Bảng giá tiêm chủng vnvc và các gói tiêm mới nhất

Chọn Mua Chuẩn

Nắm bắt bảng giá tiêm chủng vnvc là vấn đề được hỏi nhiều nhất . Vnvc là trung tâm tiêm chủng lớn nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại. Trong nhiều năm trở lại, đây nhu cầu tiêm vaccine tăng cao, nên mọi người đẩy mạnh tìm kiếm thông tin về đơn vị này nhiều hơn. Cùng khám phá xem các gói tiêm chủng cùng bảng giá tại trung tâm này nhé. 

Tìm hiểu các gói tiêm chủng vnvc 

Vnvc trước nay luôn được tin tưởng, với vai trò là trung tâm cung cấp dịch vụ tiêm chủng hàng đầu ở nước ta. Có rất nhiều cơ sở của vnvc được đặt tại các tỉnh thành.

Bảng giá tiêm chủng vnvc và các gói tiêm mới nhất

Tìm hiểu các gói tiêm chủng vnvc 

Tại trung tâm này có cung cấp rất nhiều dịch vụ tiêm chủng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ một số gói tiêm bạn có thể lựa chọn: tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, đặt vaccine, mua vaccine online,…

Ngoài ra, tại vnvc còn có các gói tiêm chủng lưu động cùng các nhóm khách hàng là các tổ chức. Bảng giá tiêm chủng sẽ căn cứ theo dạng gói mà khách hàng lựa chọn.

Gói dịch vụ tiêm tại vnvc theo hình thức trọn gói 

Vnvc hiện nay đang có 5 gói tiêm chủng trọn gói được áp dụng cho các độ tuổi khác nhau. Chúng ta có thể nắm bắt các gói thích hợp theo các thông tin sau:

Bảng giá tiêm chủng vnvc và các gói tiêm mới nhất

Gói dịch vụ tiêm tại vnvc theo hình thức trọn gói 

 • Tiêm vaccine đối với đối tượng là trẻ em: Nhóm đối tượng này được phân thành nhiều khoảng tuổi: 0 – 12 tháng, 0 – 24 tháng. Có 10 nhóm tiêm cho khách hàng lựa chọn, mỗi gói sẽ được áp dụng đối với 11 – 12 nhóm bệnh. Vaccine cho bé từ 12 – 24 tháng sẽ có 3 gói, mỗi gói này sẽ chứa 8 nhóm bệnh.

 • Vaccine đối với những trẻ ở trường học: Gói tiêm chủng này sẽ được thực hiện đối với 10 liều, tương ứng 8 nhóm bệnh.

 • Vaccine dành cho trẻ tuổi vị thành niên, thanh niên: Khách hàng có thể chọn gói 9 liều hoặc 11 liều, tương đương cho 7 nhóm bệnh khác nhau.

 • Gói vaccine đối với người trưởng thành: Gói này sẽ được chia làm 2 loại là: 10 liều và 13 liều. Số lượng liều như vậy được áp dụng cho 8 nhóm bệnh.

 • Vaccine dùng cho những khách hàng trước mang thai, với 2 dạng: 10 liều và 11 liều tương ứng 6 nhóm bệnh.

Gói dịch vụ tiêm tại vnvc theo yêu cầu

Tại vnvc có 3 gói tiêm được áp dụng theo yêu cầu:

 • Gói cho trẻ em: 15 loại dùng cho 15 nhóm bệnh.

 • Gói cho người lớn: 5 loại cho 5 nhóm bệnh.

 • Gói cho người có dự định có thai: 5 loại tương ứng 5 nhóm bệnh khác nhau.

Bảng giá tiêm chủng vnvc 

Bảng giá tiêm chủng đã được công bố chính thức trên hệ thống website với các nhóm bệnh cụ thể.

Bảng giá tiêm chủng vnvc và các gói tiêm mới nhất

Bảng giá tiêm chủng chính xác

Giá cho từng gói tiêm sẽ có sự khác biệt. Tùy theo từng nhóm bệnh mà có mức giá khác nhau. Ngoài ra, mức giá bán lẻ và giá đặt giữ vaccine theo yêu cầu sẽ có sự chênh lệch với nhau.

Ngoài ra, căn cứ vào nơi xuất xứ vaccine cũng sẽ phân chia thành nhiều nhóm giá khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tiêm chủng vnvc cho một số bệnh như sau:

 • Bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt với vaccine có xuất xứ ở Pháp bán lẻ 785.000 đồng. Nếu bạn chọn đặt giữ thì có giá 942.000 đồng.

 • Vaccine Bệnh lao có xuất xứ từ Việt Nam với mức giá bán lẻ là 125.000 đồng. Nếu lựa chọn đặt giữ thì sẽ có giá là 150.000 đồng.

 • Vaccine cho bệnh thủy đậu có xuất xứ từ Mỹ có giá bán lẻ là 915.000₫, nếu đặt giữ thì sẽ có giá là 1.098.000₫.

Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn ngay trên website của hệ thống.

Kết luận 

Chúng ta đã tìm hiểu về bảng giá tiêm chủng vnvc. Bạn lưu ý rằng, tùy thuộc vào liều vaccine, ghi nhớ đầy đủ thông tin của từng mũi, chúng ta sẽ lựa chọn được gói tiêm thích hợp nhất.

Bài viết liên quan