Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí

Chọn Mua Chuẩn

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mọi người. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ mua điện thoại uy tín và đáng tin cậy vẫn là một vấn đề băn khoăn đối với nhiều khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí, Quảng Ninh.

1. Thế giới di động

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí

Thế Giới Di Động tại Uông Bí

Hiện nay, Thế Giới Di Động đã có hơn 3.000 siêu thị trên toàn quốc, bao gồm cả 5 cửa hàng tại thành phố Uông Bí. Bên cạnh việc phân phối chính hãng các sản phẩm điện thoại từ các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia,… thì Thế Giới Di Động còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng mua được điện thoại chính hãng với mức giá ưu đãi.

Địa chỉ:

 • Khu 4, P. Vàng Danh, TP. Uông Bí

 • Thửa đất số 47, tờ bản đồ số 17, thôn Bí Trung, xã Phương Đông, thị xã Uông Bí

 • Đường Trần Nhân Tông, Tổ 7, Khu 1, P. Yên Thanh, TP. Uông Bí

Điện thoại: 1800 1060

2. FPT Shop 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí

FPT Shop tại Uông Bí

FPT Shop cam kết không bán hàng giả hay hàng kém chất lượng. Đây là địa chỉ trực tiếp nhập khẩu sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi,… từ đó xây dựng được uy tín bằng việc cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng tới tay khách hàng. Ngoài ra, FPT Shop cũng có chế độ bảo hành nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đặc biệt là bảo hành cả những trường hợp nặng như rơi vỡ hoặc tiếp xúc với nước.

Địa chỉ:

 • số 498 Quang Trung, TP. Uông Bí

 • số 28 Trần Nhân Tông, TP. Uông Bí

 • số 28 Trần Nhân Tông, TP. Uông Bí

 • số 498 Quang Trung, TP. Uông Bí

Điện thoại: 1800 6601

3. Chip’s Mobile

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí

Chip’s Mobile tại Uông Bí

Tại Chip’s Mobile, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tâm về các mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính. Đặc biệt, cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu iPhone từ mới đến like new. Hơn nữa, Chip’s Mobile còn cam kết chính sách bảo hành dài hạn và sử dụng linh kiện điện tử chính hãng 100%. Nhân viên của cửa hàng được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản, liên tục cập nhật những xu hướng, dòng máy mới để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ: số 291 Quang Trung, Uông Bí

 • Điện thoại: 0829 608 888

4. Trường Hải Mobile

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí

Trường Hải Mobile tại Uông Bí

Trường Hải Mobile là một hệ thống bán lẻ chuyên kinh doanh Smartphone và phụ kiện chính hãng. Tại đây, khách hàng có thể tham gia các chương trình trợ giá và thu cũ đổi mới với các dòng iPhone mới, cũ, và like new với mức giá vô cùng hấp dẫn so với thị trường. Tất cả các sản phẩm công nghệ tại Trường Hải đều đảm bảo nguồn gốc và chất lượng, đi kèm với chế độ bảo hành và hậu mãi tận tâm.

 • Địa chỉ: số 62 Quang Trung, TP Uông Bí

 • Điện thoại: 0969 028 028

5. Thành Chung Mobile Shop

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí

Thành Chung Mobile Shop tại Uông Bí

Thành Chung Mobile Shop là địa chỉ bán điện thoại uy tín với hàng loạt các dòng sản phẩm đa dạng như Apple, Samsung, Xiaomi và nhiều phụ kiện chính hãng cao cấp với giá cả hợp lý. Thành Chung Mobile Shop đã khẳng định mình là một trong những cửa hàng bán lẻ smartphone và máy tính bảng chính hãng hàng đầu tại Quảng Ninh. Cửa hàng không chỉ nổi tiếng và được quan tâm bởi chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp, mà còn bởi dịch vụ đi kèm và thái độ chuyên nghiệp đối với khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 20 ngõ 560 Quang Trung, TP. Uông Bí

 • Điện thoại: 0933 051 181

Với top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Uông Bí trên đây, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm ưng ý để đặt niềm tin.

Bài viết liên quan