhiều tính năng khác. Tự động đi nhận phần thưởng, đi tìm kho báu,… Khi sử dụng phần mềm tool này, người chơi sẽ vô cùng nhàn hạ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các game thủ đang cày cuốc tựa game VLTK 1. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về: 

Công Ty TNHH Triều Victory8

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều

Sinh ngày: 1/1/1988

Website: https://victory8.online

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau

Email: gemvictory8@gmail.com

Top 3 tool auto dùng để chơi game VLTK 1

Bài viết liên quan