Shop Luxtoy có uy tín không? Đôi điều về Shop Luxtoy

Chọn Mua Chuẩn Khoẻ và Đẹp

Khi tìm hiểu về đồ chơi tình dục, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp các sản phẩm của Luxtoy khá nhiều và sẽ có băn khoăn về mức độ uy tín của shop này. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều độc giả về shop Luxtoy có uy tín không. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Shop Luxtoy có uy tín không? Đôi điều về Shop Luxtoy

Hình 1: Shop Luxtoy có uy tín không?

Vài nét về shop Luxtoy

Để có thể biết shop Luxtoy có uy tín không? Trước hết bạn cần nắm được những thông tin tổng quát về đơn vị này, cụ thể:

Shop Luxtoy có địa chỉ tại 23 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ Website bán hàng là Luxtoy.vn.

 Shop Luxtoy là địa chỉ chuyên cung cấp các dụng cụ tình dục cho nam và nữ, hay còn được được gọi là thiên đường tình dục cho các cặp đôi, với các sản phẩm phù hợp với sở thích tình dục độc đáo của riêng mỗi người. Không chỉ vậy, Luxtoy.vn còn là một trong những nơi có thể chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích về đời sống tình dục, sinh lý của bản thân. Tại đây, mọi người có thể thoải mái chia sẻ, trao đổi những kiến thực, kỹ năng để cuộc sống tình dục thêm trọn vẹn nhất.

Luxtoy được mở ra và đi vào hoạt động vào năm 2010, cùng với đó là những nỗ lực trong việc phát triển thương hiệu cho đến nay. Đây được coi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi người lớn từ khi thị trường còn đang hạn chế và ái ngại trong việc tiếp xúc với các sản phẩm này.

Cùng với việc định hướng khá tốt về nguồn sản phẩm chính hãng và nắm bắt tâm lý khách hàng, cho đến nay, Luxtoy đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm người lớn đến với khách hàng tiêu dùng. Đối tượng khách hàng của shop cũng khá đa dạng ở mọi giới tính và độ tuổi khác nhau. Hiện nay, shop Luxtoy đã và đang vận hành 2 cửa hàng với hơn 20 nhân viên sale, hỗ trợ khách hàng và marketing.

Shop Luxtoy có uy tín không? Đôi điều về Shop Luxtoy

Hình 2: Luxtoy.vn là trang web kinh doanh đồ chơi người lớn

Các mặt hàng kinh doanh của shop Luxtoy

Với phương châm ngoài chức năng kinh doanh mang lại lợi nhuận, Luxtoy còn mong muốn mang đến niềm vui, giúp khách hàng có thể thể thỏa mãn được những nhu cầu về sự ham muốn tình dục mỗi khi cô đơn, thiếu vắng bạn tình mình bên cạnh.

Vì vậy, shop luôn cố gắng tìm kiếm và đưa ra thị trường các sản phẩm về mảng sextoy, bao cao su, gel bôi trơn và thuốc cường dương trị xuất tinh sớm, chữa trị yếu sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Các sản phẩm mà shop kinh doanh có thể kể ra như:

 • Âm đạo giả.
 • Cốc thủ dâm.
 • Dương vật giả.
 • Trứng rung tình yêu.
 • Lưỡi rung tình yêu.
 • Ghế tình yêu.
 • Thuốc xịt chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Gel bôi trơn.
 • Đồ chơi tình dục các loại như: Đầy đủ các đồ chơi tình dục nam nữ, đồ chơi người lớn, đồ chơi tình dục cho nam, nữ, đồ chơi tình dục cho giới tính khác…
 • Bao cao su các loại như: Đa dạng các sản phẩm từ bao cao su có gai, bao cao su đôn dên đến các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ…

Theo đánh giá của khách hàng thân thiết của shop, các sản phẩm của Luxtoy đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ như: Tenga Nhật Bản, Fleshlight USA, Baile HongKong, Loveaider liên doanh USA…

Đặc biệt, khách hàng còn cảm thấy hài lòng khi có thể lựa chọn đa dạng các loại đồ chơi tình dục từ giá rẻ đến cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình tại Luxtoy.

Shop Luxtoy có uy tín không? Đôi điều về Shop Luxtoy

Hình 3: Các sản phẩm kinh doanh tại shop Luxtoy

Mục tiêu phát triển của shop Luxtoy

Như tất cả chúng ta điều biết, bất kỳ ai dù ít hay nhiều cũng đều có những nhu cầu về sinh lý tình dục. Nhận định được vấn đề này, Luxtoy đã và đang liên tục phát triển không ngừng để thực hiện mục tiêu kinh doanh đó là: Hỗ trợ đời sống tình dục của tất cả mọi người một cách lành mạnh và an toàn nhất, thông qua dụng cụ chất lượng và kiến thức tình dục đúng đắn.

Đây cũng chính là lý do khiến Luxtoy không ngừng nỗ lực phát triển thương hiệu để nâng tầm giúp Luxtoy.vn trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp đồ chơi người lớn, đồ chơi tình dục hàng đầu được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng và ủng hộ ở Việt Nam.

Không chỉ có vậy, mục tiêu phát triển của shop là luôn mong muốn trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đánh giá mức độ uy tín của shop Luxtoy

Như vậy, đến đây bạn đã có được câu trả lời về thắc mắc shop Luxtoy có uy tín không. Một đơn vị có uy tín hay không, bạn cần xem xét về những thông tin như: Địa chỉ, trang web, sản phẩm chính hãng… có công khai minh bạch hay không. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào. Theo đánh giá chung, chất lượng dịch vụ tại Luxtoy ngày càng được hoàn thiện và đi đến sự chuyên nghiệp nhằm mang đến những lợi ích cho khách hàng. Cụ thể đó là:

 • Mọi khách hàng đến với Luxtoy.vn đều được tư vấn miễn phí hoàn toàn.
 • Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến và được hỗ trợ giao hàng và thu tiền tận nơi khi cần
 • Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng xem và trải nghiệm sản phẩm.
 • Luôn đảm bảo tính riêng tư, tế nhị khi sản phẩm sẽ được giao đến tận tay các khách hàng sẽ được che tên sản phẩm

Shop Luxtoy có uy tín không? Đôi điều về Shop Luxtoy

Hình 4: Đánh giá shop Luxtoy có uy tín hay không

Một đơn vị luôn luôn có sự hoàn thiện và nỗ lực không ngừng để phát triển để có được niềm tin từ hàng ngàn khách hàng như Luxtoy hiện nay thì có thể đánh giá đây là một trong những đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết liên quan