Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất

Khoẻ và Đẹp

Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh cho bệnh nhi lớn nhất và uy tín nhất tại TPHCM. Bệnh viện xây dựng với quy mô lớn và nhận khám chữa bệnh cho các đối tượng bệnh nhi dưới 15 tuổi. Cùng cập nhật chi tiết bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất để có thể chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất

Bảng giá khám bệnh Bệnh viện Nhi Đồng 1 chi tiết nhất

Một trong những vấn đề mà bệnh nhân và đặc biệt người nhà nào cũng quan tâm chính là chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau và đã được niêm yết cụ thể tại bệnh viện. Ngoài ra, người bệnh và bệnh nhi cũng có thể theo dõi bảng giá chi tiết nhất tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 như sau:

Danh mục kỹ thuật

Giá BHYT

Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa

38.700

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Nhi

200.000

Khung giá 1 ngày giường bệnh

216.500 – 705.000

Khí dung thuốc giãn phế quản

20.400 (chưa bao gồm tiền thuốc)

Xoa bóp phòng chống loét trong các bệnh thần kinh

50.700/ngày

Hút đờm hầu họng

11.100

Siêu âm doppler mạch máu

222.000

Hút ổ viêm áp xe, phần mềm

110.000

Test nội bì đặc hiệu với vacxin, huyết thanh

389.000

Đo chức năng hô hấp

126.000

Điện tim thường

32.800

Holter huyết áp

198.000

Nội soi ổ bụng

825.000

Nội soi dạ dày cầm máu

728.000

Bảng giá cụ thể sẽ có sự thay đổi nếu như có quyết định từ các cơ quan chủ quản. Chính bởi vậy mà trong quá trình khám chữa bệnh, bệnh nhi và người nhà có thể yêu cầu bệnh viện thông tin về bảng giá chi tiết để tiện theo dõi. Bệnh viện đều sẽ có nghĩa vụ cung cấp cho người bệnh về chi phí khám chữa bệnh một cách công khai và chuẩn xác nhất.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 – Đơn vị khám chữa bệnh cho bệnh nhi lớn nhất TPHCM

Bệnh viện Nhi Đồng 1 được thành lập từ năm 1954 nhưng đến năm 1956 mới chính thức đi vào hoạt động. Sau thời gian dài hoạt động và phát triển, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ dưới 15 tuổi lớn và uy tín nhất tại TPHCM.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 mới nhất

Bệnh viện Nhi Đồng 1 chuyên khám chữa bệnh cho bệnh nhi dưới 15 tuổi

Bệnh viện xây dựng với quy mô 268 giường bệnh nội trú cùng hơn 57 phòng khám. Các phòng khám sẽ được chia thành 4 khu là AB, CD, E và khu khám chữa bệnh dịch vụ theo yêu cầu. Bệnh viện còn là cơ sở khám chữa bệnh tuyến cuối về nhi khoa nên chắc chắn sẽ là một đơn vị uy tín và mang đến sự yên tâm cho cha mẹ bệnh nhi.

Mỗi ngày lượt bệnh nhi tới khám lên tới 5.000 lượt. Chính bởi vậy mà để cho việc khám chữa bệnh được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả, người nhà bệnh nhi cần tìm hiểu về các khoa khám bệnh cũng như bảng giá tại bệnh viện. Điều này sẽ giúp người nhà và bệnh nhân chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 thăm khám các dịch vụ nào?

Khi tìm hiểu bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 chắc chắn người bệnh sẽ quan tâm đến các dịch vụ mà bệnh viện đang thực hiện. Theo đó, Bệnh viện Nhi Đồng 1 hiện thực hiện khám chữa bệnh cho bệnh nhi dưới 15 tuổi với các dịch vụ cụ thể như sau:

  • Khám theo yêu cầu Bệnh viện Nhi Đồng 1 tại khu E và khu D của bệnh viện.

  • Khám theo lịch hẹn: Người bệnh sẽ trực tiếp liên hệ số điện thoại khám dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 theo Tổng đài 1080.

  • Dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu trong ngày.

  • Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng.

  • Khám và tư vấn vấn đề tâm lý cho trẻ vị thành niên.

Các dịch vụ đều sẽ được thăm khám trực tiếp từ những chuyên gia, bác sĩ nhi đầu ngành tại TPHCM. Chính bởi vậy mà các bệnh nhi sẽ đều được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại nhất, tốt nhất và tân tiến nhất để từ đó có cơ hội được khỏe mạnh hơn.

Hiện nay bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1 cũng được niêm yết ở bệnh viện để giúp các bệnh nhi và người nhà dễ dàng nắm bắt. Chủ động trong quá trình tìm hiểu thông tin về chi phí, các khoa dịch vụ sẽ giúp bệnh nhi và người bệnh chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan