Novaworld Marina City Mũi Né ra mắt giới bất động sản với kiến trúc và quy mô xây dựng khủng. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất tại thiên đường resort Mũi Né – Phan Thiết. Xoay quanh dự án đẳng cấp của Novaworld, giá bán Novaworld Mui Ne Marina City 2022 quý 2/2022 chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất lúc này. Vậy dự án này được khai giá bao nhiêu khi ra mắt giới bất động sản?

Giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 vào quý 2/2022

Chỉ mới vừa tung ra thị trường, dự án Novaworld Marina City Mũi Né của tập đoàn Novaworld đã khuấy động thị trường bất động sản Phan Thiết nói riêng và cả nước nói chung. Dự án mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội, sở hữu tiền năng phát triển kinh tế khá mạnh trong tương lai. Với điều kiện thuận lợi như vậy, giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 nhanh chóng được đặt lên bàn cân để xem xét.

Giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 chi tiết

Mức giá hiện tại của Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 là 12 tỷ/căn.

Con số chính xác vẫn là một ẩn số làm giới đầu tư bất động sản đau đầu. Thế nhưng xoay quanh mức giá của dự án, chúng ta vẫn có thể biết được giá bán dự kiến sẽ giao động từ 12 tỷ/căn. Đây được cho là mức giá khởi điểm trong thời điểm hiện tại.

Mức giá có thể không dừng lại tại đây mà sẽ có xu hướng tăng theo thời gian. Đặc biệt trong khoảng thời gian sắp tới, ngành du lịch sẽ phát triển trở lại sau 2 năm bất động, giá bán của các đô thị nghỉ dưỡng sẽ có xu hướng vực dậy. Mang trong mình tiềm năng kinh tế siêu khủng như vậy, Novaworld Marina City Mũi Né nhanh chóng hút khách và tăng giá khá nhanh.

Nếu muốn sở hữu một căn hộ tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Phan Thiết, bạn có thể tiến hành tham khảo thêm một số dự án xung quanh mới mức giá như sau:

  • Biệt thự Novaworld Phan Thiết hiện có mức giá giao động từ 10 tỷ đến 30 tỷ/căn.

  • Căn hộ NovaHills Mũi Né Resort & Villas – Centara Mirage Resort Mui Ne giá từ 5-10 tỷ/căn.

Chính sách bán Novaworld Marina City Mũi Né 

Nhắc đến mức giá, tập đoàn Novaworld đề ra chính sách bán cho dự án như sau:

  • Chính sách ưu đãi lên đến 100 triệu đối với những khách hàng check-in tại Sàn Giao Dịch.

  • Chính sách ưu đãi 100 triệu khi tham gia check-in Centara Mirage Resort Mui Ne.

  • Chính sách chiết khấu 100 triệu cho khách hàng hoạt động trong ngành y tế, giáo dục

  • Chính sách ưu đãi giữ chỗ lên đến 3%.

  • Chính sách ưu đãi 2% dành cho Nova Loyalty khi chưa sở hữu sản phẩm của dự án NovaWorld.

  • Chính sách ưu đãi 3 không: Không gốc – Không lãi – Không có phí tất toán.

Giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 chi tiết

Novaworld ra mắt dự án Novaworld Marina City Mũi Né tại Phan Thiết.

Giá bán nhà phố biệt thự Novaland Mũi Né có đắt không?

Giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 chi tiết

Dự án cuốn hút rất nhiều khách hàng hiện nay

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn về mức giá bán nhà phố biệt thự Novaland Mũi Né liệu có quá đắt? hay mức chi phí đó đã phù hợp chưa? Thì câu trả lời chính là mức tiền mỗi khách hàng bỏ ra rất xứng đáng. Bởi khi sở hữu nhà phố biệt thự Novaland Mũi Né mỗi khách hàng sẽ nhận được những đặc ân cũng như lợi thế mà không có bất cứ nơi nào mang đến được như:

Có được vị trí tọa lạc chiến lược

Tất cả những địa điểm quy hoạch của dự án, nhất là khi nhà phố biệt thự đều sở hữu vị trí tọa lạc được nhiều chuyên gia BDS đánh giá rất cao. Đây là nơi có nền kinh tế phát triển nhất của Phan Thiết đồng thời được chính phủ đặc biệt quan tâm, định hướng cho thành phổ là trọng điểm du lịch thu hút triệu du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt ngày càng phát triển lớn trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất trên toàn quốc.

Là nơi đón đầu hệ thống giao thông Phan Thiết

Giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 chi tiết

Mang đến nhiều lợi thế với vị trí đắc địa

Sự xuất hiện của dự án chính là khởi đầu cho hệ thống hạ tầng giao thông tại thành phố Phan Thiết. Nhất là đối với những hạng mục như sân bay quốc tế sẽ được hoàn thiện vào những năm 2024 – 2025. Đồng thời Phan Thiết cũng chính là nơi đón đầu cho chuyến tàu cao tốc kết nối Phan Thiết với Nha Trang, Dầu Giây. Chính vì vậy việc di chuyển của bạn trong nước và ngoài nước sẽ vô cùng thuận tiện.

Phan thiết là khu du lịch nổi tiếng lâu đời

Sự xuất hiện của dự án NovaWorld Marina City Mũi Né càng nâng tầm giá trị cũng như đẳng cấp của khu du lịch lâu đời Phan Thiết. Trong thời điểm hiện tại với tiềm năng du lịch lớn tại đây thì việc sở hữu một nhà phố biệt thự với mức giá 11-17 tỷ tại thành phố du lịch là mức giá hợp lý. Chưa kể đến việc xuất hiện dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này sẽ càng tạo được cơ hội phát triển mạnh hơn cho nhiều nhà đầu tư sau này.

Nhiều tiện ích đẳng cấp, đa dạng các loại hình sản phẩm

Giá bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 chi tiết

Tiện ích với nhiều dịch vụ đa dạng

Sở hữu căn nhà, biệt thự với nhiều tiện ích, hàng loạt sản phẩm,, dịch vụ vượt trội, cao cấp xuất hiện phục vụ cho cư dân cũng như khách du lịch. Bên cạnh đó những căn nhà, biệt thự tại đây cũng trang bị đẩy đủ những tiện nghi độc đáo, đẳng cấp và vượt trội nhất. Điều này khiến nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời cũng tạo cơ hội kinh doanh lời cho nhiều nhà đầu tư.

Có thể thấy rằng với mức giá từ 11 đến 17 tỷ để sở hữu một nhà phố biệt thự của dự án Novaland Mũi Né là vô cùng hợp lý. Với những lợi thế mà dự án mang lại chắc chắn không chỉ cho bạn sự hài lòng mà còn mang đến cho nhiều người cơ hội kinh doanh đổi đời.

Có thể nói, Novaworld Marina City Mũi Né đang và sẽ trở thành tâm điểm của giới bất động sản Phan Thiết. Theo thời gian, gián bán Novaworld Marina City Mũi Né 2022 quý 2/2022 được nhiều người chú trọng theo dõi nhiều hơn. Cập nhật thông tin giá bán chi tiết nhất về dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này để sở hữu ngay căn hộ xa hoa tại nơi đây.

Xem thêm dự án Novaworld Novaland: 

Bài viết liên quan