Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long bạn nên biết

Chọn Mua Chuẩn

Điện thoại di động là một trong những mặt hàng có sức mua rất lớn ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp, thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều cửa hàng bán lẻ. Dưới đây là gợi ý về Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long bạn nên biết .

1. Chi nhánh cửa hàng của hệ thống Thế Giới Di Động 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long bạn nên biết

Chi nhánh cửa hàng của hệ thống Thế Giới Di Động

Cái tên đầu tiên khi nhắc tới những địa chỉ bán điện thoại uy tín tại Vĩnh Long chính là Thế Giới Di Động. Là chi nhánh của hệ thống có tới hơn 4500 cửa hàng trên cả nước nên không khó hiểu khi đơn vị này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, hàng hóa cũng được đảm bảo là hàng chính hãng, được kiểm định chất lượng trước khi tới tay khách hàng.

Hiện nay, Thế giới di động có tới 47 cửa hàng tại Vĩnh Long. Bạn có thể truy cập trang chủ website của đơn vị này để biết được địa chỉ cụ thể.

2. Cửa hàng điện thoại Hoàng Hà Mobile chi nhánh Vĩnh Long

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long bạn nên biết

Cửa hàng điện thoại Hoàng Hà Mobile chi nhánh Vĩnh Long

Sự lựa chọn tiếp theo mà khách hàng có thể tin tưởng chính là chi nhánh của hệ thống Hoàng Hà Mobile. Đến từ hệ thống có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn mua hàng tại đây.

Tại Hoàng Hà Mobile, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới. Và giá thành cho các sản phẩm tại đây cũng vô cùng ưu đãi. Bạn có thể cân nhắc ghé qua địa chỉ 150, đường Nguyễn Huệ, phường 2, Tp Vĩnh Long để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ.

3. Chi nhánh của hệ thống bán lẻ FPT Shop 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long bạn nên biết

Chi nhánh của hệ thống bán lẻ FPT Shop

Thêm một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua nữa chính là FPT Shop chi nhánh Vĩnh Long. Tương tự như 2 cửa hàng trên, FPT Shop là một trong những hệ thống cửa hàng bán lẻ đồ điện tử trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Đến với FPT Shop, bên cạnh hàng loạt sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, khách hàng còn có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá cực hời. Đặc biệt, chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng cũng là yếu tố giúp đơn vị này được đánh giá cao. Khách hàng có thể ghé địa chỉ 139 Lê Thái Tổ, phường 2, TP Vĩnh Long để trực tiếp trải nghiệm.

4. Cửa hàng bán lẻ điện thoại – phụ kiện Cát Anh Store

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long bạn nên biết

Cửa hàng bán lẻ điện thoại – phụ kiện Cát Anh Store

Sự lựa chọn tiếp theo mà khách hàng có thể tham khảo chính là Cát Anh Store. Dù không phải hệ thống lớn nhưng với chất lượng vượt trội, giá thành hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi, đây thực sự là đối thủ đáng gờm của các nhà phân phối top đầu tại Long An.

Đến với Cát Anh Store, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp. Hiện cửa hàng này chỉ có duy nhất 1 cơ sở đặt tại 538 Phạm Thái Bường, P4, Tp Vĩnh Long.

5. Cửa hàng bán lẻ điện thoại Dương Phi 

Và gợi ý cuối cùng trong danh sách này chính là cửa hàng bán lẻ Dương Phi. Sản phẩm đa dạng, phụ kiện bắt mắt, giá thành ưu đãi cùng hàng loạt khuyến mãi đã giúp Dương Phi đứng vững trên thị trường. Bạn có thể ghé qua địa chỉ 21C, Phạm Thái Bường, P.4, TP. Vĩnh Long để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Trên đây là gợi ý về Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Vĩnh Long mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng khách hàng sẽ cân nhắc và có được sự lựa chọn phù hợp.

Bài viết liên quan