Review Mod v1.4.261 Vô Hạn Kim Cương Và Năng Lượng

Công Nghệ

Như bạn đã biết, trình mô phỏng trang trại cho phép người chơi tìm hiểu về các vấn đề nông trại và sự phức tạp của việc quản lý trang trại. Cho đến nay, các game phổ biến nhất trong chủ đề này là Hay Day và Clash of Clans.

Review Mod v1.4.261 Vô Hạn Kim Cương Và Năng Lượng

Tuy nhiên, một game khác đang nhanh chóng trở nên phổ biến là Family Farm Adventure từ các nhà phát triển Century Games, người đã trình làng Dragonscapes Adventure khét tiếng. Giờ đây, game trang trại gia đình chiếm vị trí đầu tiên trong top đầu, trong khi đồ họa 3D độc đáo bổ sung cho lối chơi. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm về phiên bản game mod này nhé.

Thông tin game Family Farm Adventure

Thể loại

Mô phỏng

Nhà phát triển

Century Games Pte. Ltd.

Phiên bản

1.4.261

Kích thước

148 Mb

Thông tin MOD

Kim cương/Năng lượng không giới hạn

Yêu cầu Android

5.0+

Giới thiệu game family farm adventure

Family Farm Adventure đã trở nên phổ biến nhờ cốt truyện sáng tạo, ngoài việc trồng trọt, còn bao gồm khám phá các địa điểm thần thoại, gặp gỡ các nhân vật mới, khôi phục một trang trại và câu chuyện tuyệt vời.

Hiện game đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống Cửa hàng Play, trong khi 40 nghìn người trong số đó đánh giá game nông trại ở 4,8 điểm.

Review Mod v1.4.261 Vô Hạn Kim Cương Và Năng Lượng

Cốt truyện game Family Farm Adventure

Cô gái trẻ Felicia trở về Trang trại Hoa của mình, thuộc sở hữu của bà cô May, nằm trên đảo. Chỉ có một cô gái vội vàng đến Festival of Flowers không ngờ rằng hòn đảo đó lại trở thành lãnh địa của động đất. Nhiều tòa nhà, bảng đặt hàng, cửa hàng hoa và thậm chí một ngôi nhà đã trở thành một đống bảng và que. Tuy nhiên, Felicia không vội từ bỏ: cô gái đảm nhận việc khôi phục hòn đảo và chuẩn bị cho Festival of Flowers.

Trang trại riêng

Family Farm Adventure cho phép người chơi tham gia vào một loạt các hoạt động nông nghiệp: trồng các loại cây trồng khác nhau, bao gồm cả hoa hướng dương được sử dụng làm bó hoa và ngô.

Người phụ nữ trẻ phải xây dựng lại tất cả các tòa nhà bị phá hủy và trả lại vẻ đẹp cho trang trại. Felicia mở chuồng gà và các chuồng khác dành cho những động vật yêu cầu mắt và mắt.

Nhiệm vụ thú vị

Cốt truyện của Family Farm Adventure đi xuống để hoàn thành các đơn đặt hàng và nhiệm vụ khác nhau có sẵn trong menu bên trái. Ban đầu, các nhiệm vụ như vậy được liên kết với việc dọn sạch lãnh thổ của cỏ, mảnh vụn và gậy.

Tuy nhiên, cấp độ của người chơi càng cao thì mỗi nhiệm vụ càng khó hơn. Do đó, việc xây dựng các công trình mới, kiếm tài nguyên quý hiếm và gửi một số lượng đơn hàng nhất định trên bảng thông báo đang chờ đợi người chơi. Mỗi nhiệm vụ mang lại kinh nghiệm cho nhân vật chính cần thiết để tăng cấp độ, cũng như tiền vàng và các phần thưởng giá trị khác.

⇒ Xem thêm: Dude Theft Wars hack tiền

Nhiều anh hùng

Review Mod v1.4.261 Vô Hạn Kim Cương Và Năng Lượng

Phát triển cốt truyện giới thiệu nhân vật chính với cư dân của các hòn đảo lân cận và các nhân vật khác của game. Hơn nữa, nếu ban đầu các nhân vật xuất hiện dưới dạng những người mua bình thường, thì khi cấp độ tăng lên, bạn sẽ có cơ hội để hiểu rõ hơn về họ.

Đồ họa và âm thanh

Family Farm Adventure có đồ họa 3D không khí, chủ yếu tập trung vào các nhân vật di chuyển ngẫu nhiên xung quanh nông trại. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình độc đáo riêng.

Anh hùng chính là chủ nhân của mái tóc đỏ sang trọng, trong khi bà của cô là một người phụ nữ ngắn với mái tóc hoa râm. Các nhà phát triển đã rất cố gắng để làm cho cây trồng và thảm hoa thu hoạch càng chi tiết càng tốt. Mỗi tòa nhà đều có phong cách riêng biệt.

Về phần nhạc đệm, bạn có thể nghe thấy giai điệu vui nhộn và đẹp mắt trên các nhạc cụ có dây, điều này làm tăng thêm không khí của Trang trại hoa. Hơn nữa, mọi hành động của các anh hùng đều có âm thanh tương ứng, bao gồm cả các đoạn hội thoại giữa các nhân vật.

Review Mod v1.4.261 Vô Hạn Kim Cương Và Năng Lượng

Mô tả Family Farm Adventure mod

Đơn vị tiền tệ chính trong Family Farm Adventure là tiền vàng, bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và đơn đặt hàng đặc biệt từ danh sách. Hơn nữa, nó có thể nhận được tiền dưới dạng quà tặng. Tuy nhiên, số tiền tích lũy được không đủ để trang bị hoàn toàn một ngôi nhà trang trại hoặc khôi phục những ngôi nhà bị bỏ hoang.

Do đó, người chơi có cơ hội tải xuống Family Farm Adventure với bản mod được tích hợp sẵn, cho phép game thủ sử dụng nguồn cung cấp kim cương không giới hạn. Hơn nữa, có cơ hội sử dụng không giới hạn năng lượng cần thiết để thực hiện các hành động trong trang trại.

Kiểm tra bản mod Family Farm Adventure

Để tận dụng lợi thế của bản mod cho kim cương và năng lượng không giới hạn, bạn cần cài đặt phiên bản đề xuất của game trên thiết bị của mình. Bằng cách này, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích mà không cần phải làm gì. Không cần phải lo lắng về tính an toàn của ứng dụng – chúng tôi đã kiểm tra mọi thứ cho bạn.

Kết luận về bản mod game Family Farm Adventure

Chúng tôi chắc chắn đây là một trong những game hay nhất về chủ đề nông trại. Dự án có cốt truyện cân bằng, hành động tự do và trí tưởng tượng sẽ sắp xếp xây dựng trong trang trại. Vì vậy, nhiều người chơi ưa thích Family Farm Adventure, game này ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày.

Thông tin về 3DNY

  • Tên Website: 3DNY

  • Thể loại: Game mod

  • SĐT: 0937 999 847

  • Website: https://3dny.org/

  • Facebook: https://www.facebook.com/3dnyorg/

  • Twitter: https://twitter.com/3dnyorg

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/3dnyorg/

Bài viết liên quan