Có nên vay tiền FastMoney trên ví Momo hay không?

Tổng Hợp

FastMoney, một ứng dụng vay tiền trực tuyến trên ví điện tử Momo. Mặc dù ra mắt trong thời gian chưa lâu nhưng đã có rất nhiều người tìm kiếm, đăng ký sử dụng dịch vụ này. Vậy FastMoney là gì?Có nên vay tiền FastMoney hay không? Đáp án sẽ được Taichinhz.com tiết lộ trong bài viết dưới đây.

FastMoney là gì?

Có nên vay tiền FastMoney trên ví Momo hay không?

FastMoney – Dịch vụ vay tiền online trên ví MoMo

FastMoney là thương hiệu do Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – EVN Finance phát triển. Hợp tác cùng ví điện tử MoMo và công ty chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá, duyệt vay khách hàng Amber Fintech, FastMoney mang tới các khoản vay tiêu dùng tín chấp trực tuyến siêu tốc, đơn giản, dễ dàng.

Theo đó, người đi vay sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ theo form mẫu có sẵn trên ví MoMo rồi gửi tới FastMoney. Tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ví điện tử MoMo của khách hàng.

Có nên vay tiền FastMoney trên ví MoMo không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về ưu, nhược điểm của dịch vụ cho vay tiền này.

Ưu điểm khi vay tiền FastMoney

Không phải ngẫu nhiên mà mới hoạt động trên thị trường tài chính Việt chưa lâu, FastMoney đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó là bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Đăng ký vay online 100%

Có nên vay tiền FastMoney trên ví Momo hay không?

Đăng ký vay online 100%

Ưu điểm đầu tiên khi tới với dịch vụ vay tiền của FastMoney đó chính là bạn có thể vay tiền tại nhà ngay trên chiếc điện thoại di động cầm tay của mình. Bởi tất cả quá trình từ đăng ký hồ sơ, xét duyệt, giải ngân đều diễn ra trực tuyến, không cần phải gặp mặt.

Hồ sơ vay đơn giản

Nếu như vay ngân hàng, bạn phải chuẩn bị một loạt giấy tờ phiền phức, loằng ngoằng như giấy chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng minh nhân thân,… Trong khi đó, vay FastMoney, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là vay được tiền.

Phê duyệt nhanh, giải ngân siêu tốc

Một điểm cộng nữa của FastMoney đó chính là phê duyệt nhanh, giải ngân siêu tốc. Mất chưa tới 3 phút để hoàn thành hồ sơ, 2 phút để chờ đợi kết quả xét duyệt và tiền giải ngân gần như ngay lập tức khi khoản vay được phê duyệt. Điều này giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Có nên vay tiền FastMoney trên ví Momo hay không?

Phê duyệt nhanh, giải ngân siêu tốc

Lãi suất minh bạch

Lãi suất vay tiền tại FastMoney rất minh bạch, công khai, rõ ràng ngay trên ứng dụng cũng như trong hồ sơ, hợp đồng vay tiền. Cụ thể như sau:

  • Lãi suất 72%/năm với gói vay 2 triệu, tính trên dư nợ gốc lúc đầu. Nếu thanh toán trễ hạn, lãi quá hạn áp dụng là 108%/năm tính trên dư nợ gốc còn lại.

  • Lãi suất 40%/năm với gói vay từ 3 – 10 triệu tính trên dư nợ gốc còn lại. Nếu thanh toán trễ hạn, lãi quá hạn là 60%/năm tính trên dư nợ gốc còn lại.

Thanh toán trả góp đơn giản

Vay dễ dàng, thanh toán cũng vô cùng đơn giản ngay trên ví điện tử MoMo qua vài thao tác chạm lướt. Không những vậy, bạn có thể thanh toán trả góp thành nhiều đợt, giảm gánh nặng tài chính khi trả nợ.

Bảo mật đa tầng, đạt chuẩn quốc tế

Vay tiền trên MoMo, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật đa tầng, mỗi lần thực hiện lệnh đều cần có mật khẩu. Công nghệ bảo mật này còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất. Công nghệ mã hóa SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.

Hơn nữa, ứng dụng còn tự động khóa sau 5 phút không sử dụng. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào khác trong quá trình đăng ký vay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký vay tại đây.

Nhược điểm khi vay tiền FastMoney

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì vay tiền FastMoney có một số mặt hạn chế sau:

Hạn mức vay không cao

Có nên vay tiền FastMoney trên ví Momo hay không?

Hạn mức vay không cao

Hiện, FastMoney chỉ hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 2 đến 10 triệu đồng. Đây là số tiền vay không cao, không đáp ứng nhu cầu vay nhiều của khách hàng.

Thời gian cho vay ngắn

Không chỉ hạn mức cho vay thấp mà thời gian cho vay cũng không dài. FastMoney đang hỗ trợ cho vay tối đa trong thời gian 7 tháng.

Đối tượng cho vay còn hạn chế

Do vay và giải ngân trên ví MoMo nên muốn vay được tiền, bạn cần phải sử dụng loại ví điện tử này. Đồng thời, tài khoản ví MoMo phải được xác thực. Đây chính là một hạn chế khi người dùng muốn tiếp cận dịch vụ.

Vậy có nên vay tiền FastMoney trên ví MoMo không?

Có thể thấy, vay FastMoney trên ví MoMo cũng giống như nhiều hình thức cho vay tiền khác, có mặt ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, vay tiền hay không tùy thuộc vào sự cân nhắc giữa ưu và nhược điểm trên với nhu cầu của bạn.

Nếu cần vay gấp một số tiền nhỏ trong thời gian ngắn mà không có tài sản thế chấp, giấy tờ giá trị thì FastMoney là một lựa chọn không nên bỏ qua. Nhưng nếu muốn vay số tiền lớn trong thời hạn dài thì bạn nên tìm tới dịch vụ cho vay khác.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc có nên vay tiền FastMoney trên ví MoMo hay không. Hy vọng rằng chúng sẽ trở thành những thông tin hữu ích, để bạn đưa ra quyết định vay tốt nhất cho nhu cầu tài chính của mình.

Bài viết liên quan