Các gói cước Internet FPT dành cho gia đình giá rẻ, Chất lượng có đảm bảo

Chọn Mua Chuẩn

FPT Telecom là một trong trong nhà mạng cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.  Với nhu cẩu sử dụng của thị trường ngày một tinh tế hơn thì nhà mạng FPT đã triển khai các gói cước Internet FPT cho gia đình với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn đi kèm cùng với đó chi phí để đăng ký hòa mạng Internet của FPT có giá dịch vụ không hề đắt so với các gói cước của các nhà mạng khác. Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu về giá cả và chất lượng của các gói cước này.

Các gói cước Internet FPT dành cho gia đình giá rẻ, Chất lượng có đảm bảo

Lựa chọn gói mạng wifi FPT phù hợp

Tìm hiểu giá các gói cước Internet của FPT áp dụng dành cho gia đình

Hướng tới khách hàng cá nhân, hộ gia đình ít thiết bị truy cập Internet, FPT đã ban hành triển khai tới quý khách hàng 4 gói cước Internet giá rẻ cho gia đình, 4 gói cước Internet kèm theo truyền hình cáp: Cụ thể như sau:

Internet Gia Đình

Gói cước Super30: 30Mbps – 185.000đ/ tháng

Gói cước Super80: 80Mbps – 195.000đ/ tháng

Gói cước Super100: 100Mbps – 235.000đ/tháng

Gói cước Super150: 150Mbps – 300.000đ/ tháng

Internet kèm Truyền hình cho gia đình

Gói combo Tnternet + truyền hình 30Mbps giá cước 205.000 VNĐ

Gói combo Tnternet + truyền hình 80Mbps giá cước 215.000 VNĐ

Gói combo Internet + truyền hình 100Mbps giá cước 265.000 VNĐ

Gói combo Internet + truyền hình 150Mbps giá cước 340.000 VNĐ

Tất cả các gói cước Internet dành cho gia đình này đều được FPT Telecom miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị modem wifi cho khách hàng đăng ký lắp đặt.

Đánh giá chất lượng các gói cước dịch vụ Internet gia đình của FPT

  • Hiện nay FPT Telecom được đánh giá là đơn vị đứng đầu trong ba nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay đang, sở hữu dòng mạng cáp quang FTTH cho các gói cước của mình. Từ đó khi khách hàng sử dụng các gói gói cước Internet gia đình của FPT hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự ổn tốc độ đường truyền.
  • Đa dạng các gói Internet dành cho gia đình mặc dù giá cước rẻ, được truyền tải bằng chất liệu thủy tinh, qua đó giúp cải thiện tối đa tốc độ mạng cũng như không gặp hiện tượng giật lag.
  • Có đội ngũ cán bộ nhận viên viên đông đảo trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, dày dặn kinh nghiệm, luôn túc trực tại các khu vực hỗ trợ nhiệt tình 24/7, giải đáp, đăng ký dịch vụ, giải quyết sự cố một các nhanh nhất cho khách hàng.

FPT đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũngn như da dạng các gói cước Internet FPT dành cho gia đình nhằm đáp ứng tốt hơn đối với nhu cầu thỏa sức giải trí ngay tại nhà, làm việc của nhiều gia đình Việt..

Các gói cước Internet FPT dành cho gia đình giá rẻ, Chất lượng có đảm bảo

Kỹ thuật viên fpt

Quy trình đăng ký các gói cước Internet FPT

FPT hiện nay đã thiết kế, ban hành những quy trình , thủ tục đăng ký lắp mạng FPT đơn giản và thuận tiện hơn đối với khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa, rút ngắn thủ tục, quy trình, ký hợp đồng điện tử thay cho hợp đồng giấy rườm rà như trước đây; khách hàng chủ động hơn khi hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian và địa điểm ký hợp đồng. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân/gia đình/doanh nghiệp của mình (hoặc liên hệ tới số Hotline 0961.343.688 để được tư vấn nếu còn băn khoăn).

– Bước 2: Nhân viên của FPT tiến hành khảo sát hạ tầng ở địa chỉ lắp đặt mà khách hàng cung cấp.

– Bước 3: Nhân viên FPT Telecom sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết (nêu trên) cùng tiền phí hòa mạng (nếu đăng ký trả sau hàng tháng, trả trước từ 6 – 12 tháng được miễn phí hòa mạng).

– Bước 4: Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên kỹ thuật FPT tiến hành lắp đặt mạng internet cho khách hàng, thời gian lắp đặt kéo dài từ 24 – 48h (tùy theo địa hình nơi khách hàng yêu cầu lắp mạng internet).

Thông tin liên hệ FPT

Để đăng ký lắp mạng FPT trên toàn quốc vui lòng liên hệ:

  • Mạng FPT – FPT Telecom | Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Website: https://mangfpt.vn/
  • Điện thoại : 0961.343.688
  • Email : Thoitv2@fpt.com.vn
  • ĐC: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Mạng FPT  làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7 

Bài viết liên quan