Địa chỉ bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu?

Hỏi Đáp

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều bến xe lớn nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân, trong đó bến xe Phương Trang Thủ Đức là bến xe mà nhiều người tìm kiếm. Vậy bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất!

Địa chỉ bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu?

Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở vị trí nào?

Trước khi vào tìm hiểu địa chỉ bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu, trước tiên hãy điểm qua một chút về Thủ Đức.

Quận Thủ Đức là một cái tên không còn xa lạ trên bản đồ Việt Nam. Thế nhưng có lẽ với nhiều người quận Thủ Đức ở đâu vẫn là một thắc mắc. Đặc biệt với những du khách hay những người chưa từng đến hoặc tìm hiểu về quận. Do đó vị trí quận Thủ Đức đã và đang được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Khi xét theo hướng quy hoạch quận Thủ Đức được xem như là vệ tinh của TPHCM. Đồng thời quận Thủ Đức cũng là một trong những khu vực trung tâm kinh tế ở phía Nam.

Quận Thủ Đức nằm ở vị trí ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Và nó còn được coi là cửa ngõ phía Đông Bắc quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực khác. Chẳng hạn như đến các tỉnh: các tỉnh Miền Tây, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Bắc

Ngoài ra vị trí của quận Thủ Đức cũng có thể được xác định thông qua các xa lộ. Trong đó nếu đi từ hướng cầu Sài Gòn sẽ dọc theo xa lộ Hà Nội. Từ cầu Rạch Chiếc sẽ đến giáp tỉnh Đồng Nai. Nhìn chung thì quận Thủ Đức được bao bọc chủ yếu bởi dòng sông nổi tiếng Sài Gòn và xa lộ Hà Nội.

Bên cạnh đó để xác định quận Thủ Đức ở đâu còn có thể xác định từ vị trí tiếp giáp. Theo vị trí hình ảnh quận Thủ Đức trên bản đồ cho thấy như sau:

  • Phía Bắc: tiếp giáp với hai huyện Dĩ An và Thuận An ( tỉnh Bình Dương)

  • Phía Đông: tiếp giáp với quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía Nam: tiếp giáp với khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía Tây: tiếp giáp bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn và 3 quận khác ( quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh).

Địa chỉ bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu?

Xe Phương Trang là một hãng xe khách khá được nhiều người biết đến tại Việt Nam với các chuyến vận tải từ Bắc tới Nam. Với đội ngũ đông đảo nhân viên và nhiều tài xế có nhiều kinh nghiệm đã tạo được niềm tin cho khách hàng khi muốn đi xa hay gửi đồ tại công ty này.

Địa chỉ bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu?

Nhà xe Phương Trang

Vậy bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu? Câu trả lời đó là nó được tọa lạc tại địa chỉ: 798A Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú,  Quận 9, TP. HCM. Điện thoại: (08) 3897 3894.

Thực tế bến xe Phương Trang TPHCM tại đây thuộc địa phận Quận 9 nhưng do nằm trên xa lộ Hà Nội giáp ranh với quận Thủ Đức nên nhiều người nhầm lẫn bến xe này tại Thủ Đức. Tại bến xe Phương Trang các bạn có thể xuất phát đi nhiều tỉnh  như: An Giang, Đà Lạt – Lâm Đồng, Cần Thơ, Rạch Giá – Kiên Giang.

Nhà xe Phương Trang tại bến xe Phương Trang quận Thủ Đức là nhà xe với nhiều tiện nghi đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của hành khách trên chuyến đi. Bạn có thể liên hệ đặt vé khi muốn di chuyển bằng xe Phương Trang bằng những cách sau đó là:

  • Đầu tiên các bạn có thể chọn cách gọi vào số điện thoại 1900 6067 để đặt vé để được nhà xe phục vụ tốt hơn.

  • Cách thứ hai mà bạn có thể tham khảo là bạn hãy tải App FUTA BUS sau đó đặt online trên app.

  • Tiếp theo cách ba là bạn có  thể truy cập vào website https://futabus.vn/ để mua vé online.

  • Và cuối cùng là đi đến trực tiếp văn phòng đại diện của nhà xe Phương Trang để mua vé nhé!

Địa chỉ bến xe Phương Trang Thủ Đức ở đâu?

Văn phòng nhà xe Phương Trang

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về bến xe Phương Trang Thủ Đức. Chúc các bạn có thật nhiều chuyến đi vui vẻ!

Bài viết liên quan