Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức cập nhật mới nhất 2024

Khoẻ và Đẹp

Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đến thăm khám và phẫu thuật tại đây. Việc nắm bắt được mức chi phí dịch vụ sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất ngân sách trước khi phẫu thuật. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức để bạn tham khảo. 

Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức cập nhật mới nhất 2022

Bảng giá phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức cập nhật mới nhất 2023

Bảng giá ca phẫu thuật tiểu phẫu tại bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức mỗi ngày tiếp đón rất nhiều lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Vì vậy, để đảm bảo thăm khám nhanh chóng nhất thì bạn có thể tham khảo bảng giá làm tiểu phẫu tại Việt Đức trước khi đến. Dưới đây là các báo giá tiểu phẫu cập nhật mới nhất của viện:

  • Các dịch vụ thủ thuật tiểu phẫu tại viện Việt Đức điều trị nội soi như cắt trĩ, chọc hút hạch, nội soi ổ bụng, nội soi dạ dày… chi phí sẽ dao động từ 40.000 đồng đến 2.200.000 đồng. Tùy từng loại thủ thuật và chuyên khoa điều trị, chi phí sẽ tương ứng phù hợp.

  • Với các dịch vụ tiểu phẫu thận nhân tạo chu kỳ sẽ có mức giá là 460.000 đồng/ ca, quả lọc dây máu dùng 6 lần.

  • Dẫn lưu màng phổi, lọc màng bụng liên tục thông thường có mức chi phí từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức cập nhật mới nhất 2022

Bảng giá phẫu thuật tiểu phẫu đơn giản tại Việt Đức

Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức theo chuyên khoa

Mức chi phí đối với các ca phẫu thuật chuyên khoa tại viện Việt Đức sẽ cao hơn so với thủ thuật, tiểu phẫu. Cụ thể:

Bảng giá thủ thuật phẫu thuật đơn giản

Thủ thuật phẫu thuật đơn giản chuyên khoa khâu, sơ cứu vết thương, nắn chỉnh trật khớp, cắt phymosis, thắt búi trĩ hậu môn, tháo bột cột sống lưng/ khớp háng/ xương đùi/ xương…. Chi phí các ca phẫu thuật đơn giản này rơi vào khoảng từ 40.000 đồng đến dưới 1 triệu đồng.

Phẫu thuật bệnh lý nghiêm trọng

Đối với những thủ thuật phẫu thuật bệnh lý nghiêm trọng hơn như phẫu thuật tim, nong van động mạch chủ, phẫu thuật mạch máu não, … chi phí phẫu thuật sẽ từ khoảng 500.000 đồng đến 7.000.000 đồng/ lần. Đương nhiên, chi phí này chưa bao gồm dịch vụ liên quan khác như thuốc gây mê, giường nằm. Cụ thể:

  • Dịch vụ tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng rung: 2.000.000 đồng/ ca.

  • Phẫu thuật tim loại Blalock, phẫu thuật cắt ống động mạch: 4.500.000 đồng/ ca. Chi phí chưa bao gồm mạch máu nhân tạo/ động mạch chủ nhân tạo.

  • Phẫu thuật nong van động mạch chủ có giá 4.500.000 đồng.

  • Phẫu thuật cắt màng tim rộng: 5.000.000 đồng.

  • Phẫu thuật thay thế đoạn mạch nhân tạo chi phí khoảng 6.000.000 đồng. Chi phí này chưa bao gồm mạch máu nhân tạo, động mạch chủ nhân tạo, keo sinh học dùng trong phẫu thuật phình tách động mạch.

  • Phẫu thuật tim bẩm sinh, sửa van tim, thay van tim… ( chưa bao gồm chi phí bộ tim phổi nhân tạo và dây chạy; vòng van và van tim nhân tạo; mạch máu nhân tạo, động mạch chủ nhân tạo…) có giá 7.000.000 đồng/ ca.

Những báo giá dịch vụ phẫu thuật bệnh viện Việt Đức trên đây được áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống và bệnh nhân. Tuy nhiên, chi phí viện phí thực tế của từng bệnh nhân sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và phương pháp điều trị, dịch vụ bổ trợ của người bệnh khi sử dụng tại viện.

Bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức cập nhật mới nhất 2022

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật bệnh lý tại viện Việt Đức

Như vậy, chúng tôi đã cập nhật bảng giá phẫu thuật bệnh viện Việt Đức với các ca phẫu thuật đơn giản thường gặp để bạn tham khảo. Đương nhiên mức chi phí trong bảng giá này chưa bao gồm chi phí giường bệnh, thăm khám và điều trị tại viện. Với những thông tin này, hy vọng bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo thêm để chuẩn bị tài chính điều trị, phục hồi sức khỏe tốt nhất cho mình.

Bài viết liên quan