Cập nhật bảng giá phun môi Collagen 2024 và những thông tin cần biết

Khoẻ và Đẹp

Phương pháp phun môi collagen ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp mạnh mẽ của chị em phụ nữ. Với phương pháp này, các nhược điểm vùng môi của các nàng sẽ được khắc phục hiệu quả. Vì vậy, phun môi collagen hiện rất được phái đẹp yêu thích và lựa chọn. Nhằm giúp chị em có thêm kinh nghiệm làm đẹp, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá phun môi collagen chi tiết mới nhất qua nội dung bài viết dưới đây. 

Cập nhật bảng giá phun môi Collagen 2022 và những thông tin cần biết

Phun môi collagen giá bao nhiêu

Bảng giá phun môi collagen mới nhất 2023

Giá phun môi collagen trên thị trường giao động từ khoảng 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Đây là mức chi phí vừa phải và phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của số đông khách hàng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và hiệu quả mà dịch vụ phun môi collagen mang lại. Vừa giúp đôi môi cải thiện màu sắc, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

Dưới đây là bảng giá phun môi collagen để bạn tham khảo:

Tên dịch vụ

Giá thị trường

Phun môi Collagen

2.000.000 – 5.000.000 đồng

Phủ Collagen

1.000.000 – 3.000.000 đồng

Khử thâm môi Collagen

1.000.000 – 3.000.000 đồng

Ngoài ra, bạn có thể nhận được mức khuyến mãi riêng theo chương trình của Spa, viện thẩm mỹ nơi dự định phun môi collagen. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng dao động từ 5% đến 40% tùy thời gian hoặc số lượng người đi cùng bạn.

Cập nhật bảng giá phun môi Collagen 2022 và những thông tin cần biết

Bảng giá tham khảo dịch vụ phun môi collagen

Khái quát về phun môi Collagen 

Như chúng ta biết thì collagen là thành phần giúp da căng mịn, duy trì sự tươi trẻ cho làn da. Với những công dụng hữu ích, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho sáng tạo phương pháp phun môi collagen để mang đến đôi môi rạng rỡ, tươi tắn. Phun môi collagen được mix mực phun môi với hàm lượng collagen vừa đủ và dùng bút phun xăm hiện đại để thực hiện trực tiếp lên vùng môi.

Được bổ sung thêm collagen, đôi môi thêm tươi sáng và phục hồi, tái tạo sâu từ bên trong hiệu quả.

Bảng giá phun môi collagen phụ thuộc vào yếu tố nào

Với mức giá từ 2 đến 5 triệu nêu trên, dịch vụ phun môi collagen còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Tay nghề của kỹ thuật viên

Khi thực hiện dịch vụ phun môi collagen để đảm bảo lên màu đẹp và an toàn, chất lượng phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề kỹ thuật viên. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng sau khi thực hiện dịch vụ lên môi khách hàng.

Thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình phun môi collagen

Bên cạnh tay nghề kỹ thuật viên, máy móc và các thiết bị hỗ trợ phun môi collagen cũng là yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đến giá thành dịch vụ. Cơ sở vật chất, máy móc càng hiện đại thì giá dịch vụ phun môi collagen chênh lệch càng nhiều.

Loại mực phun xăm collagen

Hiện nay có rất nhiều loại mực phun xăm mix cùng collagen. Màu mực tốt thì phun môi collagen lên màu chuẩn, đẹp và bền hơn. Đặc biệt với những loại mực nhập khẩu từ nước ngoài và có thành phần thiên nhiên thì độ bám và lên màu sẽ tốt hơn. Do đó, mức giá dịch vụ phun môi collagen cũng sẽ cao hơn các loại mực thông thường khác.

Cập nhật bảng giá phun môi Collagen 2022 và những thông tin cần biết

Bảng màu tham khảo phun môi collagen

Với những nội dung trên đây, chúng tôi đã cập nhật chi tiết bảng giá phun môi collagen và thông tin liên quan dịch vụ này. Mong rằng với những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như kinh nghiệm, nắm bắt giá phun môi collagen trước khi quyết định làm đẹp cho mình.

Bài viết liên quan