In trục ống đồng là gì? Ưu và nhược điểm

Chọn Mua Chuẩn

Bạn nhận thấy những đơn hàng lớn đều được nhiều cơ sở chọn in trục ống đồng. Bạn biết rằng đây là công nghệ tự động nên sản phẩm ra đời rất đẹp và độ nét cao hơn gấp nhiều lần có với công nghệ in thông thường. Bạn cần tìm công ty có công nghệ máy móc hiện đại và áp dụng in ống đồng công nghệ cao. Tuy nhiên bạn rất quan tâm về bảng giá in của từng xưởng báo như thế nào? Sản phẩm in ống đồng có số lượng từ bao nhiều kg? Dịch vụ giao hàng như thế nào? Ngoài ra ưu và nhược điểm của công nghệ in này và cần tìm địa chỉ in trục đồng uy tín nhất tại tp HCM.

Chắc chắn những ai là doanh nghiệp muốn tìm hiểu in trục đồng tự động ở đâu tốt nhất luôn mong muốn hợp tác với các công ty chuyên nghiệp. Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu nhé!

In trục ống đồng là gì?

Bạn là người am hiểu về công nghệ in ấn bao bì và nhận thấy rằng, trên thị trường có rất nhiều công nghệ in ấn khác nhau và mỗi công nghệ in đều có công suất in và thiết kế khác nhau. In lụa thì phụ thuộc vào trình độ tay nghề của kỹ sư, tính chuẩn xác trong pha trộn hạt nhựa còn in ống đồng là công nghệ in tự động công nghệ cao và được áp dụng trục in mạ một lớp đồng và lớp nhận dạng hình ảnh. Trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns cùng các phần tử được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn. Đối với công nghệ này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt in bởi những ưu điểm tuyệt vời mà không có công nghệ in thông thường nào mang lại được.

In trục ống đồng là gì? Ưu và nhược điểm

Công nghệ in trục ống đồng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sản phẩm khi in số lượng lớn đều in trục đồng để đảm bảo tính chuẩn xác đồng bộ và độ nét lên đến 100%. Đây chính là lý do bạn nên hợp tác với các công ty có hệ thống dây chuyên in ống đồng hiện đại nhất để sản phẩm ra đời luôn đảm bảo tiêu chuẩn.

Ưu và nhược điểm của in trục ống đồng

Bạn muốn đặt in bao bì bằng công nghệ ống đồng và muốn tìm hiểu về ưu điểm, nhược điểm của công nghệ này để quá trình đặt in giảm thiểu những sai sót và chi phí không cần thiết. Là một nhà kinh doanh và thường xuyên đặt in bao bì số lượng lớn, chúng tôi gửi đến bạn một số thông tin sau:

  • Về ưu điểm: Khi bạn đặt in ống đồng thì sản phẩm bao bì ra đời độ chính xác cao, khả năng phục chế hình ảnh chất lượng gấp nhiều lần so với các loại in thông thường khác và hình ảnh cực kỳ sống động. Có thể nhận thất tốc độ in trục đồng cực nhanh và đạt đạt trên 200m/phút đối với máy in ống đồng hiện đại với số lượng lớn.
  • Về nhược điểm: Khi lựa chọn in trục đồng thì giá thành cao hơn so với in thường bởi tính hiện đại và giá cả của trục in cao, do đó thường áp dụng cho những đơn hàng lớn.

In trục ống đồng là gì? Ưu và nhược điểm

Ưu và nhược điểm của in trục ống đồng

Với những thông tin chi tiết như trên, nếu bạn đang có nhu cầu đặt bao bì bằng công nghệ in trục đồng tự động thì nên chú ý khi đặt số lượng đơn hàng càng lớn thì sản phẩm ra đời tiết kiệm được chi phí đáng kể và thành phẩm ra đời chất lượng hơn.

Địa chỉ in trục ống đồng giá rẻ tại tp HCM

Sau khi tìm hiểu về những thông tin in trục ống đồng, chắc rằng bạn đã nắm được tính ưu việt tuyệt vời của công nghệ này đồng thời hiểu lý do vì sao in trục đồng được thị trường áp dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt, các doanh nghiệp đặt bao bì số lượng lớn luôn được chọn in trục đồng cho sản phẩm bao bì thương hiệu.

Theo đó, nếu cần tìm địa chỉ in trục đồng giá rẻ tại tp HCM thì các bạn đừng bỏ qua xưởng bao bì lớn nhất tại tp HCM là Trung Thành Print. Đây là xưởng có hệ thống công nghệ trục ống đồng được nhập khẩu hoàn toàn từ phía Nhật Bản cực kỳ hiện đại. Chỉ cần bạn liên hệ, phía công ty nhanh chóng đáp ứng và báo giá sỉ tận xưởng không qua trung gian đến với quý khách nhanh nhất.

In trục ống đồng là gì? Ưu và nhược điểm

Trung Thành Print chuyên in trục ống đồng giá rẻ

Đặc biệt, bạn quan tâm đến chất lượng in tại đây như thế nào? Toàn bộ đơn hàng từ 200kg trở lên đều áp dụng in trục đồng và cho ra mẫu in đẹp, chuẩn nét, sắc sảo và độ sống động lên đến 100%. Khi giao hàng thì quý khách còn được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm khi liên hệ tại Trung Thành Print nhé!

Là nhà kinh doanh có tầm nhìn, muốn mở rộng thương hiệu thì bất kỳ ai cũng mong muốn sản phẩm bao bì ra đời đạt tính thẩm mỹ, thương hiệu, chất lượng. Theo đó, Trung Thành Print chắc chắn là xưởng in công nghệ trục đồng đáng để hợp tác lâu dài. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm tại đây bằng cách liên hệ với nhà sản xuất để tham khảo bảng giá nhé!

Bài viết liên quan