Cập nhật bảng giá Highland Coffee mới nhất 2024

Chọn Mua Chuẩn

Những năm gần trở lại đây, thị trường cà phê tại Việt Nam đang trở nên sôi nổi hơn. Hàng loại các thương hiệu lớn nhỏ trong và cả nước ra đời. Nhưng có thể nói, Highlands Coffee vẫn luôn là cái tên đã quá quen, đồng hành cùng mọi người suốt 20 năm qua. Vậy hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay bảng giá Highland Coffee mới nhất.

Cập nhật bảng giá Highland Coffee mới nhất 2022

Bảng giá Highland Coffee

Highland Coffee bất ngờ tăng giá tất cả món đồ uống?

Cập nhật bảng giá Highland Coffee mới nhất 2022

Highlands tăng giá bán đồ uống

Như mọi người cũng đã biết, trong tháng 6 vừa qua, Highlands Coffee đã trở thành điểm chú ý từ những cuộc tranh cãi khi vừa đưa ra thông báo tăng giá mạnh về sản phẩm của mình.

Theo thông báo trên trang fanpage, thì Highlands đã cho biết sẽ thay đổi giá bán của các loại sản phẩm. Với một mức giá hoàn toàn mới, các loại đồ uống sẽ tăng từ 10 – 15%. Đối với món trà sẽ có mức giá tăng cao hơn đối với size lớn 18%. Chỉ có giá cà phê truyền thống size S của thương hiệu sẽ vẫn giữ nguyên một mức giá cũ.

Ở nhóm cà phê phin, với ly cỡ vừa sẽ tăng lên 4000 đồng lên mức giá 39 đồng/ly. Cỡ lớn tăng 6000 đồng lên với mức giá 45.000 đồng/ly. Đối với cỡ nhỏ vẫn giữ nguyên giá 29.000 đồng. Riêng nhóm sản phẩm trà sẽ có mức giá tăng cao cỡ nhỏ và vừa tăng lên 6.000 đồng, ly lớn tăng 10000 đồng, với mức giá 55000 đồng lên tới 65.000 đồng/ly.

Bảng giá Highland Coffee được áp dụng tại tất cả các cửa hàng chi nhánh của highland kể từ ngày 21/7.

Lý do bảng giá Highland Coffee thay đổi bất ngờ?

Cập nhật bảng giá Highland Coffee mới nhất 2022

Lý do Highlands tăng giá bán đồ uống

Theo lời giải thích từ thương hiệu cà phê nổi tiếng cho hay, chuỗi thương hiệu bắt buộc cần phải điều chỉnh giá bán với mong muốn có thể “giữ vững và nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng trước tình hình biến động của thị trường hiện nay”.

Hiện tại Highlands là chuỗi đồ uống lớn nhất tại Việt Nam có hơn 500 cửa hàng trên cả nước. Cùng với không gian rộng thoáng mát, đồ uống ngon xuất hiện tại các trung tâm thương mại lớn. Highland đã dần khẳng định vị thế thương hiệu và đứng đầu top 1 trên thị trường F&B Việt Nam.

Chính vì vậy, việc bất ngờ đưa ra một thông báo tăng giá của thương hiệu. Nó đã tạo nên một cơn sốt phản ứng mạnh mẽ dành cho người tiêu dùng, nhất là giới trẻ Việt. Chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ, bài viết đã nhận được vô vàn những ý kiến thu hút hàng ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến đồng tình và nhiều phản ứng trái chiều. Có người còn đem ra so sánh việc tăng giá của doanh nghiệp trong hoàn cảnh lạm phát, vật giá leo thang.

Highland đang đi theo bước chân của Starbuck

Cập nhật bảng giá Highland Coffee mới nhất 2022

Sản phẩm của Highland Coffee

Trên thế giới, chắc hẳn sẽ có nhiều người biết đến Starbuck, một trong những gã khổng lồ to lớn trong ngành dịch vụ F&B của Mỹ. Họ rất thông minh trong việc định giá dựa vào giá trị để có thể tối đa được lợi nhuận và nghiên cứu phân khúc của người tiêu dùng. Việc Starbuck đã áp dụng tăng giá đối với các loại đồ uống trong toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng. Bằng cách tạo ra những phiên bản của sản phẩm riêng biệt.

Như hiện tại bối cảnh cùng các vật giá leo thang cùng với một số công ty đang sử dụng lạm phát như một cái cơ để chuyển chi phí cao hơn cho khách hàng. Điều này hết sức mạo hiểm đối với công ty đó. Cho nên cửa hàng Highland Coffee cũng đang dần thực hiện chiến lược bất ngờ thay đổi giá theo như Starbuck đã từng làm. Vậy theo mọi người việc thương hiệu Highland Coffee tăng giá như vậy có thật sự tốt hay không? Thật sự đây chính là câu hỏi lớn của nhiều người quan tâm đến.

Bài viết liên quan