Thành phố Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế lớn nhất cả nước, số lượng các doanh nghiệp tập trung và phát triển rất lớn. Do đó, nhu cầu xây nhà xưởng, nhà kho để phục vụ sản xuất và dự trữ hàng hoá rất nhiều. Hãy cùng tham khảo danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM uy tín hiện nayĐể biết được đơn vị nào có khả năng thi công nhà thép tiền chế tốt nhất hiện nay nhé!

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM

Xây nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế được làm hoàn toàn từ thép và được chế tạo, người ta lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Nhà thép tiền chế được dùng cho những công trình như: nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, công trình thương mại, siêu thị, nhà cao tầng…

Các công ty thiết kế nhà thép tiền chế ở TP.HCM cũng như mọi công ty khác. Thực hiện thi công gồm 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng hoàn chỉnh tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép nhà tiền chế có thể được sản xuất đồng bộ tại xưởng. Sau đó đưa ra công trình lắp dựng trong thời gian ngắn.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM

So với các loại hình nhà thông thường, nhà thép tiền chế có các tính năng tiêu biểu sau:

 • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng

 • Tiết kiệm vật liệu phụ so với các loại nhà cố định truyền thống

 • Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết

 • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng

 • Tính đồng bộ cao

 • Dễ mở rộng quy mô

 • Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc

Đặc biệt nhà thép tiền chế dễ dàng cách nước. Bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và mong muốn trang trí bên ngoài thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM

Tiêu chí lựa chọn

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế chất lượng tốt nhất hiện nay tại ở TP.HCM. Đây là những đơn vị uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng. Danh sách dưới sẽ được sắp xếp theo các tiêu chí sau :

 • Về giá cả thiết kế, thi công xây dựng

 • Về chất lượng, độ uy tín

 • Về tiến độ thi công

 • Về dịch vụ đi kèm

Thứ hạng xếp hạng sẽ có thay đổi liên tục. Do đó để tìm một đơn vị uy tín, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng thường xuyên theo dõi danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM tốt nhất hiện nay.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở HCM

SEICO Steel

Công ty CP Nhà Khung thép và Thiết bị công nghiệp Seico Steel là một đơn vị nhà thầu lâu năm. Seico chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo và thi công kết cấu thép, nhà thép cho nhiều ngành công nghiệp, giao thông, dân dụng, thương mại trên cả nước. Là một trong những công ty xây nhà thép tiền chế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Biết chính xác về chi phí và thời gian dựng lắp nhà thép tiền chế.

 • Đội ngũ Seico chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm trong việc xây những công trình kết cấu thép, nhà thép lớn.

 • Cung cấp đầy đủ các bản vẽ thiết kế, bản vẽ phác thảo chế tạo chi tiết tiêu chuẩn.

 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư am hiểu và nắm vững chuyên môn trong thiết kế và vẽ chi tiết các nhà thép tiền chế.

 • Có trách nghiệm toàn bộ về pháp lý và thiết kế, luôn đảm bảo dịch vụ cho các công trình sau khi cung nhà.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế Zamil

Công ty thành lập từ năm 1997. Là đơn vị liên doanh giữa tập đoàn công nghiệp & đầu tư Zamil với tập Mitsui. Công ty chuyên về thiết kế, chế tạo và xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Hơn 20 kinh nghiệm, Zamil xứng đáng góp mặt vào vị trí thứ 2 trong danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM hiện nay.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM

Công ty TNHH BMB Steel

Là công ty chuyên về thi công, gia công và lắp dựng nhà thép tiền chế. Công ty nhà thép tiền chế BMB có nhiều đội ngũ kỹ sư giỏi và những phần mềm hiện đại. Nhất định cũng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm nhà thép tiền chế ưng ý, chất lượng.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM

Trên đây là danh sách các công ty nhà thép tiền chế ở TP.HCM đạt chuẩn chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể chọn được một đơn vị hàng đầu trong ngành. Để hỗ trợ tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.