Mua Fibowin ⚡️ Nạp tiền Fibowin đảm bảo UY TÍN nhất

Tổng Hợp

Để có thể tham gia giao dịch trên sàn BO như sàn Fibowin, các bạn sau khi tạo tài khoản thì phải nạp tiền vào để có thể giao dịch. Vậy thì nạp tiền bằng cách nào và nạp ở đâu để uy tín, an toàn và nhanh chóng nhất?, hãy đọc bài viết dưới đây.

Fibowin là gì?

FiboWin là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang thu hút được lượng lớn người dùng và trở nên hot trong thời gian qua. Sàn được thiết kế với giao diện thân thiện, thu hút giúp cho bất kỳ ai cũng tiếp cận và giao dịch dễ dàng. Các số liệu trên sàn cũng được thiết kế khoa học để hỗ trợ cho người dùng tham khảo dễ dàng.

Cách thức để giao dịch cũng rất dễ dàng, trong mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài trong thời gian 60 giây. Sau 1 phút thì kết quả hiển thị gần như ngay tức khắc cho bạn biết rõ lợi nhuận lệnh trade của mình. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận 95% số vốn ban đầu, còn nếu thua thì bạn sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Mua Fibowin ⚡️ Nạp tiền Fibowin đảm bảo UY TÍN nhất

Sàn FiboWin không ngừng mở rộng và phát triển

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong thị trường giao dịch đồng nội bộ của các sàn BO tại Việt Nam. Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, những giao dịch mua bán USDT trên sàn này luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, DoNoiBo còn hỗ trợ thêm mua bán các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, USDT,…

Các sàn BO lớn, uy tín như BitMeta Trade, FiboWin, Linden Trade, SKBit, BullPro, Tiktak Trade, Central.Vip,… và nhiều sàn hot sắp tới tất cả sẽ được hỗ trợ mua bán trao đổi trên DoNoiBo.com. Đặc biệt, sàn này còn có cơ chế Chat Live, giúp hỗ trợ kịp thời nhất các vấn đề mà người dùng gặp phải.

Mua Fibowin ⚡️ Nạp tiền Fibowin đảm bảo UY TÍN nhất

Hướng dẫn mua bán trên sàn DoNoiBo

Sàn DoNoiBo.com lừa đảo?

Sàn DoNoiBo.com có an toàn không?, có lừa đảo không? chính là câu hỏi mà hầu hết người dùng đều thắc mắc. Về tính an toàn của sàn giao dịch DoNoiBo.com thì mình đã trải nghiệm giao dịch trực tiếp tại sàn. Qua đó, mình nhận thấy rằng, sàn bảo mật thông tin của khách hàng rất tốt, các giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ qua vài thao tác cơ bản. Tiền và đồng USDT vào ví nhanh chỉ vài phút sau khi giao dịch báo thành công.

Bên cạnh đó, nếu là người chơi mới, chưa quen với việc giao dịch mua và bán trên sàn thì sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp qua Chat Live. Như vậy giao dịch diễn ra vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, anh em có thể yên tâm mua Fibowin trên sàn DoNoiBo.com.

Hướng dẫn mua Fibowin uy tín nhất

Để mua Fibowin an toàn, uy tín và nhanh chóng thì bạn hãy mua trên sàn DoNoiBo.com. Cách thức mua rất đơn giản, mình sẽ hướng dẫn ở dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “FiboWin” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/fibowin/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT FiboWin cần mua) tối thiểu 10 USDT.

 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.

 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua FiboWin.

 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “Ví” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua Fibowin ⚡️ Nạp tiền Fibowin đảm bảo UY TÍN nhất

Mua Fibowin trên DoNoiBo.Com

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn FiboWin, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua FiboWin, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.

 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Trên là các bước để bạn mua Fibowin trên sàn DoNoiBo.com. Bạn cũng có thể mua Bitmeta hoặc các đồng nội bộ khác tương tự các bước phía trên.

Hướng dẫn bán Fibowin uy tín nhất

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://donoibo.com/ban/fibowin/ và điền thông tin đầy đủ, chính xác để bán FiboWin:

 • Nhập Số lượng cần bán.

 • Nhập Email để nhận hoá đơn.

 • Số tiền bạn nhận được khi bán FiboWin.

 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.

 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.

 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.

 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Mua Fibowin ⚡️ Nạp tiền Fibowin đảm bảo UY TÍN nhất

Bán USDT FiboWin

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển USDT FiboWin theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng FiboWin.

 • Biệt danh nhận.

 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển FiboWin, bạn vui lòng đợi 1-3 phút, bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình giao dịch cần hỗ trợ, bạn có thể chat với Support qua kênh chat trực tuyến hoặc Fanpage hoặc Telegram để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Lời kết

Trên là cách để có thể nạp tiền vào Fibowin bằng cách sử dụng sàn trung gian OTC DoNoiBo.com. Đây là một cách nạp tiền đơn giản, an toàn và rất nhanh chóng và sẽ là một công cụ đắc lực trong quá trình nạp rút tiền trên các sàn BO.

Bài viết liên quan