Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính miễn phí

Công Nghệ

Download Zalo cho PC – Ứng dụng chuyên nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call miễn phí hoàn toàn với bạn bè và người thân yêu của mình. Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu về Zalo PC và Cách Cài đặt phiên bản Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá.

Zalo PC là gì?

Zalo PC – Là phần mềm chát trực tuyến của ZALO được chạy trên nền tảng máy tính (Laptop, PC) có thể chạy trên hệ điều hành: Windows và Mac OS. Với ZALO PC bạn có thể sử dụng các tính năng như: Chát, gọi diện, gửi ảnh – video, gửi tệp văn bản,…giúp bạn làm việc và học tập được thuận lợi hơn.

 

Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính
Hướng dẫn tải zalo cho máy tính

Hướng dẫn các bước cài đặt Zalo cho PC

Để có thể cài đặt được ZALO PC bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Để tải ứng dụng Zalo for PC. thì các bạn bấn vào Link download Tại đây.
  • Bước 2: Chạy “Run” để tiến hành cài đặt tập tin ZaloSetup.exe.
  • Bước 3: Đăng nhập

Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại (Smart Phone) và sử dụng tính năng quét QR để đăng nhập trên máy tính. Còn nếu bạn chưa có tài khoản Zalo cho PC, thì hãy tham khảo các hướng dẫn để đăng ký tạo tài khoản Zalo cá nhân cho mình nhé!

Xem thêm: Đăng nhập zalo không cần mặt khẩu bằng facebook

Đây là hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập thành công trên máy tính. Các bạn đã có thể chat, nhắn tin thoải mái giống như trên smartphone rồi. Zalo cho máy tính cũng hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file,… dung lượng lên đến 1G (mới cập nhật).

Giao diện Zalo trên máy tính
Giao diện Zalo trên máy tính

Nếu như bạn không muốn sử dụng Zalo trên máy tính nữa, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Avatar (hình đại diện) ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn Đăng xuất là xong.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn Download Zalo cho PC và hướng dẫn cài đặt sử dụng trên máy tính, laptop rồi nhé!

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng phần mềm tiện ích này.

Bài viết liên quan