Tìm hiểu cách để biết crush có thích mình hay không bạn cần biết

Tổng Hợp

Nếu đã crush một ai đó thì chắc hẳn bạn sẽ trải qua cảm giác luôn suy nghĩ, để tâm đến việc họ cảm thấy sao về mình. Hay đặt ra câu hỏi liệu họ có thích mình hay không? Vậy thì hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu cách để biết crush có thích mình hay không ngay trong bài viết cực thú vị dưới đây nhé. 

1. Có nên để tâm đến việc crush có thích mình hay không? 

Tìm hiểu cách để biết crush có thích mình hay không bạn cần biết

Có nên để tâm đến việc crush có thích mình hay không?

Crush một ai đó là chuyện khá thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Có có lẽ khi crush một ai đó thì mỗi người đều sẽ cảm thấy crush của mình thật khó nắm bắt, lúc nóng lúc lạnh, lúc xa cách lúc lại rất gần gũi.

Chính điều này khiến không ít người băn khoăn, thậm chí là suy nghĩ, thao thức vì không biết rằng crush có thực sự thích mình hay không. Thế nhưng liệu điều này có nên?

Trên thực tế thì với mỗi người, ở trong mỗi trường hợp thì chúng ta sẽ có một cách giải quyết riêng. Vậy nên ở góc độ của mỗi người, việc có nên để tâm đến việc crush có thích mình hay không sẽ có một câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, người mình thích cũng thích mình luôn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

2. Bỏ túi ngay cách để biết crush có thích mình hay không

Tìm hiểu cách để biết crush có thích mình hay không bạn cần biết

Bỏ túi ngay cách để biết crush có thích mình hay không

Vậy thì phải làm thế nào để có thể biết crush có thích mình hay không? Nếu cũng đang tìm kiếm câu trả lời thì đừng bỏ lỡ những mẹo cực hay dưới đây nhé.

  • Đặc biệt chú ý ánh mắt của crush nhìn bạn 

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì thế mà rất khó để có thể che dấu tình cảm trong ánh mắt khi ta nhìn người mà mình thích. Thậm chí có những khi là cái nhìn vô thức hướng về người mà họ luôn nghĩ tới.

Và cái nhìn ấy tất nhiên sẽ khác với ánh nhìn dành cho những người khác như bạn bè hay đồng nghiệp bình thường. Vậy nên nếu muốn biết crush có đang thích bạn hay không thì hãy nhớ để ý ánh mắt của người ấy nhé.

  • Sự chủ động trong mối quan hệ của cả hai 

Trong một mối quan hệ thì phái mạnh thường được mặc định là người sẽ chủ động. Nhưng thực tế chứng minh không hoàn toàn như vậy. Mà kể cả các chị em, là phái yếu nhưng nếu có tình cảm thì hoàn toàn có thể chủ động trong tình cảm.

Đó không chỉ là sự chủ động trong các cuộc hội thoại mà còn là sự quan tâm, là sự trêu chọc người mình thích,… Và đây cũng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy crush cũng có cảm giác với bạn đó nhé.

  • Sự lắng nghe và thấu hiểu trong mọi vấn đề 

Đây là yếu tố cần nhiều thời gian để cảm nhận. Nếu crush thực sự dành tình cảm đặc biệt cho bạn thì chắc chắn sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với bạn trong hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải. Từ đó cũng có thể cho bạn những lời khuyên, sự động viên hay điểm tựa vững chắc.

Tuy nhiên đối với yếu tố này, bạn cần xem xét thật kỹ để tránh nhầm lẫn với tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhé. Và nếu đúng là crush cũng có tình cảm đặc biệt với bạn thì ngại gì mà không tiến tới nhỉ?

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể xác định xem crush có thực sự thích mình hay không. Hy vọng với những gợi ý này, bạn đọc có thể hiểu được phần nào cũng như có thể các định được tình cảm của crush dành cho mình nhé. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập ngay Blog Trần Phú để cập nhật một cách nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan