Hướng dẫn chi tiết mở bong bóng chat Zalo đơn giản nhất

Công Nghệ

Zalo là ứng dụng trò chuyện phổ biến và được rất nhiều người dùng yêu thích. Zalo không ngừng nâng cấp hệ thống và mang đến nhiều tính năng hấp dẫn nhất cho người dùng. Trong đó không thể không nhắc tới tính năng bong bóng chat. Với hướng dẫn chi tiết cách mở bong bóng chat Zalo sau đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất với ứng dụng này.

Hướng dẫn chi tiết mở bong bóng chat Zalo đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách mở bong bóng chat trên ứng dụng Zalo

Bong bóng chat trên Zalo khá giống với hình thức chat trên Facebook. Bong bóng chat giúp bạn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình thao tác trò chuyện, làm việc hay học tập. Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng bong bóng chat trên Zalo hiện nay là rất lớn. Để có thể mở bong bóng chat trong ứng dụng Zalo bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Hướng dẫn chi tiết mở bong bóng chat Zalo đơn giản nhất

Truy cập mục cài đặt để mở bong bóng chat

  • Bước 1: Chọn vào biểu tượng răng cưa ở góc phải trên cùng của màn hình. Sau đó lựa chọn phần Tin nhắn.

  • Bước 2: Ở giao diện của Tin nhắn bạn sẽ thấy phần cài đặt Bật chế độ mini chat. Thông thường ở cài đặt mặc định thì phần này luôn được tắt. Khi đó để mở bong bóng chat Zalo bạn chỉ cần gạt nút sang phải để kích hoạt.

  • Bước 3: Thoát ứng dụng Zalo và truy cập lại từ đầu. Khi đó phần bong bóng chat Zalo sẽ được hiển thị và bạn có thể dễ dàng sử dụng, trải nghiệm trò chuyện thuận tiện nhất với bạn bè của mình.

Bạn có thể thực hiện nhiều cuộc trò chuyện cùng một lúc một cách nhanh chóng nhất bằng cách tìm kiếm tên bạn bè và thực hiện chat. Cách mở phần bong bóng chat Zalo khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bởi vậy mà sẽ giúp bạn thao tác được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lỗi bật bong bóng chat trên Zalo và cách khắc phục

Trên thực tế có rất nhiều người thực hiện bật cửa sổ bong bóng chat trên ứng dụng Zalo nhưng không được. Những người dùng hệ điều hành iOS không thể bật bong bóng chat trên Zalo bởi ứng dụng này không hỗ trợ nền tảng này. Theo đó chỉ những người sử dụng hệ điều hành Android mới có thể sử dụng bong bóng chat trên Zalo. Tuy nhiên vẫn có người dùng hệ điều hành Android không thể cài đặt được bong bóng chat trên Zalo.

Hướng dẫn chi tiết mở bong bóng chat Zalo đơn giản nhất

Bong bóng chat được bật sẽ giúp trò chuyện dễ dàng hơn

Những người dùng hệ điều hành Android sau khi cập nhật phiên bản lên Android 11 thì hoàn toàn không thể bật được bong bóng chat trên ứng dụng Zalo. Mặc dù đã cấp quyền, hiển thị nhưng vẫn không thể hiển thị được bong bóng chat này. Khi tìm hiểu nguyên nhân có thể thấy rằng, chỉ những thiết bị xách tay mới gặp lỗi. Còn những điện thoại hệ điều hành Android phiên bản quốc tế vẫn có thể sử dụng được hiệu quả tính năng bong bóng chat trên Zalo.

Để khắc phục được lỗi này thì bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của Zalo. Và tiến hành gỡ phiên bản hiện tại khỏi thiết bị.

  • Bước 2: Tải về phiên bản có file APK của Zalo.

  • Bước 3: Cài đặt Zalo như bình thường. Khi đó bạn có thể thực hiện kích hoạt tính năng bong bóng chat như thông thường.

Một số lưu ý khi sử dụng và cài đặt bong bóng chat trên Zalo

Hiện nay việc thiết kế các tính năng chat thuận tiện sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất. Và ứng dụng Zalo cũng có những cập nhật mới nhất về tính năng này. Người dùng cần tham khảo hướng dẫn bật tính năng bong bóng chat để có thể trải nghiệm. Nếu không bật được thì cần sửa lỗi bằng cách tải APK Zalo.

Việc mở bong bóng chat Zalo sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng trò chuyện, làm việc, học tập dễ dàng nhất. Chính vì vậy mà sẽ giúp bạn mang đến được rất nhiều những hiệu quả tốt trong công việc và học tập.

Bài viết liên quan