Đăng ký gói D2 Vinaphone 1 ngày nhận 2GB chỉ 10.000đ

Công Nghệ

Trong các gói 4G Vinaphone ngày, gói D2 Vinaphone nhận được sự quan tâm rộng rãi từ nhiều khách hàng sử dụng. Giá cả phù hợp, ưu đãi cao và sự linh hoạt về thời gian, người dùng đã có thể truy cập Internet thả ga cùng nhiều hoạt động online thú vị.

Đây là gói cước được nhà mạng Vinaphone đưa ra áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và sau thuộc danh sách mời tham gia ưu đãi. Để nắm rõ thông tin về giá cước, cũng như ưu đãi, mời bạn tham khảo thông tin về gói D2 Vinaphone dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước D2 Vinaphone

THÔNG TIN

D2

Giá Cước

10.000đ/lần đăng ký

Dung lượng

2GB

Thời hạn sử dụng

1 ngày

Loại gói cước

Gói cước Data 3G/4G theo ngày

Đối tượng sử dụng

Thuê bao di động trả trước/trả sau

Gia hạn

Tự động khi đến chu kỳ

Cước vượt gói

75đ/50kb

Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone 

Không cần qua những bước thủ tục lằng nhằng, bạn có thể nhận ngay ưu đãi từ gói cước sau khi đăng ký thành công. Thực hiện đăng ký theo cú pháp nhanh gọn sau:

DATA1 D2 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, D2 là tên gói cước và 1543 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ của Vinaphone.

Đăng ký gói D2 Vinaphone 1 ngày nhận 2GB chỉ 10.000đ

Hiển nhiên rằng, để đăng ký thành công, chủ thuê bao di động trả trước có tên trong danh sách mời tham gia ưu đãi phải đảm bảo tài khoản chính có hơn 10.000đ để hệ thống trừ tiền cước phí. Khi đã hoàn tất đăng ký gói D2, bạn đã có thể truy cập Internet với ưu đãi 2GB Data tốc độ cao trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước. Nếu 2GB không đủ dùng, bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký 4G Vinaphone các gói cước khác nhiều ưu đãi hơn để sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng gói D2 Vinaphone

Không phải thuê bao di động nào của nhà mạng Vinaphone cũng có thể đăng ký sử dụng gói D2 Vinaphone. Phải là thuê bao thuộc danh sách mời tham gia chương trình ưu đãi của nhà mạng mới được đăng ký. Để biết số di động của bạn có đủ điều kiện đăng ký hay không, soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK trên điện thoại.

Ngoài cú pháp đăng ký, cú pháp hủy cũng rất quan trọng trong việc sử dụng gói cước một cách hiệu quả. Chủ động hủy kịp thời, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí gia hạn cho chu kỳ mới. Để hủy, soạn tin: HUY D2 gửi 888.

Có cách sử dụng, quản lý ưu đãi phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Để làm được điều đó, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn dư theo bước sau: DATA gửi 888.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Internet tần suất lớn thì gói D2 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với ưu đãi 2GB data trong 24h, bạn vẫn có thể trải nghiệm đa dịch vụ trên chiếc điện thoại di động thông minh. Đừng quên tham khảo thêm gói cước 4g Vinaphone 1 ngày khác nhé. Vinaphone chúc quý khách hàng có trải nghiệm đầy ý nghĩa!

Bài viết liên quan