Đối tượng nào phù hợp với hút mỡ vaser?

Khoẻ và Đẹp

Mỡ thừa – vị khách không mời mà đến luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi người nhất là các chị em. Có một sự thật ít ai biết là các tế bào mỡ không hề thay đổi về số lượng kể cả đến khi chúng ta trưởng thành.

Mà chúng chỉ thay đổi trọng lượng, ngày càng nặng dần, to dần vì thế mà chiếm diện tích nhiều hơn ở các vùng như bụng, bắp chân… Chính vì thế, chỉ có cách hút mỡ là biện pháp nhanh nhất để tống tiễn “vị khách không mời khó chịu” này đi mà thôi.

Đối tượng nào phù hợp với hút mỡ vaser?

Công nghệ hút mỡ tiên tiến vaser

Hiện nay có nhiều công nghệ hút mỡ (hut mo) ra đời tuy nhiên công nghệ hút mỡ vaser lipo được đánh giá là khá tốt và nhận được sự ưu ái của các chuyên gia đầu ngành cũng như khách hàng. Hút mỡ vaser là phương pháp hút mỡ bán tự động, phương pháp này sử dụng kết hợp giữa thiết bị hút vaser tiên tiến cùng công nghệ rung lắc với tay nghề và trình độ của bác sĩ.  (xem thêm các công nghệ giảm mỡ khác trên suckhoe123.vn – chuyên trang tư vấn thẩm  mỹ và sức khỏe)

Bác sĩ sẽ dùng đầu kim nhỏ đưa vào vùng cần điều trị, sau đó chích vào từng điểm trên túi mỡ, rồi rút mỡ thừa ra thật nhẹ nhàng mà không làm tổn thương các mô xung quanh, giúp giảm bầm tím giảm hiện tượng da thừa thường gặp sau khi hút mỡ.

Đối tượng nào phù hợp với hút mỡ vaser?

Phương pháp này nếu biết áp dụng đúng cách, sử dụng đúng sẽ phát huy được hết tính năng của nó sẽ giúp hạn chế đến mức tối đa các tai biến thường gặp như khi áp dụng các phương pháp hút mỡ truyền thống khách hay phương pháp sử dụng hoàn toàn bằng máy móc tự động.

Điểm cộng nữa của phương pháp này là không hề gây tổn thương nhiệt như khi sử dụng sóng laser hay sóng siêu âm. Thời gian thực hiện khi hút mỡ cũng được rút ngắn, thời gian bình phục cũng nhanh hơn do hạn chế tối đa xâm lấn.

Đối tượng phù hợp với hút mỡ vaser

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ cực kì an toàn được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp giấy chứng nhận chất lượng nên phương pháp hút mỡ vaser phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, chỉ cần khách hàng đảm bảo các điều kiện về sức khỏe cho một ca phẫu thuật theo quy định của Bộ Y tế. Và đủ từ 18 tuổi trở lên, có sức khoẻ và nguyện vọng muốn loại bỏ lượng mỡ thừa tại các vùng tích mỡ như: bụng, đùi, cánh tay, nọng cằm, bắp tay, bắp chân, má, vai nách, hông… để có được thân hình thon gọn và vóc dáng lý tưởng hơn.

Đối tượng nào phù hợp với hút mỡ vaser?

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp không được áp dụng phương pháp hút mỡ này, đó là các khách hàng đang mang thai hay đang trong kỳ kinh nguyệt. Các khách hàng có vấn đề về tâm lý hoặc đang điều trị các bệnh về tâm lý cũng không phù hợp để áp dụng phương pháp này. Ngoài ra những người không đảm bảo về sức khỏe, như đang mắc các bệnh mãn tính: tim mạch, máu khó đông, huyết áp, tiểu đường, cũng không được khuyến khích hút mỡ giảm béo nói chung và hút mỡ phương pháp vaser nói riêng.

Quy trình hút mỡ công nghệ vaser

1. Bước tư vấn, thăm khám

Cũng giống như các ca phẫu thuật làm đẹp khác, trước khi thực hiện phương pháp hút mỡ công nghệ vaser bạn cũng sẽ phải trải qua bước đầu tiên là thăm khám và tư vấn. Bạn sẽ cần phải được gặp trực tiếp bác sĩ, được lắng nghe tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ hút mỡ bụng và trao đổi nhu cầu, cũng như  mong muốn của mình cho bác sĩ được biết để ca phẫu thuật được thực hiện suôn sẻ, thành công.

2. Bước chuẩn bị phẫu thuật

Tại bước này, bạn được kiểm tra y tế, được thử phản ứng với thuốc, được thử máu để loại trừ các khả năng bạn không đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật. Sau đó bệnh viện sẽ chuẩn bị trang thiết bị và phòng khử trùng cũng như khử trùng vùng phẫu thuật cho bạn.

3. Bước đo vẽ thẩm mỹ

 Bước này, bác sĩ cần phải vẽ trước mức độ mỡ cần hút, xác định các điểm mình sẽ tác động để khi thực hiện hút mỡ sẽ nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.

4. Bước gây tê và tiến hành hút mỡ

Để bạn không bị đau bạn sẽ được gây tê sau đó bác sĩ mới tiến hành hút mỡ bằng cách dùng đầu kim nhỏ, chích lên các điểm đã đánh dấu trước đó rồi hút mỡ thừa ra ngoài.

Bài viết liên quan