Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 2 mới nhất

Khoẻ và Đẹp

Bệnh viện Nhi Đồng 2 cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1 là những cơ sở khám chữa bệnh cho bệnh nhi dưới 16 uy tín và lớn nhất tại TPHCM. Người bệnh và người nhà bệnh nhân nên cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 2 mới nhất để có thể chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất

Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 2 mới nhất

Đối với người bệnh và người nhà bệnh nhân thì các vấn đề về giá khám bệnh Bệnh viện Nhi Đồng 2 rất được quan tâm. Việc nắm được bảng giá chi tiết nhất sẽ giúp bệnh nhân và người nhà có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh. Theo đó, hiện nay, các mức giá cụ thể của các dịch vụ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 như sau:

Danh mục kỹ thuật

Giá BHYT

Khám theo yêu cầu, chất lượng cao

250.000 VNĐ

Khám dịch vụ, khám tâm lý

150.000 VNĐ

Khám tư vấn tiền sản

150.000 VNĐ

Khám ngoài giờ, chuyên khoa tim, chuyên khoa suyễn, chuyên khoa khớp

80.000 VNĐ

Khám ngoài giờ dịch vụ

60.000 VNĐ

Khám dịch vụ, khám dinh dưỡng

50.000 VNĐ

Ngoài những dịch vụ cơ bản này thì tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng có dịch vụ tiêm chủng với các mức giá đã được niêm yết tại bệnh viện. Người bệnh và người nhà có thể thuận tiện theo dõi bảng giá được công khai để có thể chủ động hơn về kinh tế và mang đến hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Tổng quan về Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 và bệnh viện Nhi Đồng 1 đều là những cơ sở khám chữa bệnh cho đối tượng bệnh nhân dưới 16 tuổi uy tín và lớn nhất tại TPHCM. Hai bệnh viện đều cùng hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh ngày một lớn của người dân.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất

Bệnh viện Nhi Đồng 2 

Bệnh viện Nhi Đồng 2 sau thời gian xây dựng thì vào năm 1978 đã chính thức đi vào hoạt động và nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhiều người bệnh. Dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM, bệnh viện Nhi Đồng 2 chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhi, sản phụ  và cũng là đơn vị khám chữa bệnh tuyến cuối.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhi hàng đầu hiện nay bệnh viện Nhi Đồng 2 đã trở thành lựa chọn yên tâm của nhiều cha mẹ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn không ngừng nâng cấp, trang bị thêm những trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất

Cơ sở vật chất hiện đại

Thời gian khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Bệnh viện Nhi Đồng 2 để có thể biết được thời gian khám bệnh trực tiếp của từng khoa. Ngoài ra, bạn cũng  có thể theo dõi thời gian cụ thể được tổng hợp dưới đây:

  • Khoa khám bệnh: 7h – 11h, 13h – 16h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

  • Ngoài giờ: 11h – 13h, 16h – 21h.

  • Ngày lễ Tết, thứ 7, chủ nhật: 7h – 21h theo chế độ ngoài giờ.

  • Khoa khám bệnh theo yêu cầu: 7h30 – 11h, 11h – 13h30, 13h30 – 16h, 16h30 – 19h30 hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

  • Khoa khám tâm ý: 7h – 11h, 13h – 16h từ thứ 2 đến thứ 6.

  • Khoa sức khỏe trẻ em: 7h – 10h30, 13h – 15h15 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 7h – 10h30.

Thời gian khám chữa bệnh sẽ được công khai chi tiết tại các kênh thông tin của bệnh viện. Người bệnh và người nhà bệnh nhân khi đi khám cần phải nắm được rõ những thông tin về thời gian, chi phí để có thể chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ được cập nhật chi tiết và đầy đủ tại bệnh viện. Người bệnh cũng có thể tham khảo trước các thông tin về chi phí, thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện để chủ động hơn trong quá trình khám bệnh.

Bài viết liên quan