Cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất

Khoẻ và Đẹp

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ lớn, có tiếng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, viện Kangnam tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, yêu cầu phẫu thuật chỉnh hình tại đây. Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vùng nào đó, bạn đều muốn tham khảo bảng giá để chuẩn bị chi phí phù hợp. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất để bạn tham khảo. 

Bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên nghiệp, giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm ở vùng mũi. Chi phí phẫu thuật mũi tại đây rất hợp lý và có nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn.

Mức chi phí phẫu thuật nâng mũi sẽ có mức giá dao động từ 25 triệu đồng đến 98 triệu đồng. Trong đó, một số dịch vụ chỉnh hình mũi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất như:

  • Nâng mũi S- line 3D với mức giá 25 triệu đồng.

  • Nâng mũi cấu trúc 4D, chi phí phẫu thuật khoảng 35 triệu đồng.

  • Nâng mũi cấu trúc 4D- Nanoform có mức chi phí là 49 triệu đồng.

  • Nâng mũi sụn sườn Nanoform với mức giá 79 triệu đồng.

Bảng giá chi tiết dưới đây bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ nâng mũi khác:

Cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất

Bảng giá phẫu thuật chỉnh hình mũi chi tiết

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt tại bệnh viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chi phí và kết quả hoàn hảo. Vì vậy, viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nâng cấp công nghệ hiện đại nhất cùng mức giá hợp lý cho khách hàng:

  • Với các dịch vụ bấm mí, cắt mí, chỉnh mí sẽ có chi phí dao động từ 9 đến 29 triệu đồng/ ca. Tùy vào kiểu dáng mí bạn chọn sẽ có mức giá riêng hợp lý nhất.

  • Đồng thời, Viện thẩm mỹ Kangnam còn cung cấp gói combo cắt mí+ ghép Megaderm và combo cắt mí dưới + trẻ hóa mí. Chi phí chỉ khoảng 35 triệu đồng.

  • Các dịch vụ thẩm mỹ mắt bồ câu, phẫu thuật chỉnh hình trễ mi, chỉnh hình mắt khó… chi phí dao động khoảng 15 đến 25 triệu đồng.

Giá phẫu thuật hàm mặt tại Kangnam

Cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt bảng giá Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam cung cấp đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ tân tiến nhất Hàn Quốc. Dịch vụ của Kangnam luôn hướng đến vẻ ngoài hoàn hảo và mức chi phí tối ưu tạo điều kiện cho khách hàng tốt nhất. Với các mức chi phí phù hợp như sau:

  • Dịch vụ thẩm mỹ độn cằm, độn trán, độn thái dương dao động khoảng 15 đến 50 triệu đồng.

  • Gọt hàm, gọt cằm, gọt trán dao động khoảng 45 đến 70 triệu.

  • Các dịch vụ thu gọn góc hàm, hạ gò má, chỉnh hình hàm hô… sẽ có giá từ khoảng 60 triệu đến 100 triệu tùy vào chất liệu khách hàng lựa chọn.

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1

Thẩm mỹ vòng 1 là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đến với viện Kangnam. Sự đa dạng chất liệu độn cùng công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vòng 1 quyến rũ, tự nhiên và phù hợp cơ thể. Mức giá thẩm mỹ vòng 1 dao động từ 10 triệu đến 120 triệu đồng. Tùy thuộc vào chất liệu độn lựa chọn và sự tương thích với cơ thể khách hàng.

Bảng giá thẩm mỹ vùng bụng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ giảm mỡ bụng với công nghệ Lipo Matic 3D và Vaser 4D của Hoa Kỳ, đảm bảo khả năng loại bỏ mỡ an toàn, hiệu quả. Mức chi phí cho dịch vụ này dao động từ 25 đến 60 triệu tùy theo cân nặng hoặc vùng cơ thể khách hàng yêu cầu hút mỡ.

Cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ vóc dáng

Trên đây là thông tin cập nhật từ bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dịch vụ đang cung cấp tại viện. Thông qua nội dung này, bạn có thể tham khảo được mức giá của các dịch vụ tại viện để lựa chọn cũng như xác định tài chính trước khi thực hiện ca phẫu thuật cho mình.

Bài viết liên quan