Mách bạn cách làm bùa để người yêu cũ quay lại cực hiệu quả

Tổng Hợp

Còn yêu, còn thương nhưng buộc phải xa nhau là điều không hề hiếm gặp. Và đó cũng là điều mà không ai mong muốn. Một trong những cách để hàn gắn lại được nhiều người lựa chọn chính là dùng bùa. Và bài viết dưới đây sẽ Mách bạn cách làm bùa để người yêu cũ quay lại cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ. 

1. Bùa để người yêu cũ quay lại thực sự là gì?

Mách bạn cách làm bùa để người yêu cũ quay lại cực hiệu quả

Bùa để người yêu cũ quay lại thực sự là gì?

Bùa để người yêu cũ quay lại có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng nó thực sự là gì? Và nó có tác dụng như thế nào?

Sau khi chia tay thì không ít người cảm thấy hối hận, đồng thời muốn dùng mọi cách để người yêu cũ quay lại với mình. Và dùng bùa là một trong những cách khá phổ biến.

Hiểu một cách đơn giản thì đây là loại bùa ngải được luyện ra với mục đích khiến người yêu cũ quay về theo đúng mong muốn. Điều kiện quan trọng nhất chính là cả 2 phải độc thân, không có gia đình để không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

 Và để có thể tiến hành làm bùa thì người yêu cầu thực hiện cũng cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,… Khi nhận được đủ vật dụng và thông tin, các thầy làm bùa sẽ tiến hành luyện và thường sẽ mất khoảng 5 ngày để hoàn thành.

2. Bật mí cách làm bùa để người yêu cũ quay lại cực hiệu quả

Mách bạn cách làm bùa để người yêu cũ quay lại cực hiệu quả

Bật mí cách làm bùa để người yêu cũ quay lại cực hiệu quả

Hiện nay, có khá nhiều cách để làm bùa khiến người yêu cũ quay lại nhưng phổ biến nhất là dùng vật dụng của người làm bùa để luyện. Và dưới đây là một số cách làm bùa để người yêu cũ quay lại hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.

  • Sử dụng hình ảnh để làm bùa

Theo cách này, người muốn làm bùa cần cung cấp ảnh cận mặt của cả bản thân và người yêu cũ. Tuy nhiên, vẫn phải đáp ứng yêu cầu là không mưu đồ, tính toán làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình người khác.

Sau đó cần chuẩn bị lễ theo danh sách mà các thầy làm bùa đã ghi từ sẵn. Bạn cũng cần thật thành tâm để có thể đạt được mong muốn của mình.

  • Cách làm bùa yêu từ áo 

Để làm bùa theo cách này, bạn cần chuẩn bị sẵn một chiếc áo dài tay của người yêu cũ, một số thông tin về họ tên, địa chỉ, ngày sinh. Sau đó, hãy đưa thông tin và chiếc áo cho thầy làm bùa.

Cách làm bùa này sẽ tốn khá nhiều thời gian và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên nếu gặp được thầy cao tay và bạn thực sự thành tâm thì tỉ lệ thành công là khá cao.

  • Cách làm bùa yêu bằng cách dùng họ tên

Đây là cách được khá nhiều người lựa chọn khi muốn làm bùa yêu để người cũ quay lại. theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin của người yêu cũ theo đúng giấy tờ khai sinh. Sau đó các thầy luyện bùa sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng. Và nhớ là không được tính toán hay có mục đích không chính đáng nhé.

  • Sử dụng tóc để làm bùa yêu 

Đối với loại bùa này thì tuỳ vào từng thầy làm bùa mà yêu cầu sẽ có đôi chút khác biệt. Ngoài tóc thì loại bùa này cũng cần một số thông tin để sử dụng trong quá trình luyện bùa. Vì thế mà hãy hỏi kỹ để cung cấp đầy đủ trước khi quá trình luyện bùa diễn ra nhé.

Trên đây là một số cách làm bùa để người yêu cũ quay lại mà bạn có thể tham khảo. Nếu muốn cập nhật thêm thông tin mới nhất thì hãy nhanh tay truy cập Blog Trần Phú nhé.

Bài viết liên quan