Review chi tiết tẩy da chết Cure Natural Aqua Gel siêu hiệu quả

Khoẻ và Đẹp

Tẩy da chết hay tẩy tế bào chết là hoạt động thường nhật của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách tẩy da chết hiệu quả? Hãy cùng Blog Trần Phú review chi tiết tẩy da chết Cure Natural Aqua Gel siêu hiệu quả trong bài viết sau đây.

Review chi tiết tẩy da chết Cure Natural Aqua Gel siêu hiệu quả

Đôi nét về tẩy da chết Cure Natural Aqua Gel

Cure Natural Aqua Gel là sản phẩm tẩy da chết được bán chạy nhất ở Nhật Bản. Vậy điều gì đã khiến sản phẩm được ưa chuộng nhiều đến như vậy? Sản phẩm có sự vận hành khác với hầu hết những sản phẩm tẩy tế bào chết của những nhãn hàng khác hiện nay. Trong bảng thành phần thì 91% của sản phẩm chính là nước tinh khiết, không mùi, không chất bảo quản, vô cùng thân thiện và an toàn cho mọi làn da.

Tẩy da chết Cure sẽ phản ứng với các tế bào chết trên bề mặt da của bạn, loại bỏ chúng thông qua việc bạn mát – xa mặt. Với cơ chế hoạt động như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng sản phẩm tẩy tế bào chết sẽ bào mòn hay là làm mỏng da của bạn.

Bao bì của sản phẩm

Sản phẩm tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua Gel có dạng hình trụ, phía trên có bố trí một vòi xịt để tiện cho người dùng khi sử dụng. Cure nói riêng và những sản phẩm khác của Nhật Bản nói chung đều không quá chú trọng vào kết cấu và bao bì bên ngoài của sản phẩm. Do đó về thiết kế thì sản phẩm cũng không để lại quá nhiều ấn tượng.

Tuy nhiên có một điểm thu hút được sự yêu mến từ người dùng đó chính là khóa van ở phía đầu sản phẩm. Thiết kế này vô cùng thuận lợi, giúp cho gel không bị đổ ra ngoài khi phải di chuyển sản phẩm.

Cơ chế tẩy da chết của Cure Natural Aqua Gel

Khi tương tác sản phẩm lên bề mặt da, những thành phần có trong sản phẩm sẽ phản ứng với lớp tế bào chết trên da, nhẹ nhàng gom chúng lại, và sẽ được loại bỏ ngay thông qua tác động mát-xa từ phía người dùng. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất hãy đảm bảo cho làn da của bạn được khô ráo trước khi sử dụng sản phẩm.

Sau khi làm sạch da xong và loại bỏ được lớp tế bào chết cứng đầu, thì trong thành phần của sản phẩm còn có nha đam, bạch quả, hương thảo sẽ làm nhiệm vụ kháng viêm và phục hồi cho làn da của bạn. Vì thế bạn không cần phải lo lắng da mình sẽ khô, khó chịu sau khi tẩy tế bào chết xong.

Cách sử dụng sản phẩm Cure Natural Aqua Gel

  • Bước 1: Sau khi thực hiện xong bước tẩy trang và dùng sữa rửa mặt xong thì hãy lau khô và đảm bảo cho làn da được khô ráo. Lấy một lượng vừa đủ gel ra lòng bàn tay và bắt đầu thao tác mát-xa da mặt thành những vòng tròn nhỏ trên da để loại bỏ một cách tốt nhất tế bào chết.
  • Bước 2: Sau khi cảm nhận được bạn đã loại bỏ được lớp tế bào chết ra ngoài thì hãy rửa lại mặt với nước sạch.
  • Bước 3: Lau khô mặt và bắt đầu những bước skin-care tiếp theo

Lưu ý: Một tips nhỏ cho các bạn là không nên bôi gel ra đều các điểm khắp mặt mà nên chia nhỏ ra và mát-xa ở từng vùng lần lượt. Điều này sẽ giúp tiết kiệm gel, và lớp gel trên mặt sẽ không bị khô đi nếu bạn không mát-xa kịp.

Nơi bán

Sản phẩm hiện được bán tại các sàn thương mại điện tử và các trang so sánh giá như BeeCost.vn, Shopee…

Bài viết liên quan