Bỏ túi cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam và nữ chính xác

Tổng Hợp

Trong 9 chòm sao bản mệnh của mỗi người thì sao La Hầu được đánh giá là sao xấu và đem lại nhiều điều không may mắn. Những người được sao này chiếu bản mệnh thì cần phải giải hạn để xua đuổi điều không may. Vậy sao La Hầu là gì? Cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam và nữ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều này.

Sao La Hầu là gì?

Bỏ túi cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam và nữ chính xác

Sao La Hầu có ý nghĩa gì?

Sao La Hầu hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh nằm trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Trong rất nhiều chòm sao thì La Hầu một hung tinh thuộc hành Kim hay nói cách khác thì đây là một sao xấu. Những người bị La Hầu chiếu mệnh trong năm đều có thể gặp phải những điều không may mắn kể cả nam lẫn nữ. Chính vì vậy, bạn cần phải luôn thận trọng trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày.

Một số điều không may mắn khi bị sao La Hầu chiếu mạng có thể kể đến như: bệnh tật, thị phi, tranh chấp, hao tài, tốn của, đa cảm, đa sầu, … Đàn ông gặp phải sao này thường chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề hơn nữ giới như ốm đau, bệnh tật, chơi bời, rượu chè, cờ bạc, … Còn nữ giới thì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, mang nhiều tiếng oan rồi sinh ra buồn bực trong lòng.

Tuy nhiên, mặc dù là hung tinh nhưng nếu đàn ông bị sao la hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại rất may mắn, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi. Người phụ nữ cũng sẽ gặp nhiều điều tốt trong quá trình mang bầu, sinh đẻ mẹ tròn con vuông.

Cách cúng sao La Hầu giải hạn

Bỏ túi cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam và nữ chính xác

Cách cúng sao La Hầu như thế nào?

Sao La Hầu là một hung tinh nên nếu trong năm bị sao này chiếu mạng thì thường không đem lại may mắn nên bạn cần hóa giải. Tuy nhiên, cúng sao La Hầu giải hạn cũng không phải đơn giản và chỉ những người hiểu biết mới có thể làm được. Cụ thể như sau:

Các lễ vật cần chuẩn bị

Lễ vật cúng sao La Hầu để giải hạn gồm có:

  • Bài vị sao La Hầu màu vàng có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”.

  • 9 cây đèn cầy hoặc 9 ngọn nến.

  • Vàng mã, hương.

  • Trái cây, trầu cau, hoa, oản, xôi.

  • Rượu, nước, gạo, muối, …

Một lưu ý quan trọng là các lễ vật để cúng sao La Hầu đều phải có màu vàng. Nếu như lễ vật khác màu thì phải dùng giấy vàng để lót bên dưới hoặc gói ở bên ngoài.

Cách cúng sao La Hầu giải hạn

Bỏ túi cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam và nữ chính xác

Cúng sao La Hầu cần phải có bài bản

Thông thường, để cúng giải hạn sao La Hầu tốt nhất là vào mùng 8 âm hàng tháng, đặc biệt là mùng 8 tháng Giêng bởi đây là thời điểm La Hầu Tinh Quân giáng trần. Mệnh chủ sẽ dùng 9 cây đèn cầy hoặc 9 cây nến xếp thành hình minh họa của sao La Hầu. Cúng sao theo hướng Bắc trong khoảng thời gian từ 21h – 23h.

Sau 23h khi đã hết tuần hương mệnh chủ sẽ đem bài vị cúng sao vào bếp để đốt, cùng với đó đem gạo với muối rắc khắp bốn phương tám hướng. Cúng sao La Hầu sẽ giúp giảm bớt được tai họa cho bản thân và tránh được các hiềm khích, tranh cãi với người khác. Hơn nữa, trong năm sao La Hầu chiếu bạn không nên đầu tư làm ăn buôn bán lớn và luôn cẩn trọng với mọi việc.

Trên đây là các thông tin về Sao La Hầu và cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam và nữ. Hy vọng bài viết này có ích và giúp bạn hiểu hơn về chòm sao này cũng như cách cúng giải hạn chính xác.

Bài viết liên quan