Bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai có đắt không?

Khoẻ và Đẹp

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện công lập của nhà nước. luôn được đông đảo mọi người lựa chọn khi có nhu cầu đi khám chữa bệnh. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, bệnh viện Bạch Mai đã mở rộng thêm phòng khám theo yêu cầu. Bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai như nào? Có đắt không? Là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Chi tiết bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai?

Từ ngày 24/2/2021, Hội đồng quản lý của Bệnh viện Bạch Mai nói chung và khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Bạch Mai nói riêng đã hội chuẩn và thông qua Nghị quyết đưa ra bảng giá khám theo yêu cầu của bệnh viện Bạch Mai gồm 4 mức cụ thể như sau:

Bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai có đắt không?

Chi tiết bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai

STT

Loại dịch vụ theo yêu cầu

Giá (VNĐ)

1

Khám giáo sư

550.000

2

Khám phó giáo sư

450.000

3

Khám Tiến sĩ, Bác sĩ CK II

350.000

4

Khám Thạc Sĩ, Bác sĩ CK I

250.000

Đây là bảng giá khám theo yêu cầu chung cho hầu hết tất cả các khoa, riêng khoa Phẫu thuật tạo hình thì sẽ có mức giá khác. Do khoa tạo hình thẩm mỹ là một khoa mới thành lập nên mức giá khám giai đoạn đầu tạm thời sẽ giống với Bệnh viện 108 hoặc bệnh viện Xanh – Pôn và Bệnh viện Y Dược Hồ Chí Minh.

Đối với những người bệnh có bảo hiểm y tế khi khám dịch theo theo yêu cầu sẽ phải tự trả khoản phí chênh lệch giữa giá dịch vụ khám theo yêu cầu và giá được bảo hiểm hỗ trợ.

Bảng giá khám dịch vụ theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai có đắt không?

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện có bề dày lịch sử hàng trăm năm. Cũng là bệnh viện đa khoa hạng nhất hội tụ toàn những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong ngành y tế. Do là bệnh viện công lập nên chi phí khám tại bệnh viện Bạch Mai thấp hơn những cơ sở y tế khác khá nhiều. Đối với khoa khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai thì mức chi phí này là hoàn toàn phù hợp. Chi phí khám theo yêu cầu tại bệnh viện áp dụng theo khung giá của Bộ y tế nên phù hợp và được công khai, minh bạch với người bệnh.

Bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai có đắt không?

Bảng giá dịch vụ khám theo yêu cầu tại bệnh viện đúng theo khung giá của Bộ y tế

Đến khám chữa tại Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu bạn được lựa chọn giáo sư, phó giáo sư với hàng chục năm kinh nghiệm nên an toàn tuyệt đối. Vì vậy, mức chi phí phải trả cho 1 lần khám này là hoàn toàn hợp lý và xứng đáng.

Giám đốc bệnh viện Bạch Mai cho biết: Khoa khám bệnh theo yêu cầu này ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Vì vậy, mức giá này là vừa phải, phù hợp với mức sống chung nên ai cũng có thể lựa chọn khám bệnh theo yêu cầu.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu có lịch khám bệnh viện Bạch Mai cả cuối tuần và lễ tết nên bạn có thể đến khám bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để lựa chọn được đúng giáo sư, tiến sĩ mình muốn, bạn hãy đặt lịch khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai để được các bạn nhân viên hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng nhất.

Trên đây là tất tần tật chia sẻ về bảng giá khám theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai. Với những thông tin vô cùng hữu ích này, hy vọng các bạn sẽ có cho mình quá trình đi khám bệnh chủ động và tiết kiệm thời gian hơn.

Bài viết liên quan