Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vị Thanh

Chọn Mua Chuẩn

Trong cuộc sống hiện đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi người. Với nhu cầu liên lạc ngày càng tăng, việc sử dụng điện thoại diễn ra ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng đi kèm với sự gia tăng số lượng cửa hàng bán điện thoại. Điều này dẫn đến việc mức chất lượng của các cửa hàng giảm đi. Vậy đâu là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vị Thanh uy tín?

1. CellphoneS

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vị Thanh

CellphoneS tại Vị Thanh

CellphoneS là một hệ thống bán lẻ ủy quyền chính hãng của Apple Việt Nam và là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi, ASUS và nhiều nhãn hàng khác. Với hơn 115 cửa hàng trên toàn quốc tính đến tháng 03/2023, CellphoneS cung cấp hàng loạt các thiết bị như điện thoại, máy tính, âm thanh, tivi, thiết bị nhà thông minh và phụ kiện chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

  • Địa chỉ: số 29-31 3 Tháng 2, Phường 5, TP. Vị Thanh

  • Điện thoại: 1800.2097

2. Thế giới di động

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vị Thanh

Thế Giới Di Động tại Vị Thanh

Thế Giới Di Động là một chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh thiết bị di động. Tại đây, khách hàng được đảm bảo nhận được sự tư vấn tận tình về các dòng sản phẩm điện thoại từ các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo, Realme và nhiều hãng khác.

Thế Giới Di Động cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng kèm quà tặng và giảm giá để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mua sắm.

  • Địa chỉ: số 305A Trần Hưng Đạo, P. 1, Vị Thanh

  • Điện thoại: 1800 1060

3. FPT Shop 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vị Thanh

FPT Shop tại Vị Thanh

FPT Shop là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng công nghệ lớn thứ hai trên thị trường hiện nay, bao gồm cả điện thoại di động. Đặc biệt, FPT Shop là nhà phân phối trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Apple, Samsung, Microsoft, Sony, Xiaomi và nhiều hãng khác.

FPT Shop cũng nổi tiếng với chế độ bảo hành nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, họ cung cấp dịch vụ bảo hành cho cả những trường hợp nặng như rơi vỡ hoặc tiếp xúc với nước.

  • Địa chỉ: Số 2 Ngô Quốc Trị, P. 5, TP. Vị Thanh

  • Điện thoại: 1800 6601

4. Sky Phone

Skyphone luôn tự hào mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhân viên của cửa hàng được đào tạo với thái độ phục vụ trẻ trung và thân thiện. Tại Skyphone, khách hàng sẽ được khám phá những mẫu điện thoại chất lượng mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu.

Hơn hết, Skyphone luôn mang đến mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng. Rất khó để tìm một cửa hàng khác có giá cả tốt như Skyphone tại Vị Thanh.

  • Địa chỉ: số 4 Đường Bùi Hữu Nghĩa, P. 3, TP. Vị Thanh

  • Điện thoại: 0293 6261 116

5. Cửa hàng Trường Hải

Cửa Hàng Trường Hải là một đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng đáp ứng đầy đủ các mẫu mã sản phẩm điện thoại mới nhất với cam kết là chính hãng với mức giá đa dạng.

Khách hàng đến Trường Hải có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm. Trường Hải đảm bảo sản phẩm của cửa hàng là chính hãng với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường.

  • Địa chỉ: số 104 Nguyễn Công Trứ, P. 1, TP. Vị Thanh

  • Điện thoại: 0908 062 888

Trên đây là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vị Thanh uy tín. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Bài viết liên quan