[Cập Nhật] Bảng giá dịch vụ từ A-Z tại 30shine mới nhất 2024

Chọn Mua Chuẩn

30shine được biết đến là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ cắt và chăm sóc tóc cho nam giới. Số lượng khách hàng tin dùng dịch vụ của 30shine không ngừng tăng lên mỗi ngày. Hãy cùng Blog Trần Phú cập nhật bảng giá 30shine mới nhất qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bảng giá 30shine về dịch vụ Shine Combo cắt gội 10 bước

Shine Combo cắt gội 10 bước là một trong những dịch vụ đặc trưng của 30shine. Đến với 30shine, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và phong cách. Bên cạnh dịch vụ cắt, gội, massage thì khách hàng còn được phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Đối với Shine Combo cắt gội 10 bước sẽ được tính giá theo từng đối tượng khách hàng và từng thời điểm cắt gội, cụ thể như sau:

Cập nhật thông tin về bảng giá 30shine mới nhất năm 2022

Giá dịch vụ Shine Combo cắt gội 10 bước

 • Từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần: Gói dịch vụ tiêu chuẩn là 100k. Đối với Black & Silver member là 90k và Gold member cũng là 90k.

 • Đối với các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ: Gói dịch vụ tiêu chuẩn là 120k. Đối với Black & Silver member là 110k và Gold member là 100k.

Bảng giá 30shine về Combo cắt gội Super – Vip

Đây là gói dịch vụ đặc biệt của 30shine và chỉ phục vụ cho 10 khách vip/ ngày. Sử dụng gói này, khách hàng sẽ được phục vụ bởi Stylist chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất và được trải qua quy trình chăm sóc Vip gồm 16 bước thiết kế chuyên biệt. Giá của combo này như sau:

 • Đối với khách hàng tiêu chuẩn: Giá dịch vụ là 220k/ 1 combo.

 • Đối với Black & Silver member: Giá dịch vụ là 200k/ 1 combo.

 • Đối với Gold member: Giá dịch vụ là 190k/ 1 combo.

Cập nhật thông tin về bảng giá 30shine mới nhất năm 2022

Giá Combo cắt gội Super – Vip của 30shine

Bảng giá 30shine về dịch vụ uốn tóc

Dịch vụ uốn tóc nam của 30shine được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Đối với dịch vụ này khách hàng có thể tùy chọn các gói khác nhau như uốn tiêu chuẩn, uốn cao cấp Hàn Quốc và uốn siêu cấp Keratin Smooth. Giá của từng gói uốn tóc cụ thể như sau:

 • Uốn tiêu chuẩn: Giá dịch vụ là 319k/ lần, riêng Silver & Gold member sẽ được tính giá 287k/ lần.

 • Uốn cao cấp Hàn Quốc: Giá dịch vụ là 399k/ lần, riêng Silver & Gold member sẽ được tính giá 359k/ lần.

 • Uốn siêu cấp Keratin Smooth: Giá dịch vụ là 469k/ lần, riêng Silver & Gold member sẽ được tính giá 422k/ lần.

Cập nhật thông tin về bảng giá 30shine mới nhất năm 2022

Dịch vụ uốn tóc nam của 30shine

Bảng giá 30shine về dịch vụ nhuộm tóc nam

Đến với 30shine, khách hàng được thỏa sức lựa chọn kiểu và màu nhuộm tóc nam với nhiều gói dịch vụ phù hợp với tất cả các đối tượng. Trong đó có 3 gói nhuộm cơ bản là: Nhuộm đen phủ bạc thảo dược, nhuộm màu thời trang Milano và tẩy tóc bật tông. Giá các dịch vụ này tương ứng như sau:

 • Nhuộm đen phủ bạc thảo dược: Giá dịch vụ là 229k/ lần, riêng Silver & Gold member sẽ được tính giá 206k/ lần.

 • Nhuộm màu thời trang Milano: Giá dịch vụ là 289k/ lần, riêng Silver & Gold member sẽ được tính giá 260k/ lần.

 • Tẩy tóc bật tông: Giá dịch vụ là 200k/ lần, riêng Silver & Gold member sẽ được tính giá 180k/ lần.

Ngoài những gói cơ bản kể trên, tại 30shine còn cung cấp cho khách hàng nam nhiều dịch vụ khác với chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Một số gói dịch vụ khác như: Cắt – xả – tạo kiểu (30 phút) chỉ với 80k/ lần; Kid combo 5 bước dành cho bé trai dưới 1.3m chỉ với 70k/ lần; Gội massage dưỡng sinh vuốt sáp tạo kiểu 8 bước chỉ với 40k/ lần…

Cập nhật thông tin về bảng giá 30shine mới nhất năm 2022

30shine cung cấp đa dạng các dịch vụ về tóc nam với giá cả phải chăng

Trên đây là bảng giá 30shine về một số dịch vụ cơ bản nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của salon. Đến với 30shine, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ thợ và nhân viên có trình độ tay nghề cao, nhiệt tình và chu đáo với mọi khách hàng. Chúc bạn sớm có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với 30shine – Hệ thống salon tóc nam uy tín hàng đầu cả nước hiện nay.

Bài viết liên quan