Cách Hack Nick Facebook Cá Nhân – Thành Công 100%

Công Nghệ

Cách Hack Nick Facebook – Là chủ đề được rất nhiều người khi sử dụng mạng xã hội facebook quan tâm và tìm kiếm, trong số đó có bạn đang đọc bài viết của mình. Đề đáp ứng được nhu cầu search “hack nick facebook” thì Blog Trần Phú xin được chia sẻ đến với các bạn bài viết về cách hack nick facebook đơn giản và hiệu quả.

Cách Hack Nick Facebook Cá Nhân 2019 - Thành Công 100%

Lưu ý: Mình không khuyến khích các bạn sử dụng phương pháp này để hack nick facebook của người khác nhé! Vì mình chia sẻ cách này để giúp các bạn có thêm cách đề phòng những thủ pháp mà hacker có thể hack tài khoản facebook của bạn. Nào chúng ta bắt đầu nhé!

Hướng dẫn hack nick facebook đơn giản bằng số điện thoại

Sau đây là các bước giúp bạn có thể hack nick tài khoản facebook đơn giản nhất bằng sối điện thoại, mời bạn hãy tham khảo:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước đầu các bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào facebook.

Bước 2: Kết bạn với nick fb muốn hack

Đăng nhập tài khoản facebook

Sauk hi đăng nhập các bạn hãy kết bạn với tài khoản facebook bạn muốn hack (nếu chưa kết bạn nhé!)

Bước 3: Thu thập thông tin

Các bạn chỉ cần vào phần giới thiệu thu thập các thông tin như:

Thu thập thông tin tài khoản facebook

  • Số điện thoại
  • Ngày sinh

Sau khi thu thập thông tin xong thì bạn thoát tài khoản facebook của bạn ra, và tiếp theo bước 4.

Bước 4: Tiến hành hack tài khoản facebook

Đến đây các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản “bằng SĐT vừa thu thập được” và Mật khẩu “ngày tháng năm sinh” của nick facebook muốn hack là xong.

Vâng! Đây cách thông thường và được rất rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên tỷ lệ thành công của nó không cao.

Nhưng các bạn đừng lo hãy theo dõi thêm một phương pháp hack tài khoản facebook cao cấp và mang lại tỷ lệ thành công hơn.

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Đây là phương pháp hack nick fb có tỷ lệ thành công tuy nhiên các bạn hãy chịu khó làm theo tường bước chính xác nhé!

Bước 1: Lấy địa chỉ email của tài khoản facebook muốn hack

Mẹo hack nick fb đơn giản bằng email

Mẹo hack nick fb đơn giản bằng email

Đầu tiên các bạn hãy tại cho mình một tài khoản Yahoo mail và nhập tất cả số liên lạc từ tài khoản ban đầu của bạn vào trong phần “Nhập Danh Bạ” và chọn facebook. Sau khi những địa chỉ liên lạc đã được hiện lên chỉ cần tìm tên tài khoản facebook muốn hack của bạn và bên cạnh nó, bạn sẽ nhận được tên người dùng của mình.

Bước 2: Kiểm tra ngay địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng hay không?

Đi đến nhà cung cấp email  sử dụng ví dụ. yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng id email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

Mẹo hack nick fb đơn giản bằng email

Bước 3: Tìm hiểu thêm

Nếu có thông báo rằng “tài khoản không tồn tại” hoặc một cái gì đó cùng với nó, sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hoạt động!

Mẹo hack nick fb đơn giản bằng email

Bước 4: Tạo tài khoản mới

Bây giờ trong bước này, bạn cần phải tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này tôi đang sử dụng hệ thống hotmail, nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự với gmail, yahoo.

Bước 5: Liên kết các tài khoản

Đối với Hotmail: Bạn cần truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó điều hướng đến “Quản lý bí danh” và cuối cùng bạn sẽ nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

Mẹo hack nick fb đơn giản bằng email

Bước 6: Nhận tài khoản facebook của họ (đã xác nhận)

Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo)

Mẹo hack nick fb đơn giản bằng email

Bước 8: Lấy mật khẩu (hoàn thành)

Bây giờ sau khi hoàn thành bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản…

Kết luận

Như vậy, Phú vừa hướng dẫn xong cho các bạn 2 cách hack nick facebook đang phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thêm thông tin bổ ích để Cách hack tài khoản facebook, cũng như bạn nào muốn bảo vệ nick fb thì hãy lưu ý ẩn các thông tin về “Số điện thoại” và tốt nhất đừng lưu trữ mật khẩu là “Ngày Tháng Năm Sinh”.

Bài viết liên quan

One thought on “Cách Hack Nick Facebook Cá Nhân – Thành Công 100%

Comments are closed.