Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu? Đặt vé xe Phương Trang đơn giản nhất

Hỏi Đáp

Phương Trang là nhà xe có mức phủ sóng lớn trên thị trường xe khách toàn quốc. Hầu như mọi tỉnh thành đều có xe Phương Trang sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển liên tỉnh. Nếu bạn đang ở Cần Thơ, Phương Trang luôn có xe chạy nhiều chuyến trong ngày. Tham khảo ngay bài viết để hiểu thêm về nhà xe Phương Trang. Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu? Chất lượng dịch vụ nhà xe có đáng tin cậy không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu? Đặt vé xe Phương Trang đơn giản nhất

Đơn vị vận tải Phương Trang

Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu?

Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ

Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu chắc hẳn là thắc mắc đầu tiên của nhiều khách địa phương này. Bạn lưu ý nhà xe Phương Trang ở Cần Thơ chỉ đặt duy nhất tại một địa điểm:

 • Địa chỉ: Bến xe Ô Môn – QL 91, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, Tp. Cần Thơ

 • Điện thoại đặt vé di chuyển: 02923 769.768

 • Điện thoại đặt vé vận chuyển hàng: 02923 783.438

Nhà xe Phương Trang Cần Thơ có những loại xe nào?

Xe Phương Trang chạy liên tục các chuyến liên tục trong ngày. Tùy theo nhu cầu, khoảng cách di chuyển, bạn có thể lựa chọn các loại xe sau:

 • Xe giường nằm 40 chỗ: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu di chuyển đến tỉnh xa. Xe khách sạch sẽ, trang thiết bị mới với phong cách phục vụ nhã nhặn.

 • Xe ghế ngồi: Nếu bạn di chuyển với khoảng cách ngắn (dưới 100km), đi xe ghế ngồi sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Xe Phương Trang luôn đảm bảo tiêu chí mới và thoải mái. Trên xe sẽ có khăn lạnh và nước đóng chai sẵn sàng phục vụ.

 • Xe taxi 4 chỗ hoặc 7 chỗ: Phương Trang có sẵn dịch vụ xe taxi dành cho các du khách từ tỉnh xa đến. Hãy liên hệ với tài xế, phụ xe hoặc tổng đài viên nếu bạn có nhu cầu nhé.

Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu? Đặt vé xe Phương Trang đơn giản nhất

Dàn xe Phương Trang Cần Thơ sạch sẽ, hiện đại

Vì sao nên đi nhà xe Phương Trang Cần Thơ

Nhiều chuyến chạy trong ngày với thời gian linh hoạt

Điều khiến nhiều khách hàng mệt mỏi khi di chuyển bằng máy bay là tình trạng thiếu chuyến, chậm chuyến. Xe khách là loại hình vận tải khắc phục được khuyết điểm này.

Phương Trang Cần Thơ luôn có đủ chuyến chạy các khung giờ khác nhau trong ngày. Chọn Phương Trang, du khách có thể đến nhiều địa phương mà không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Xe sạch, thiết bị hiện đại

Những khách hàng đặt câu hỏi địa chỉ nhà xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu là những khách hàng biết đến và tin tưởng nhà xe. Một trong những lý do của sự tin tưởng này là chất lượng trên từng chuyến xe. Xe Phương Trang đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, hiện đại. Ngoài ra, Phương Trang có dịch vụ trung chuyển nếu bạn có nhu cầu. Các chuyến xe trung chuyển vẫn phải đáp ứng tiêu chí không nhồi nhét, an toàn và thoải mái.

Chất lượng phục vụ tương xứng giá tiền

Nhân viên nhà xe Phương Trang luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của quý khách. Hãy nhờ nhân viên hướng dẫn và nhắc nhở các điểm xuống nếu bạn lần đầu đi xe nhé.

Địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu? Đặt vé xe Phương Trang đơn giản nhất

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến xe Phương Trang từ Cần Thơ đi các tỉnh

Tham khảo giá vé và cách đặt vé xe Phương Trang

Giá vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ

Giá vé được nhà xe niêm yết. Bạn nên mua trực tiếp từ nhà xe để có vé chính hãng và đúng giá nhé. Mua vé nhượng lại hoặc vé trôi nổi trên thị trường có thể không bảo đảm quyền lợi của bạn. Cụ thể giá vé như sau:

 • Giá vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ đi Cà Mau: 115,000 đồng/ghế

 • Giá vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ đi Châu Đốc: 105,000 đồng/ghế

 • Giá vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ đi Rạch Giá: 105,000 đồng/ghế

 • Giá vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ đi Sài Gòn: 110,000 đồng/ghế

 • Giá vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ đi Đà Lạt: 320,000 đồng/giường

Đặt vé nhà xe Phương Trang Cần Thơ thế nào

Sau khi tìm hiểu địa chỉ nhà xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu, bạn cần biết cách đặt vé. Đặt vé Phương Trang vô cùng đơn giản khi khách hàng chỉ cần gọi điện tới hotline 1900 6067. Nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Với bài viết ở trên, địa chỉ bến xe Phương Trang Cần Thơ ở đâu? không còn là câu hỏi khó. Hy vọng bạn sẽ những chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Bài viết liên quan