Thông tin chi tiết về bảng giá King BBQ Buffet cho bạn tham khảo

Chọn Mua Chuẩn

King BBQ mang đến cho bạn trải nghiệm ăn uống tuyệt hảo với những món ngon đặc trưng tại xứ sở kim chi. Đến với King BBQ, bạn sẽ được thoải mái thưởng thức đồ nướng Hàn Quốc chất lượng cao. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về thương hiệu này cũng như tham khảo qua bảng giá King BBQ Buffet qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về bảng giá King BBQ Buffet cho bạn tham khảo

Bảng giá tham khảo của King BBQ Buffet mới nhất

Sức hấp dẫn của King BBQ Buffet

King BBQ Buffet còn được biết đến là thương hiệu Buffet Vua nướng Hàn Quốc được phát triển theo phong cách sitdown buffet. Điểm ấn tượng đầu tiên mà thương hiệu để lại trong lòng khách hàng chính là thiết kế không gian nhà hàng. Tất cả các nhà hàng thuộc hệ thống King BBQ Buffet đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm cúng theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng Hàn Quốc. Tại đây mang đến cho khách hàng gần 20 món Hàn truyền thống cùng với trên 50 món nướng BBQ chất lượng cao cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đến với King BBQ, khách hàng sẽ được thưởng thức bữa tiệc buffet với khoảng hơn 200 loại panchan khác nhau được thay đổi theo từng ngày, 4 loại salad, gần 20 món nóng, món ăn chơi, 10 loại canh hoặc lẩu, hơn 50 món nướng cùng thực đơn tráng miệng hấp dẫn được thay đổi tuỳ theo mùa. Thực khách được phép thoải mái lựa chọn món ăn yêu thích ngay tại quầy buffet của nhà hàng.

Thông tin chi tiết về bảng giá King BBQ Buffet cho bạn tham khảo

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc cực “chất”

King BBQ trang bị hệ thống bếp nướng không khói hiện đại ở mỗi bàn cho phép khách hàng sử dụng để thưởng thức đồ nướng Hàn Quốc chuẩn vị. Thịt Và hải sản của nhà hàng đều là đồ tươi sống, được tẩm ướp theo công thức riêng mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Các bước thưởng thức đồ ăn tại King BBQ

Chất lượng dịch vụ và quy trình phục vụ của King BBQ luôn được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thương hiệu ngày càng nổi tiếng và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Đến với nhà hàng, thực khách sẽ được thưởng thức món ngon theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Quý khách vui lòng lựa chọn đồ uống cho mình. Tại King BBQ mang đến cho bạn nhiều loại đồ uống có cồn đặc biệt để pha chế và thưởng thức cùng đồ nướng. Tất nhiên, bạn đừng bỏ qua rượu Soju và rượu gạo Hàn Quốc nhé.

  • Bước 2: Thực khách tham khảo thực đơn và lựa chọn cho mình các món nướng, các loại hải sản yêu thích.

  • Bước 3: Tại quầy buffet của King BBQ, bạn lựa chọn món khai vị phù hợp và đến quầy sốt để lấy loại sốt tương ứng với món ăn.

  • Bước 4: Nhân viên sẽ phục vụ những món nướng và hải sản mà bạn đã chọn trước đó ngay tại bàn để bạn thưởng thức.

  • Bước 5: Bạn có thể chọn thêm những món truyền thống tại xứ sở kim chi như cơm trộn, canh, miến trộn,… để thưởng thức.

  • Bước 6: Dùng món tráng miệng và kết thúc bữa ăn.

Thông tin chi tiết về bảng giá King BBQ Buffet cho bạn tham khảo

Món ăn chất lượng đỉnh cao

Tham khảo bảng giá King BBQ

Hiện nay, bảng giá King BBQ áp dụng tuỳ theo những thời điểm khác nhau. Khi bạn đến sử dụng dịch vụ ăn uống vào giờ trưa có thể lựa chọn một trong 3 gói dưới đây:

  • Mức giá 199.000 đồng với 12 món nướng cùng hơn 20 món ăn khác ở quầy buffet.

  • Gói 269.000 đồng với menu có tổng cộng 18 món nướng cùng trên 20 món buffet.

  • Gói 319.000 đồng gồm có 22 món nướng trong menu và hơn 20 món phục vụ ở quầy buffet.

Vào khung giờ tối, bảng giá King BBQ chỉ phục vụ gói 269.000 đồng và 319.000 đồng. Trong ngày cuối tuần, nhà hàng chỉ cung cấp dịch vụ ăn uống thuộc gói 319.000 đồng nên khách hàng cần lưu ý.

Thông tin chi tiết về bảng giá King BBQ Buffet cho bạn tham khảo

Tham khảo mức giá tại King BBQ

King BBQ từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến nay vẫn luôn làm hài lòng tất cả thực khách bằng chính chất lượng món ăn cũng như dịch vụ khác của nhà hàng. Không chỉ vậy, bảng giá King BBQ Buffet cũng được đánh giá là cực kỳ hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Bài viết liên quan