Những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng phù hợp cho mọi không gian

Chọn Mua Chuẩn

Dù là không gian nào thì với những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng đều thích hợp để trang trí. Tuy nhiên, đâu là bộ ấm chén pha trà chất lượng, đẹp mắt sẽ giúp nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Bộ ấm chén khắc sen men trắng viền vàng

Sản phẩm ấm chén được khắc hình hoa sen men trắng có viền vàng sẽ tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bộ ấm trà này có màu sắc nhã nhặn, họa tiết hoa sen được in nổi trong rất đẹp mắt nên khi dùng mời khách đến chơi sẽ giúp mang lại điểm nhấn, thu hút hơn. Đặc biệt, chất liệu của sản phẩm là loại gốm sứ cao cấp nên nó giúp giữ ẩm, tạo mùi hương thơm nồng và thưởng thức trà có vị ngon hơn các bộ ấm chén khác.

Những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng phù hợp cho mọi không gian

Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng cao cấp

Sản phẩm ngoài dùng để pha trà thì nó còn được làm quà tặng cho người thân, các sếp,… sẽ rất hoàn hảo. Bộ ấm chén này có giá thành rất vừa túi tiền và rất chắc chắn nên khó vỡ khi bị rơi.

Bộ ấm chén Giang Tây chuồn

Ấm chén Giang Tây chuồn là sản phẩm có thiết kế tinh xảo và màu sắc đẹp, tạo được sự thu hút của người nhìn. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng nên rất bền và chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm còn được được phủ lên một lớn men hỏa biến huyền bí, kết hợp thêm họa tiết chuồn chuồn màu trắng nổi bật giữa nền đen tạo nên một nét đẹp riêng của nó. Do đó, khi dùng sản phẩm để đặt lên bàn để tiếp khách sẽ rất là sang trọng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn rất phù hợp để bạn có thể chọn làm quà lưu niệm, quà cho các sếp,… Nếu bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào để vừa dùng pha trà vừa trang trí thì bộ ấm chén Giang Tây chuồn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng phù hợp cho mọi không gian

Sản phẩm ấm chén Giang Tây chuồn

Bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa

Khi bạn sử dụng bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa để pha trà hoặc trang trí hì không gian nhà sẽ thêm phần nổi bật, sang trọng. Sản phẩm không chỉ chất lượng từ chất liệu mẹn mà thiết kế cũng rất đặc sắc.

Phần bên ngoài của bộ ấm chén là họa tiết hình Phượng Hoàng Lửa được mạ vàng, khắc vẽ tỉ mỉ và cẩn thận. Nền của sản phẩm màu trắng nên đã làm bật lên họa tiết màu vàng giúp bộ ấm chén thêm phần cao cấp. Bạn có thể đặt bộ ấm chén này ở không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng nghỉ,… đều rất phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết nên tặng quà gì cho sếp khi tết đến xuân về thì bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa sẽ là lựa chọn số một.

Những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng phù hợp cho mọi không gian

Bộ ấm chén pha Bát Tràng in hình Phượng Rồng Lửa

Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi kèm khay

Điểm nhấn nổi bật của sản phẩm này chính là phần hoa tiết hoa sen được in nổi trên bề mặt của bình và nắp ấm. Màu sắc đẹp nhẹ nhàng, chất liệu gốm sứ cao cấp sẽ giúp bộ ấm chén thêm phần sang trọng.

Đặc biệt, sản phẩm được nung với nhiệt độ cao nên màu khó phai, rất bền. Bộ ấm trà gồm 6 chén và 1 bình để pha. Sản phẩm này vừa dùng để trang trí lại có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào các dịp đặc biệt.

Những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng phù hợp cho mọi không gian

Bộ ấm chén sang trọng cho mọi không gian

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các bộ ấm chén pha trà Bát Tràng đẹp, cao cấp dùng để trang trí rất đẹp. Sản phẩm rất chất lượng lại có giá cả hợp lý nên bạn không nên bỏ qua khi muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Liên hệ ngay với Bát Tràng Family nếu cần được hỗ trợ và biết thêm chi tiết thông tin về các sản phẩm khác nhé.

Bài viết liên quan