Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương

Chọn Mua Chuẩn

Nhu cầu mua điện thoại di động chính hãng ngày càng tăng cao do sự phổ biến của khoa học công nghệ. Khách hàng đặt yêu cầu cao về chất lượng, tính năng, thiết kế và giá cả của thiết bị. Với sự phát triển của thị trường, có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối điện thoại giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương uy tín nhất? 

1. Thế giới di động

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương

Thế Giới Di Động tại Hải Dương

Thế Giới Di Động được xem là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc và hơn 1000 siêu thị hiện diện tại 63 tỉnh thành. Thương hiệu luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm vượt trội, với tâm điểm là sự hài lòng của khách hàng. Mặc dù giá cả của các sản phẩm tại đây có thể cao hơn so với thị trường, nhưng bù lại, khách hàng có thể yên tâm mua sắm với những gói bảo hành có thời hạn lâu dài đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  • Địa chỉ: đường Nguyên Giáp, thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương

  • Điện thoại: 1800 1060

2. FPT Shop 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương

FPT Shop tại Hải Dương

FPT Shop là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Thế Giới Di Động về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hệ thống này chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm điện thoại di động, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại FPT Shop bởi thương hiệu cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt, được bảo hành.

  • Địa chỉ: Ngã tư Phố Ghẽ, Thôn Tràng Kỹ, X. Tân Trường, H. Cẩm Giàng, Hải Dương

  • Điện thoại:  1800 6601

3. CellphoneS

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương

CellphoneS tại Hải Dương

CellphoneS cam kết bán ra chỉ các sản phẩm máy nguyên bản, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Đặc biệt, hệ thống không bán hàng đểu hoặc đã qua sửa chữa. Khách hàng có thể yên tâm với chính sách 1 đổi 1 trong tháng đầu hoặc hoàn tiền nếu có bất kỳ lỗi phần cứng nào trên máy. CellphoneS luôn cẩn thận kiểm tra chất lượng và nguồn gốc của từng sản phẩm, cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch cho khách hàng về tình trạng của điện thoại.

  • Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Lương Bằng, khu 12, P. Bình Hàn, Hải Dương.

  • Điện thoại: 0247102020

4. Siêu thị điện máy HC

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương

Siêu Thị Điện Máy HC tại Hải Dương

Siêu Thị Điện Máy HC là một hệ thống bán đồ dùng điện tử uy tín và giá cả phải chăng tại Hải Dương. Thương hiệu không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, mà còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của Siêu Thị Điện Máy HC đều là hàng mới 100%, nói không với hàng kém chất lượng. Hơn nữa, tại đây quý khách còn được cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín không thua kém gì các hệ thống bán lẻ di động lớn khác.

  • Địa chỉ: số 354, đường Thanh Niên kéo dài, P. Hải Tân, Hải Dương

  • Điện thoại: 19001788

5. Luxury Mobile Hải Dương

Luxury Mobile Hải Dương là một trong những địa chỉ bán điện thoại uy tín và phân khúc giá đa dạng tại Hải Dương. Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng Smartphone chính hãng như Samsung, Xiaomi, Macbook, Apple, Apple Watch, Pad, iPhone cùng với những phụ kiện tốt nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, thương hiệu còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi nên bạn nhất định phải đến và trải nghiệm dịch vụ.

  • Địa chỉ: số 28 Đại Lộ Hồ Chí Minh, Hải Dương

  • Điện thoại: 0220 3558 888

Trên đây là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Hải Dương mà bạn nên biết. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ mua ‘’dế yêu’’ phù hợp.

Bài viết liên quan