Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ mới nhất 2023

Khoẻ và Đẹp

Bệnh viện Phương Châu là cơ sở khám chữa bệnh dịch vụ được đánh giá cao tại Cần Thơ. Đến với bệnh viện khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Cập nhật ngay bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh cũng như có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Vài nét về Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ

Tại mỗi địa phương đều có nhiều cơ sở y tế khác nhau được xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao. Ngoài cơ sở ở Cần Thơ thì Bệnh viện Phương Châu còn  xây dựng cơ sở tại Đồng Tháp, Sóc Trăng. Sau quá trình xây dựng và phát triển thì Bệnh viện Phương Châu đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp, uy tín tại Cần Thơ.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ mới nhất 2022

Bệnh viện Phương Châu là cơ sở y tế uy tín tại Cần Thơ

Bệnh viện Phương Châu cơ sở Cần Thơ được xây dựng với quy mô lên tới hơn 7.700m2. Hiện nay, Bệnh viện Phương Châu nhận khám chữa bệnh với đa dạng các khoa như: Thẩm mỹ, đa khoa, nam khoa, hiếm muộn, sơ sinh, nhi, sản phụ khoa… Tổng số giường bệnh tại cơ sở Cần Thơ lên tới 250 giường sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế tốt và hiện đại nhất giúp cho các dịch vụ khám chữa bệnh đạt được hiệu quả tối đa. Với những ưu điểm này cũng giúp cho Bệnh viện Phương Châu trở thành cơ sở y tế được nhiều người dân lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ cập nhật mới nhất

Bệnh viện Phương Châu luôn cố gắng nâng cấp dịch vụ để khách hàng, người bệnh cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ nhân sự thì Bệnh viện Phương Châu cũng cam kết luôn giữ mức giá ổn định nhất để giúp người bệnh giảm được gánh nặng về kinh tế. Cụ thể chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ như sau:

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ mới nhất 2022

Bệnh viện có quy mô lớn với đa dạng các khoa khám bệnh

  • Sinh thiết vú dưới hướng dẫn siêu âm: 828.000 VNĐ.

  • Chụp Xquang sọ thẳng/nghiêng : 50.200 VNĐ.

  • Siêu âm Doppler tim, van tim : 222.000 VNĐ.

  • Siêu âm thai nhi trong 3 tháng đầu/3 tháng giữa/3 tháng cuối : 43.900 VNĐ (từng loại).

  • Nội soi dạ dày thực quản cấp cứu chẩn đoán và cầm máu : 728.000 VNĐ.

  • Chọc dò màng ngoài tim cấp cứu : 247.000 VNĐ.

  • Siêu âm dẫn đường đặt catheter tĩnh mạch cấp cứu : 43.900 VNĐ.

Ngoài ra, Bệnh viện Phương Châu cũng là cơ sở khám chữa bệnh liên quan đến sản nhi cực kỳ uy tín và được đánh giá cao. Bởi vậy mà lượng khách hàng đăng ký khám sản, đăng ký sinh không ngừng tăng cao. Với các gói sinh thường, sinh mổ lần 1 sẽ có mức chi phí như sau:

  • Gói sinh thường: 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ.

  • Gói sinh mổ lần 1: 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

Với mức chi phí này sẽ giúp các thai phụ có được trải nghiệm sinh nở an toàn và chuyên nghiệp nhất. Đây cũng chính là một ưu điểm của cơ sở giúp người bệnh tin tưởng lựa chọn dịch vụ nhiều hơn.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ mới nhất 2022

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hướng dẫn đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ

Người dân, bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900545466. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết nhất về yêu cầu, vấn đề mà người bệnh gặp phải. Mọi vấn đề sẽ được đội ngũ CSKH hướng dẫn chi tiết nhất.

Hiện nay Bệnh viện Phương Châu đã nhanh chóng trở thành cơ sở y tế uy tín tại khu vực Cần Thơ. Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan