Top 3 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam

Chọn Mua Chuẩn

Ống Nhựa chính là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trên mỗi công trình xây đựng. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất ống nhựa với nhiếu mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau.

Top 3 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam

Vậy làm sao để biết được thương hiệu nào tốt? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu về Top 3 thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay nhé!

1. Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Bên cạnh 2 dòng sản phẩm tôn và thép vốn là niềm tự hào của tập đoàn Hoa Sen thì chỉ sau vài năm tham gia thị trường thì thương hiệu ống nhựa Hoa Sen đã vươn tầm lên top những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường ở Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, mức độ chống chịu va đạp tốt với hình thức cho xe tải cán qua ống nhựa đó là dẫn chứng rõ ràng nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm ống nhựa Hoa Sen là độ bền va đập cao, không bi nứt vỡ, độ bền kéo đạt 50Mpa (tiêu chẩn 45 Mpa), độ giãn dài 120% (tiêu chuẩn 80%), khả năng chịu nén ngang 40% không nứt vỡ.

Tập đoàn Hoa Sen đã có nhiều nhà máy sản xuất ống nhựa trên toàn quốc để đáp ứng nhanh nhất về nhu cầu khách hàng theo từng khu vực “Bắc – Trung – Nam”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 39990 111
  • Website: https://www.hoasengroup.vn

2. Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

Nhựa Bình Minh được biết tới là doanh nghiệp nhựa hàng đầu, có nhiều uy tín trong ngành công nghiệp nhựa làm vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối nhựa đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

Đến nay, Nhựa Bình Minh đã đạt được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng có thể kể đến như: thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value), Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Hạng World Class Giải Thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,…

Và gần đây vào ngày 23/12/2018, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Đây cũng là lần thứ 10 từ năm 2003 đến nay Nhựa Bình Minh được vinh danh, đó là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu của doanh nhiệp này. Để điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình xây dựng trong nước và quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 3969 0973 – (+84 28) 3960 6814
  • Website: http://www.binhminhplastic.com.vn/

3. Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

Khi đã nhắc tới những thương hiệu hàng đầu trong ngành ống Nhựa chất lượng hiện nay thì không thể nào bỏ qua thương hiệu ống nhựa Tiền Phong đâu nhé!

Nhựa Tiền Phong là tiền thân của Nhà máy Nhựa Thiếu niên tiền phong được thành lập năm 1960. Với quy mô ban đầu gồm: Phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và các phân xưởng bóng bàn, đồ chơi, chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ cho trẻ em.

Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

Với vị thế một trong những doanh nhiệp hàng đầu trong ngành sản xuất ống nhựa. Nhựa Tiền Phong luôn nhận thức rõ về trọng trách thực hiện, lấy con người làm cốt lõi để đóng góp nhiều hơn nữa cho phát triển cộng đồng và mở ra cơ hội để thống lĩnh thị trường không chỉ trong nước mà trên cả trường quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Website: http://www.nhuatienphong.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Nhựa-Tiền-Phong-Tienphong-Plastic-162271924277672/

Bên cạnh thương hiệu ống nhựa Hoa Sen, Bình Minh, Tiền Phong thì còn rất nhiều những thương hiệu sản xuất ống nhựa chất lượng khác trên thị trường và bạn có thể mua tại: https://vikivn.com.vn/

Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn đọc nhận biết được thương hiệu ống nhựa nào tốt và đáng mua nhất hiện nay nhé!

Bài viết liên quan