Đánh giá dự án Meyhomes Phú Quốc Của Tân Á Đại Thành

Chọn Mua Chuẩn

Dự án Meyhomes Phú Quốc thuộc chủ đầu tư Meyland, hiện nay đang thu hút sự quan tâm rất lớn giới đầu tư trong nước. Nếu bạn là nhà đầu tư đang phân vân có nên đầu tư vào dự án Meyhomes Phú Quốc hay không? Hãy cùng bài viết sau đây đánh giá chi tiết về tiềm lực kinh tế, tiềm năng, vị trí, cơ sở hạ tầng… dự án.

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Phú Quốc lớn và uy tín 

Để nói về sự uy tín và quy mô tầm cỡ của một dự án, bạn sẽ đánh giá xem chủ đầu tư phía sau nó có tiềm lực mạnh về tài chính và uy tín trong lĩnh vực hay không. Tập đoàn Tây Á Đại Thành là một Tập đoàn Đa quốc gia, hoạt động chính về lĩnh vực sản xuất và giải pháp về nguồn nước sạch.

Tây Á Đại Thành thành lập Meyland – chủ đầu tư dự án Meyhomes Phú Quốc vào năm 2019. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trước đó, Meyland nhanh chóng hình thành nên các công ty thành viên cùng tham gia 20 dự án bất động sản với quỹ đất vô cùng lớn trong nước.

Đánh giá dự án Meyhomes Phú Quốc Của Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Meyland hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Sau thời gian hoạt động đã có tên trong Top 5 thương hiệu dẫn đầu ngành. Công ty còn thành lập trung tâm nghiên cứu đô thị thông minh, do vậy trong các dự án đặc biệt như là ở Meyhomes Phú Quốc, các yếu tố kinh tế, quản lý, giao thông, giáo dục, môi trường sống…đều được chú trọng.

Vị trí dự án Meyhomes Phú Quốc đắc địa, tiềm năng 

Dự án Meyhomes Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất đô thị quý đã được phê duyệt tại huyện Phú Quốc, ngay tại trung tâm Thị trấn An Thới. Dự án kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Hằng năm, Phú Quốc đón hàng ngàn lượt khách du lịch, mở ra một tiềm năng cực kỳ lớn cho dịch vụ kinh doanh nhà cho thuê, nhà hàng ăn uống, mua sắm…

Đánh giá dự án Meyhomes Phú Quốc Của Tân Á Đại Thành

Tiềm năng dự án trở thành trọng điểm kinh tế trong tương lai

Thị trấn An Thới có nhiều tiềm năng phát triển và tăng trưởng trong tương lai, khi tại đây chưa có nhiều dự án bất động sản, du lịch được triển khai. Về lâu dài, An Thới sẽ trở thành trọng điểm kinh tế, văn hóa, khu tiếp vận và sinh sống mới tại Phú Quốc. Vị trí dự án cũng tiếp giáp tuyến đường 975, có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Phú Quốc, Cảng An Thới.

Dự án Meyhomes Phú Quốc nằm sát biển, khung cảnh thiên nhiên hoang dã, mộc mạc. Mặc dù không có tầm nhìn trực tiếp ra biển, tuy nhiên địa thế được đánh giá là hợp phong thủy do mặt sau dự án tiếp giáp với núi Vô Hương. Vị trí “lưng tựa vào núi, mặt hướng về biển” có thể nói là đắc địa, thu hút vượng khí và tài lộc.

Dự án Meyhomes Phú Quốc – thiết kế thông minh, tiện ích đa dạng

Dự án Meyhomes Phú Quốc ngay từ khi mở bán đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư đến trải nghiệm. Toàn bộ khu đô thị được thiết kế và xây dựng bởi các thương hiệu nổi tiếng như Dark Horse Architecture của Úc hay One Landscape (Hong Kong), tạo thành một “Thành phố nhiệt đới đầy màu sắc” tiện ích, kết nối thông minh toàn bộ.

Đánh giá dự án Meyhomes Phú Quốc Của Tân Á Đại Thành

Thiết kế biệt thự sang trọng, đẳng cấp 

Những tiện ích tuyệt vời, đa dạng tại Meyhomes Phú Quốc đáp ứng đầy đủ ọi nhu cầu cho khách du lịch và cư dân sinh sống tại đây. Cụ thể như là:

  • Cứ cách 200m khách hàng sẽ được tiếp cận với 1 tiện ích.

  • 8 Clubhouses hiện đại, đẳng cấp 5 sao với diện tích lên đến 2 hecta.

  • Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng hành chính và các khách sạn cao cấp, nghỉ dưỡng.

  • Trường học đẳng cấp quốc tế.

  • Khu ẩm thực, nhà hàng cao cấp, y tế thương mại, phòng gym, spa…đầy đủ, sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao.

  • Cung cấp nguồn nước sạch và hệ thống năng lượng xanh cho toàn dự án.

  • Nhà ở thông minh có các tiện ích bên trong tiên tiến, hiện đại.

Đánh giá chính sách giá và tính pháp lý dự án Meyhomes Phú Quốc

So sánh với các dự án đất nền và nhà ở liền kề tại các dự án bất động sản hiện tại ở Phú Quốc, giá bán dự án Meyhomes rất cạnh tranh và phù hợp. Ngoài ra, chính sách giá từ phía chủ đầu tư đưa ra cũng được đánh giá cao như: có thể sở hữu shophouse vĩnh viễn khi chỉ mới thanh toán 10% giá trị, vay lãi suất ngân hàng hỗ trợ 0%…

Đánh giá dự án Meyhomes Phú Quốc Của Tân Á Đại Thành

Meyhomes Phú Quốc như một thành phố đa sắc màu 

Tự hào khi nằm trong 6% diện tích đất có quyền sở hữu dạng thổ cư quý hiếm tại Phú Quốc, Meyland cũng dốc tâm huyết để biến nơi đây thành một bảo vật giá trị cho tương lai. Chủ đầu tư cấp sổ hồng từng căn và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý của dự án.

Với tất cả những lí do trên về uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa, thiết kế, tiện ích và tiềm năng đầu tư, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao dự án Meyhomes Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư đến vậy. Để tìm hiểu thêm các thông tin về tiến độ dự án, giá bán sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng truy cập vào website https://batdongsanexpress.vn/.

Bài viết liên quan