Có thể bạn trai bạn đang bị deadline dí hay bị sếp đì hoặc là một chút tâm trạng bị tụt. Bạn cần biết cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai một cách khéo léo, tế nhị và đầy yêu thương để khiến anh ấy cảm thấy tốt hơn. Đàn ông thường không thích nói về cảm xúc của mình, do đó để làm anh ấy vui lên, bạn cần biết những cách nhắn tin này từ Waodate nhé.

Nhưng hãy nhớ, đừng để điều này thay thế cho tương tác ngoài đời thật. Tin nhắn nên được sử dụng như một công cụ hỗ trợ. Nếu bạn thấy mình nhắn tin cho anh ấy thường xuyên hơn những lần gặp anh ấy, thì mối quan hệ của hai người đang có vấn đề đấy. Hãy luôn có mặt và chỉ sử dụng tin nhắn như một cách để khiến anh ấy vui khi bạn không thể ở bên anh ấy.

Cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai

Trong một số trường hợp, nhắn tin có thể là một cách tích cực để giao tiếp với mọi người. Nếu bạn không thể lúc nào cũng có thể ở bên người yêu của mình sau khi họ có một ngày làm việc tồi tệ hoặc cảm thấy hơi chán nản, đây là lúc tin nhắn trở nên hiệu quả nhất. Một số việc bạn nên làm để tối ưu hóa việc nhắn tin với bạn trai:

Hỏi thăm vào buổi sáng và trước khi ngủ

Ai mà không thích nhận được những tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon từ người mình yêu? Đó là những tin nhắn ngọt ngào nhất mà bạn có thể nhận được. Nếu bạn biết anh ấy có một ngày làm việc căng thẳng sắp tới, hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn chào buổi sáng ngọt ngào và dễ thương. Có thể thêm một vài biểu tượng cảm xúc cho vui. Bạn cũng có thể làm cho những tin nhắn này trở thành một thói quen giữa hai người.

CÁCH NHẮN TIN HỎI THĂM BẠN TRAI ĐỂ LÀM ANH ẤY VUI

Dùng một loại emoji duy nhất

Ai biết rằng có những lúc biểu tượng cảm xúc có thể nói lên nhiều thứ hơn câu từ đơn thuần? Nếu câu từ có thể khiến bạn thất vọng, đôi khi một hình ảnh có thể nói lên tất cả thay cho bạn. Gửi cho anh ấy một biểu tượng cảm xúc ‘đang yêu’ hoặc nếu lát nữa hai người hẹn hò, hãy gửi cho anh ấy biểu tượng ‘cà tím’ nổi tiếng. Những tin nhắn nhỏ này sẽ làm rạng rỡ một ngày của anh ấy và đặt một nụ cười lên môi họ đấy.

CÁCH NHẮN TIN HỎI THĂM BẠN TRAI ĐỂ LÀM ANH ẤY VUI

Gửi cho anh ấy meme gì đó vui nhộn

Memes đã trở thành một yếu tố quen thuộc trong cuộc sống của hầu hết chúng ta. Ngày nay lên mạng xã hội thật khó để không thấy một cái meme nào đó. Nếu bạn tìm thấy một meme hài hước hoặc cái meme nào đó khiến bạn nhớ đến anh ấy, đừng ngại ngần gửi cho họ. Điều đó sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của anh ấy khi hai bạn kết nối với nhau theo một cách thật sự đặt biệt.

CÁCH NHẮN TIN HỎI THĂM BẠN TRAI ĐỂ LÀM ANH ẤY VUI

Tán tỉnh anh ấy

Đây không chỉ là 1 cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai khá hay, mà nó còn cách tìm bạn trai hiệu quả dành cho các cô nàng đấy. Hãy tán tỉnh, thả thính anh chàng của bạn, dù hai người đã thành cặp rồi. Chỉ vì hai người đã ở bên nhau một thời gian, không có nghĩa là bạn không thể tán tỉnh anh ấy. Gửi cho anh ấy một tin nhắn quyến rũ hay táo tợn hoặc một bức ảnh gợi cảm tinh nghịch. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy hào hứng khi gặp bạn sau đó.

CÁCH NHẮN TIN HỎI THĂM BẠN TRAI ĐỂ LÀM ANH ẤY VUI

Gửi cho anh ấy những tin nhắn dễ thương

Khi bạn gửi cho anh ấy một tin nhắn dễ thương và ủy mị, làm sao anh ấy có thể không yêu bạn lần nữa? Bằng cách gửi cho anh ấy một tin nhắn dễ thương, bạn sẽ mang lại nụ cười ngốc nghếch trên khuôn mặt anh ấy. Nhưng quan trọng là bạn có biết cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai hiệu quả không?

20 mẫu tin nhắn nên dùng khi nói chuyện với bạn trai

 1. Anh là cả thế giới của em.

 2. Em rất tự hào về anh.

 3. Chồng yêu của em đẹp trai nhất trên đời.

 4. Sao anh có thể làm em đỏ mặt khi anh còn không có ở đây?

 5. Ở bên anh em thấy bình yên lắm.

 6. Đêm qua em mơ thấy anh.

 7. Anh là người hiểu em nhất.

 8. Chỉ có anh mới khiến em cảm thấy như vậy.

 9. Bạn em còn ghen tị khi em quen anh đấy.

 10. Em chỉ muốn anh hạnh phúc.

 11. Anh là người duy nhất làm em cười được.

 12. Nhớ cái body của anh quá.

 13. Muốn gặp lại anh quá.

 14. Anh, em, Netflix? Thấy sao?

 15. Em nhớ anh.

 16. Em may lắm mới gặp anh.

 17. Xin lỗi em không thấy tin nhắn.

 18. Anh còn nhớ cuộc hẹn đầu giữa hai ta không?

 19. Ở bên cạnh anh thích quá.

 20. Nhiều lúc em còn tưởng anh không có thật nữa.

Đó là những cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng ngay nếu bạn muốn hâm nóng tình cảm và đặt một nụ cười lên môi anh ấy nhé. Còn nếu bạn chưa có bạn trai để hỏi thăm hàng ngày thì ngại gì không thử qua các app hẹn hò hiệu quả này để kiếm 1 anh chàng phù hợp chứ?

Bài viết liên quan