Top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng

Chọn Mua Chuẩn

Ngoài những mẫu đàn piano chuyên nghiệp thì những mẫu đàn piano điện cũng khá phổ biến và được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những người mới học đàn thì  những mẫu piano điện là cực kỳ phù hợp bởi chúng có giá thành hợp lý nhất. Hãy cùng Blog Trần Phú khám phá top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng chất lượng và được ưa chuộng nhiều trên thị trường sau đây.

Đàn piano điện Yamaha CVP-3 – Giá: 4.500.000 VNĐ

Yamaha là thương hiệu đàn piano nổi tiếng và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với ngân sách dưới 5 triệu đồng thì mẫu đàn piano điện Yamaha CVP-3 là lựa chọn hợp lý nhất. Mặc dù có giá thành không quá cao nhưng Yamaha CVP-3 lại được đánh giá khá tốt.

Xem thêm: Đàn Piano Yamaha Grand

Top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng

Đàn piano điện Yamaha CVP-3

Với những người muốn có một mẫu đàn giá rẻ để học tập, làm quen với đàn piano thì Yamaha CVP-3 khá được ưa chuộng. Vì vậy với mức giá dưới 5 triệu đồng Yamaha CVP-3 sẽ giúp bạn tập luyện tốt nhất những kiến thức cơ bản về đàn piano.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-200 – Giá: 4.900.000 VNĐ

Một trong những mẫu đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng cũng được ưa chuộng hiện nay chính là Yamaha Clavinova CLP-200. Chỉ với mức giá 4.900.000 VNĐ bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu được một mẫu đàn chất lượng từ nhà sản xuất uy tín Yamaha.

Top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-200

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-200 sở hữu âm thanh trong sáng. Với âm thanh này sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được những bản nhạc hay nhất và sáng tạo ra những bản nhạc cho riêng mình.

Đàn piano điện Yamaha CLP-100 – Giá: 4.500.000 VNĐ

Mẫu đàn piano điện dưới 5 triệu đồng cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là Yamaha CLP-100. Mặc dù không phải là những dòng đàn piano mới nhưng Yamaha CLP-100 lại có chất lượng khá tốt. Yamaha CLP-100 có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với những không gian chật hẹp.

Top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng

Đàn piano điện Yamaha CLP-100

Đàn piano điện Korg SP-100 – Giá: 5.000.000 VNĐ

Ngoài Yamaha bạn cũng có thêm lựa chọn đàn piano điện với những thương hiệu khác. Đó chính là Korg, với mẫu đàn Korg SP-100 giá 5.000.000 VNĐ sẽ là một lựa chọn tốt đối với những người đam mê đàn piano nhưng lại có kinh phí hạn hẹp.

Top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng

Đàn piano điện Korg SP-100

Mẫu đàn Korg SP-100 ngay khi ra mắt đã được thế giới đón nhận tích cực. Và tại Việt Nam, đàn piano điện Korg SP-100 cũng vô cùng được ưa chuộng và được những người mới học đàn yêu thích.

Đàn piano điện Kawai PL-140 – Giá: 5.000.000 VNĐ

Đàn piano điện Kawai PL-140 cũng là lựa chọn lý tưởng với phân khúc đàn piano giá rẻ. Là thương hiệu đàn nổi tiếng Nhật Bản, Kawai PL-140 sở hữu âm thanh trong trẻo, chất lượng tốt chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng học tập một cách hiệu quả nhất.

Top 5 đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng

Đàn piano điện Kawai PL-140

Mua đàn piano điện dưới 5 triệu ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối, kinh doanh đàn piano với nhiều mức giá phong phú. Tuy nhiên, với mức giá dưới 5 triệu đồng bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể sở hữu những mẫu đàn piano điện chất lượng tốt, bền lâu cùng nhiều chính sách bảo hành hợp lý.

Piano Đức Trí là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại đàn piano chuẩn chính hãng, chất lượng tốt. Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn, Đức Trí cung cấp đa dạng các loại đàn piano cao cấp, đàn piano điện giá rẻ, đàn piano tầm trung…

Tất cả các mẫu đàn piano đều đảm bảo chuẩn chính hãng, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Piano Đức Trí cũng cam kết có chính sách bảo hành đầy đủ giúp bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Để có được những lựa chọn tốt nhất với dòng đàn piano điện giá 3 triệu đến 5 triệu đồng bạn hãy liên hệ ngay với Piano Đức Trí để được tư vấn.

Website Đàn Piano Đức Trí: https://pianoductri.com/

Bài viết liên quan