Tìm hiểu bảng giá Nha khoa Kim mới và đầy đủ nhất năm 2023

Khoẻ và Đẹp

Nha Khoa Kim được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng và tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu làm răng. Điểm đặc biệt là chất lượng dịch vụ ở đây chuyên nghiệp, uy tín và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu. Không chỉ vậy, bảng giá Nha Khoa Kim luôn minh bạch với chế độ bảo hành dài hạn, giúp mọi người yên tâm điều trị.

Bảng giá Nha khoa Kim danh mục Nha khoa tổng quát

Tìm hiểu bảng giá Nha khoa Kim mới và đầy đủ nhất năm 2022

Bảng giá Nha khoa Kim danh mục Nha khoa tổng quát

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ tốt và tạo lòng tin bền vững với khách hàng, Nha Khoa Kim đã xây dựng chính sách bảng giá hợp lý với nhiều mức giá rõ ràng cho từng dịch vụ điều trị bệnh.

Đến với Nha Khoa Kim, các bạn sẽ được thăm khám miễn phí và nhận thông tin tư vấn trực tiếp từ bác sĩ giỏi. Bảng giá Nha khoa Kim tổng quát được thông tin chi tiết và rõ ràng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và yên tâm điều trị.

Dịch vụ

Bảng giá

Cạo vôi răng

400,000đ/toàn hàm

Hàn trám răng thẩm mỹ

500,000đ/răng

Nhổ răng

300,000đ – 800,000đ/răng

Điều trị viêm nha chu

600,000đ – 1,000,000đ/răng

Điều trị tủy

500,000đ – 3,000,000đ/răng

Bảng giá Nha khoa trẻ em

Răng sữa mặc sẽ được thay mới khi tới một độ tuổi nhất định nhưng vẫn đóng vai trò rất quan trọng, tác động đến quá trình phát triển răng hàm của các bé. Vì vậy, khám răng cho trẻ là vô cùng cần thiết.

  • Giúp trẻ tránh những khuyết điểm và biến chứng răng hàm như: viêm nướu, sâu răng, răng mọc lộn xộn, sai lệch khớp cắn, khấp khểnh…

  • Định hướng phát triển răng hàm trong tương lai để giúp trẻ sở hữu hàm răng đều, đẹp và thực hiện tốt những chức năng vốn có.

  • Tránh để trẻ bị ảnh hưởng xấu bởi bệnh nha chu.

Nha Khoa Kim hiện có thực hiện đầy đủ những dịch vụ nha khoa trẻ em phổ biến nhất, đem lại sự chăm sóc răng hàm an toàn tuyệt đối với chi phí hợp lý. Chẳng hạn nhổ răng sữa từ 100,000đ, hàm trám răng sữa chỉ từ 200,000đ…

Bảng giá tiểu phẫu răng khôn

Tìm hiểu bảng giá Nha khoa Kim mới và đầy đủ nhất năm 2022

Bảng giá tiểu phẫu răng khôn

Răng khôn mọc ngầm thường không chịu trồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào bên trong cung hàm, gây ra đau nhức và nhiều khó chịu. Nha Khoa Kim cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn mọc ngầm không đau bằng công nghệ hiện đại giúp bạn loại bỏ chiếc răng an toàn, nhẹ nhàng và không đau nhức.

Chi phí nhổ răng khôn dao động từ 1,000,000đ tới 5,000,000đ/răng. Tùy vào tình trạng của răng mà bác sĩ sẽ quyết định phương án điều trị phù hợp.

Bảng giá tẩy trắng răng

Tìm hiểu bảng giá Nha khoa Kim mới và đầy đủ nhất năm 2022

Bảng giá tẩy trắng răng

Nha Khoa Kim là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng thế hệ hiện đại, mới nhất hiện nay. Nó giúp nhanh chóng phá vỡ những liên kết hóa học bên trong răng và giúp loại bỏ hiệu quả lớp ngà răng ố vàng, mang đến vẻ trắng sáng cho hàm răng.

Tẩy trắng răng được chia làm 3 loại, tùy vào điều kiện và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn liệu trình phù hợp:

Dịch vụ

Bảng giá

Tẩy trắng răng tại nhà

1,300,000đ

Tẩy trắng răng tại phòng khám

3,000,000đ

Tẩy trắng răng kết hợp ở phòng khám và tại nhà

3,500,000đ

Thông tin bảng giá dịch vụ Nha Khoa Kim luôn minh bạch cho khách hàng khi tới thăm khám, đặc biệt cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, nha khoa cũng thường xuyên có các chính sách ưu đãi khi khai trương chi nhánh mới hoặc những dịp đặc biệt trong năm. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài và chăm sóc khách hàng cũng là điểm mạnh khiến Nha Khoa Kim được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Bài viết liên quan