Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

SEO - Marketing

Marketing Online không còn là khái niệm xa lạ, nhưng bạn có chắc mình đã hiểu đúng và hiểu đủ về Marketing Online chứ?

Bài viết này, Blog Trần Phú sẽ giải đáp thắc mắc của bạn xoay quanh “Marketing Online là gì” và cung cấp cái nhìn tổng quan về sự cần thiết của Marketing Online và dịch vụ Marketing Online trọn gói nhé!

1. Marketing Online là gì?

Định nghĩa Marketing Online thực ra rất đơn giản.

Marketing là các hình thức tiếp thị giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng tiềm năng đồng thời thuyết phục họ mua hàng.

Marketing Online cũng là những công việc đáp ứng mục tiêu tiếp thị, nhưng triển khai trên nền tảng online – trực tuyến. Để tiếp cận các khách hàng trên internet, marketing online bao gồm:

 • SEO: tối ưu website giúp trang web được hiển thị với khách hàng tiềm năng khi họ thực hiện truy vấn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo..

 • Advertising: hiển thị quảng cáo về doanh nghiệp, sản phẩm… trên các công cụ tìm kiếm, các trang báo, trong ứng dụng,…

 • Social Media Marketing: tiếp thị trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter

 • Email Marketing: tiếp thị bằng cách nuôi dưỡng khách hàng thông qua hệ thống email online một cách có chiến lược và hệ thống.

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Các hình thức marketing online phổ biến

Theo tốc độ phát triển của xã hội, marketing online cũng ngày càng có nhiều hình thức mới, đa dạng hơn, đáp ứng tâm lý của người dùng.

2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn hình thức Marketing Online? 

Ở thời điểm hiện tại, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Marketing Online đối với Doanh nghiệp. Đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19, không ít doanh nghiệp có thể trụ lại hoặc xoay chuyển tình thế bế tắc nhờ vào marketing online.

Trong đó, một số lợi ích của dịch vụ Marketing tổng thể có thể kể đến bao gồm:

 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng tiềm năng và hiểu chính xác những gì họ đang tìm kiếm

 • Có khả năng tiếp cận thị trường rộng khắp toàn cầu

 • Tiết kiệm ngân sách hơn và tiếp cận nhiều khách hàng hơn so với phương pháp marketing truyền thống

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Marketing online tối ưu ngân sách hơn so với marketing truyền thống

 • Phát triển nhận diện thương hiệu và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

 • Bạn có thể theo dõi hiệu quả các chiến dịch marketing online nhanh chóng và chính xác, từ đó hoạch định nên những chiến lược tốt hơn

3. Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì? 

Tất cả các dịch vụ Marketing Online đều hoạt động dựa trên nền tảng internet và dữ liệu số. Mỗi dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích với chi phí cực tiết kiệm. Vậy dịch vụ Marketing Online tổng thể bao gồm những gì? Cùng điểm qua ngay dưới đây!

3.1. Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google trở thành công cụ tìm kiếm hàng đầu mà hầu hết người dùng online đều đã từng sử dụng ít nhất 1 lần. Thói quen lên Google tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua sắm sản phẩm/ dịch vụ ngày càng phổ biến.

Chính vì vậy, thông qua Google bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được lượng khách hàng mục tiêu cực lớn. Dịch vụ quảng cáo Google Ads ra đời giúp bạn tối ưu hiệu quả tiếp cận, tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Google Ads giúp tiếp cận đúng khách hàng, tăng doanh số “khủng”

Google Ads giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng mà mình mong muốn.

Bởi quảng cáo Google Ads cho phép lựa chọn đối tượng hiển thị quảng cáo thông qua các yếu tố nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,..), thông qua từ khóa và thông qua những sở thích, thói quen online của người dùng.

Đặc biệt với hoạt động Marketing Online này, bạn chỉ cần trả tiền khi phát sinh hành động nhất định với quảng cáo của mình.

3.2. Dịch vụ quảng cáo Facebook

Tương tự như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook là một trong những dịch vụ Marketing trọn gói được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Chính sự phổ biến và khả năng lan tỏa rộng rãi của mạng xã hội Facebook là cơ hội để tiếp cận được hàng triệu khách hàng mục tiêu cùng một lúc. Cũng chính vậy, quảng cáo Facebook được xem là “chìa khóa vàng” để tối ưu doanh thu và tăng mức độ nhận biết thương hiệu.

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Quảng cáo Facebook là dịch vụ chạy Marketing Online phổ biến hàng đầu hiện nay

Quảng cáo Facebook cho phép bạn hiển thị quảng cáo với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Nhờ tính năng lựa chọn đối tượng theo từ khóa, lĩnh vực ngành nghề, theo đặc điểm nhân khẩu học, sở thích và thói quen online. Họ là những người đang có nhu cầu hoặc đã từng có nhu cầu mua sản phẩm/ dịch vụ tương tự nên khả năng quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ là rất cao.

Chi phí quảng cáo Facebook cũng được tính dựa trên lượt tiếp cận, lượt click hay lượt nhắn tin về Fanpage. Với điểm này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và phân bổ ngân sách quảng cáo một cách hợp lý nhất.

3.3. Dịch vụ SEO

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có thể hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được nhìn thấy ở top đầu khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nhất định liên quan đến ngành nghề, dịch vụ của doanh nghiệp.

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và tiết kiệm nhất

Điểm đặc biệt của dịch vụ Digital Marketing này chính là bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng với mức chi phí “cực rẻ”.

Người dùng online có thể dễ dàng lựa chọn website của bạn, phát sinh hàng động trên website (đọc, đăng ký, mua hàng) một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần chạy quảng cáo.

Mặc dù cần tốn khá nhiều thời gian để đưa website hay từ khóa lên top kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, dịch vụ SEO vẫn luôn được đánh giá là dịch vụ Digital Marketing mang lại hiệu quả tốt nhất và lâu dài nhất. Ba yếu tố cơ bản và quan trọng quyết định SEO thành công chính là lưu lượng truy cập, nội dung bài viết và backlink.

3.4. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Như đã chia sẻ ở trên, nội dung bài viết chính là một trong ba yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả SEO.

Muốn vậy, bài viết không chỉ đơn thuần là những chia sẻ từ người viết mà cần có kỹ thuật viết bài chuẩn SEO. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng là một trong những dịch vụ Marketing tổng thể quan trọng, mang đến nguồn lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp với chi phí “cực hạt dẻ”.

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Bài viết chuẩn SEO vừa mang đến giá trị cho người đọc vừa được Google đánh giá cao

Thông qua bài viết chuẩn SEO, bạn có thể truyền tải những nội dung chia sẻ kiến thức hay những lợi ích mà sản phẩm/ dịch vụ mang lại.

Qua đó thúc đẩy người dùng chuyển đổi hành động ngay trên website (đăng ký, mua hàng). Ngoài ra, bài viết chuẩn SEO còn giúp website của bạn được Google đánh giá cao, đưa website lên top đầu trong trang kết quả tìm kiếm.

4. Công ty Marketing Online TP. HCM uy tín, chuyên nghiệp

FIEX Marketing tự hào là công ty dịch vụ Marketing Online giúp tăng trưởng các doanh nghiệp Start-up, doanh nghiệp vừa & nhỏ phát triển đột phá và truyền bá thông điệp doanh nghiệp thông qua sức mạnh dịch vụ Online Marketing.

Marketing Online là gì? Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ tại FIEX Marketing

FIEX – viết tắt của Finest Experience Marketing, chính là tên gọi và cũng là sứ mệnh của chúng tôi – đem đến quý khách hàng dịch vụ Marketing Trải Nghiệm Người Dùng tối ưu nhất. Đây là hình thức marketing online tập trung vào trải nghiệm người dùng với sản phẩm & thương hiệu.

Các chiến lược Marketing Online của FIEX đều thỏa mãn mục tiêu:

 • Quy trình tiếp nhận, triển khai và báo cáo minh bạch, chuyên nghiệp

 • Ứng dụng kinh nghiệm 5 năm thực chiến để tăng trưởng doanh thu thực tế

 • Phát triển thương hiệu doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng

 • Tạo đòn bẩy tăng trưởng doanh thu cho website liên tục, bền vững cùng chiến lược tiếp cận và nuôi dưỡng khách hàng dài hạn.

Hơn thế nữa, FIEX Marketing sẵn sàng cam kết doanh số tăng trưởng hàng tháng cho các doanh nghiệp Start-Up & SMBs, chúng tôi sát vai cùng doanh nghiệp với tinh thần một phòng marketing nội bộ được thuê ngoài.

Đăng ký dịch vụ Marketing Online giá rẻ tại FIEX Marketing ngay hôm nay!

 • Hotline: (+84) 932 081 410
 • Địa chỉ: 619 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:     info@fiexmarketing.com
 • Website: https://fiexmarketing.com/
Bài viết liên quan