Năm học lớp 12 được đánh giá là năm học vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh khối lớp 12. Việc đứng trước ngưỡng cửa để tạo nên bước ngoặt tương lai luôn khiến cho các bạn học sinh cảm thấy lo lắng và cần sự giúp đỡ. Trước khi có thể bước tới để đạt được những mục tiêu cho riêng mình, thì các bạn học sinh cần phải trải qua một kỳ thi THPTQG. Với kì thi này, tiếng anh là một môn vô cùng quan trọng và cần thiết. Không chỉ là môn xét tốt nghiệp mà còn là môn chính trong việc xét điểm của các khối A1, D1. Do đó, có rất nhiều các bạn học sinh cảm thấy lo lắng với rào cản môn Tiếng Anh bởi môn học này luôn được đánh giá là môn học khó. Thấu hiểu được điều này, gia sư dạy Tiếng Anh lớp 12 tại trung tâm Gia sư trí tuệ 24h luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh để giúp các bạn học sinh vượt qua được “ bức tường kỳ thi THPTQG” với số điểm cao và biến mục tiêu của các bạn học sinh trở thành hiện thực. 

Đội ngũ gia sư có tâm, có tầm và tâm huyết với nghề

Giáo viên dạy kèm tiếng anh 12 tại trung tâm gia sư trí tuệ 24h là những thầy cô có chuyên môn Tiếng Anh cao, bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy tại các trường Cấp 3, Giảng viên trường Đại học nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện cho học sinh các cấp. Bên cạnh đó các thầy cô đều là những người có chứng chỉ về IELTS và TOEIC với kết quả tốt và giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

Gia sư dạy Tiếng anh lớp 12 uy tín tại Hà Nội

Ngoài những gia sư là giáo viên, trung tâm cũng có đội ngũ gia sư là sinh viên của các trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, ĐH Kinh tế Quốc Dân,… Tất cả các gia sư đều được tuyển chọn một cách kỹ càng, khắt khe kể cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng giảng dạy và có lý lịch rõ ràng, nhiệt huyết công việc và phẩm chất đạo đức tốt.

Gia sư dạy Tiếng anh lớp 12 uy tín tại Hà Nội

Với những kiến thức vững vàng và sự tận tâm với nghề, các gia sư Tiếng Anh tại Trung tâm gia sư trí tuệ 24h có thể xây dựng những lộ trình học và ôn tập phù hợp với từng học sinh.

Lộ trình học tại trung tâm sẽ được các thầy cô xây dựng dựa trên kinh nghiệm ôn luyện thi đại học qua nhiều năm, đưa ra những phương pháp tiếp cận bài giảng một cách dễ hiểu nhất tới các bạn học sinh. Ngoài ra, học sinh học gia sư Tiếng Anh cũng sẽ được cọ sát với các bài thi thử của các năm trước và làm các bài thi thử do các thầy cô tại trung tâm biên soạn. Điều nằm nhằm giúp các bạn học sinh hiểu được cấu trúc đề thi cũng như áp dụng phương pháp làm bài cho hợp lý.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h mang đến dịch vụ Tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm truyền tải kiến thức tới các bạn học sinh một cách dễ hiểu và chất lượng nhất. Gia Sư Trí Tuệ 24 luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 12 trong quá trình học Tiếng Anh giúp các bạn vững tin với kỳ thi THPTQG và đạt được điểm số tốt nhất. Với dịch vụ uư việt trung tâm là một lựa chọn phù hợp dành cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Gia sư dạy Tiếng anh lớp 12 uy tín tại Hà Nội

  • Học sinh sẽ được học thử từ 1 đến 3 buổi, nếu thấy phù hợp đăng ký khóa học và đóng học phí.
  • Được đổi gia sư nếu cảm thấy chưa phù hợp
  • Được trung tâm đồng hành, giải đáp thắc mắc trong quá trình học và được quan tâm tận tình.
  • Tiếp cận những phương pháp học hiệu quả nhất và được giảng dạy bởi những gia sư tận tâm, xuất sắc.

Những kết quả xuất sắc của các bạn học sinh là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện và mang đến những phương pháp học hiệu quả cũng như cung cấp các khóa học gia sư với chất lượng hàng đầu dành cho các bạn học sinh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ gia sư Trí Tuệ 24H:

  • Website: http://tritue24h.com
  • Hotline: 0979484817
  • Email: tritue24h@gmail.com
  • Địa chỉ P2803 A3 MonCity Mỹ Đình
Bài viết liên quan